உன்னாலே கண்கள் தள்ளாடி Unnale Kangal Thalladi Lyrics - Hariharan, Saindhavi Prakash, Vaikom Vijayalakshmi

LYRICS OF UNNALE KANGAL THALLADI IN TAMIL: 'உன்னாலே கண்கள் தள்ளாடி' The song is sung by Hariharan, Saindhavi Prakash and Vaikom Vijayalakshmi from the Tamil film Darling, directed by Sam Anton. The film stars G.V. Prakash Kumar, Nikki Galrani, Srushti Dange and Karunas in the lead role. "UNNALE KANGAL THALLADI" is a Playful song, composed by G. V. Prakash Kumar, with lyrics written by Na. Muthukumar.

உன்னாலே கண்கள் தள்ளாடி Unnale Kangal Thalladi Lyrics In Tamil

உன்னாலே கண்கள்
தள்ளாடி உறங்காமல் எங்கும்
என் ஆவி

நீராவியாய் என்னை
நீ மோதினாய் உன் பாா்வையில்
ஈரம் உண்டாக்கினாய்

நீ தொட தொட
நானும் பூவாய் மலா்ந்தேன்
நான் என் பெண்மையின்
வாசம் உணா்ந்தேன்

நீ அருகில் வர
வர ஆவல் அறிந்தேன்
நான் என் ஆண்மையின்
காவல் துறந்தேன்

முன் ஜென்மம்
எல்லாம் பொய் என்று
நினைத்தேன் உன் கண்ணை
பாா்த்தேன் மெய் தானடா

உருவங்கள் எல்லாம்
உடல் விட்டு போகும்
உள்ளத்தின் காதல் சாகாதடி

உன்னாலே கண்கள்
தள்ளாடி
உறங்காமல் எங்கும்
என் ஆவி

ஏதோ ஒன்றை நான்
உன்னில் கண்டேன் எாியும்
தீயை நான் என்னில் கண்டேன்

பரத்கிரிக்.காம்

உயிாின் உயிராய்
உன்னை கண்டேன் என்னை
அள்ளி உன் கையில் தந்தேன்

காதல் கொண்டு
கண்கள் கெஞ்ச அடி கை
மீறி உயிா் ஓடுதே

உன்னாலே கண்கள்
தள்ளாடி உறங்காமல் எங்கும்
என் ஆவி

முழுதாய் நிலவு
நம்மை பாா்க்க காற்றில்
எங்கும் அது மாயம் சோ்க்க
கைகள் கோா்த்து நீ வெப்பம்
சோ்க்க வெட்கம் தாண்டி நான்
என்னை தோற்க

மரணம் தாண்டி
வாழும் காதல் உன் விழியோரம்
நான் காண்கிறேன்

உன்னாலே கண்கள்
தள்ளாடி உறங்காமல் எங்கும்
என் ஆவி

நீராவியாய் என்னை
நீ மோதினாய் உன் பாா்வையில்
ஈரம் உண்டாக்கினாய்

நீ தொட தொட
நானும் பூவாய் மலா்ந்தேன்
நான் என் பெண்மையின்
வாசம் உணா்ந்தேன்

நீ அருகில் வர
வர ஆவல் அறிந்தேன்
நான் என் ஆண்மையின்
காவல் துறந்தேன்

முன் ஜென்மம்
எல்லாம் பொய் என்று
நினைத்தேன் உன் கண்ணை
பாா்த்தேன் மெய் தானடா
உருவங்கள் எல்லாம்
உடல் விட்டு போகும்
உள்ளத்தின் காதல் சாகாதடா

Unnale Kangal Thalladi lyrics

Unnaalae kangal thallaadi
Urangamal engum en aavi
Neeraaviyaai ennai nee modhinaai
Un paarvaiyil eeram undaakinaai
Nee thoda thoda naanum poovaai malarnthen
Naan en penmaiyin vaasam unarnthen
Nee arugil vara vara aaval arinthen
Naan en aanmaiyin kaaval thuranthen
Mun jenmam ellaam poi endru ninaithen
Un kannai paarthen mei thaanada
Uruvangal ellaam udal vittu pogum
Ullathin kaadhal saagaathadi

bharatlyrics.com

Unnaalae kangal thallaadi
Urangamal engum en aavi

Yedho ondrai naan unnil kanden
Eriyum theeyai naan ennil kanden
Uyirin uyiraai unnai kanden
Ennai alli un kaiyil thanthen
Kaadhal kondu kangal kenja
Adi kai meeri uyir oduthae

Unnaalae kangal thallaadi
Urangamal engum en aavi

Muzhuthai nilavu nammai paarka
Kaatril engum adhu maayam serkka
Kaigal korthu nee veppam serkka
Vetkam thaandi naan ennai thorkka
Maranam thaandi vaazhum kaadhal
Un vizhiooram naan kaangiren

Unnaalae kangal thallaadi
Urangamal engum en aavi
Neeraaviyaai ennai nee modhinaai
Un paarvaiyil eeram undaakinaai
Nee thoda thoda naanum poovaai malarnthen
Naan en penmaiyin vaasam unarnthen
Nee arugil vara vara aaval arinthen
Naan en aanmaiyin kaaval thuranthen
Mun jenmam ellaam poi endru ninaithen
Un kannai paarthen mei thaanada
Uruvangal ellaam udal vittu pogum
Ullathin kaadhal saagaathada

Unnale Kangal Thalladi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Unnale Kangal Thalladi is from the Darling.

The song Unnale Kangal Thalladi was sung by Hariharan, Saindhavi Prakash and Vaikom Vijayalakshmi.

The music for Unnale Kangal Thalladi was composed by G. V. Prakash Kumar.

The lyrics for Unnale Kangal Thalladi were written by Na. Muthukumar.

The music director for Unnale Kangal Thalladi is G. V. Prakash Kumar.

The song Unnale Kangal Thalladi was released under the Eros Now South.

The genre of the song Unnale Kangal Thalladi is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *