உன்னை பார்த்தால் போதும் Unnai Parthaal Podhum Lyrics - Balram

LYRICS OF UNNAI PARTHAAL PODHUM IN TAMIL: 'உன்னை பார்த்தால் போதும்' The song is sung by Balram from the Tamil film Azhagu Kutti Chellam, directed by Charles. The film stars Krisha Kurup, Chanakyaa, Yazhini, Rajesh and Ken Karunas in the lead role. "UNNAI PARTHAAL PODHUM" is a Happy song, composed by Sugavanam Vedshanker, with lyrics written by Na. Muthukumar.

உன்னை பார்த்தால் போதும் Unnai Parthaal Podhum Lyrics in Tamil

உன்னை பார்த்தால் போதும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்
இந்த ஜென்மம் தீரும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்

இறைவன் அவன்
உருவம் எது
நான் காண்கிறேன்
நீதான் அது

உன்னை பார்த்தால் போதும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்
இந்த ஜென்மம் தீரும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்

நீ யார்
நீ யாரோ நான்தான்
நீயாய் மாறினாய்
நான் யார்
நான் யாரோ நீதான்
நான் என்று கூறினாய்

வேர் நான்
பூ நீதான் பூவே
வாசம் வீசினாய்
வாசம்
என் சுவாசம் என்றும்
நீதானே

உன்னை பார்த்தால் போதும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்
இந்த ஜென்மம் தீரும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்

உன்னை அள்ளி நான் கொஞ்சும் போது
அதை போல சுகம் இங்கு ஏது
உனக்காக பூ பூக்கும் பூமி
உனை தீண்ட மழையாகும் மேகம்

சொர்க்கத்தின் துண்டொன்று
மண்மீது வந்தே
கை நீட்டி விளையாட கண்டேன்
இன்பத்தின் அர்த்தங்கள்
உன் முத்தம் என்றே
முத்தாட பித்தேறினேன்

நீ பேசும் பாசை
கேட்டால் போதும்
நான் கொண்ட எல்லா
துன்பமும் தீரும்
உன் பாதம் வீட்டில்
வந்தால் போதும்
உனக்காக வாழ்வேன் நான்

உன்னை பார்த்தால் போதும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்
இந்த ஜென்மம் தீரும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்

இறைவன் அவன்
உருவம் எது
நான் காண்கிறேன்
நீதான் அது

உன்னை பார்த்தால் போதும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்
இந்த ஜென்மம் தீரும்
எந்தன் அழகு குட்டி செல்லம்

Unnai Parthaal Podhum Lyrics

Unnai paarthaal podhum
Endhan azhagu kutti chellam
Indha jenmam theerum
Endhan azhagu kutti chellam

Iraivan avan
Uruvam edhu
Naan kaangiren
Neethaan adhu

Unnai paarthaal podhum
Endhan azhagu kutti chellam
Indha jenmam theerum
Endhan azhagu kutti chellam

Nee yaar
Nee yaaro naanthaan
Neeyaai maarinaai
Naan yaar
Naan yaaro neethaan
Naanendru koorinaai

Ver naan
Poo neethaan poovae
Vaasam veesinaai
Vaasam
En swasam endrum
Neethaanae

Unnai paarthaal podhum
Endhan azhagu kutti chellam
Indha jenmam theerum
Endhan azhagu kutti chellam

Unai alli naan konjum podhu
Adhai pola sugam ingu yaedhu
Unakkaaga poo pookkum boomi
Unai theenda mazhaiyaagum megam

Sorgathin thundonnu
Manmeedhu vandhae
Kai neeti vilayaada kandaen
Inbathin arthangal
Un muththam endrae
Muthaada piththaerinen

Nee pesum baashai
Kettaal podhum
Naan konda ellaa
Thunbamum theerum
Un paadham veetil
Vandhaal podhum
Unakkaaga vaazhven naan

Unnai paarthaal podhum
Endhan azhagu kutti chellam
Indha jenmam theerum
Endhan azhagu kutti chellam

Iraivan avan
Uruvam edhu
Naan kaangiren
Neethaan adhu

Unnai paarthaal podhum
Endhan azhagu kutti chellam
Indha jenmam theerum
Endhan azhagu kutti chellam

Unnai Parthaal Podhum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *