உன்னோடு நான் இருந்த Unnodu Naan Irundha Lyrics - Arvind Swamy

UNNODU NAAN IRUNDHA SONG LYRICS IN TAMIL: 'உன்னோடு நான் இருந்த' The song is sung by Arvind Swamy from the soundtrack album for the Tamil film Iruvar, directed by Mani Ratnam, starring Mohanlal, Prakash Raj, Aishwarya Rai, Revathi, Tabu and Gautami. "UNNODU NAAN IRUNDHA" is a Romantic song, composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

உன்னோடு நான் இருந்த Unnodu Naan Irundha Lyrics in Tamil

உன்னோடு
நான் இருந்த ஒவ்வொரு
மணி துளியும் மரண
படுக்கையிலும் மறக்காது
கண்மணியே

தொன்னூறு
நிமிடங்கள் தொட்டணைத்த
காலம் தான் எண்ணுாறு
ஆண்டுகளாய் இதயத்தில்
கனக்குதடி

பார்வையிலே
சில நிமிடம் பயத்தோடு
சில நிமிடம் கட்டி அணைத்த
படி கண்ணீரில் சில நிமிடம்

இலக்கணமே
பாராமல் எல்லா
இடங்களிலும் முத்தங்கள்
விதைத்த மோகத்தில்
சில நிமிடம்

உன்னோடு
நான் இருந்த ஒவ்வொரு
மணி துளியும் மரண
படுக்கையிலும் மறக்காது
கண்மணியே

எது நியாயம்
பாவம் இருவருக்கும்
தோன்றவில்லை அது
இரவா அது பகலா அதை
பற்றி அறியவில்லை

யார் தொடங்க
யார் முடிக்க ஒரு வழியும்
தோன்றவில்லை இருவருமே
தொடங்கிவிட்டோம் இது
வரைக்கும் கேள்வி இல்லை

அச்சம் களைந்தேன்
ஆசையினை நீ அணைத்தாய்
ஆடை களைந்தேன் வெட்கத்தை
நீ அணைத்தாய்

கண்ட திருகோலம்
கனவாக மறைந்தாலும்
கடைசியில் அழுத கண்ணீர்
கையில் இன்னும் ஒட்டுதடி

உன்னோடு
நான் இருந்த ஒவ்வொரு
மணி துளியும் மரண
படுக்கையிலும் மறக்காது
கண்மணியே

உன்னோடு
நான் இருந்த ஒவ்வொரு
மணி துளியும் மரண
படுக்கையிலும் மறக்காது
கண்மணியே

Unnodu Naan Irundha Lyrics

Unnodu naan irundhaa
Ovvoru mani thuliyum
Marana padukkaiyilum
Marakkaadhu kanmaniyae

Thonnooru nimidangal
Thottanaiththa kaalam dhaan
Yennooru aandugalaai
Idhayaththil ganakudhadi

Paarvaiyilae sila nimidam
Bayaththodu sila nimidam
Katti anaiththappadi
Kanneeril sila nimidam

Ilakkanamae paaraamal
Yellaa idangalilum
Muththangal vidhaiththa
Mohaththil sila nimidam

Unnodu naan irundha
Ovvoru mani thuliyum
Marana padukkaiyilum
Marakkaadhu kanmaniyae

Yedhu nyaayam paavam
Iruvarukkum thondravillai
Adhu irava adhu pagalaa
Adhai pattri ariyavillai

Yaar thodanga yaar mudikka
Oru vazhiyum thondravillai
Iruvarumae thodangivittom
Idhu varaikkum kelvi illai

Achcham kalaindhen
Aasaiyinai nee anaiththaai
Aadai kalaindhen
Vetkkaththai nee anaiththaai

Kanda thirukolam
Kanavaaga maraindhaalum
Kadaisiyil azhudha kanneer
Kaiyil innum ottudhadi

Unnodu naan irundha
Ovvoru mani thuliyum
Marana padukkaiyilum
Marakkaadhu kanmaniyae

Unnodu naan irundha
Ovvoru mani thuliyum
Marana padukkaiyilum
Marakkaadhu kanmaniyae

Unnodu Naan Irundha Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Unnodu Naan Irundha is from the Iruvar.

The song Unnodu Naan Irundha was sung by Arvind Swamy.

The music for Unnodu Naan Irundha was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Unnodu Naan Irundha were written by Vairamuthu.

The music director for Unnodu Naan Irundha is A. R. Rahman.

The song Unnodu Naan Irundha was released under the Music Master Tamil.

The genre of the song Unnodu Naan Irundha is Romantic.