ઉપકાર Upakar Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)

ઉપકાર | UPAKAR LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Trishul Sounds label. The music of the song is composed by Vishal Vagheshwari and Sunil Vagheshwari, while the lyrics of "Upakar" are penned by Bhagwandas Rawat and Grishma Patel ( Bhumi Patel). The music video of the Gujarati track features Jignesh Barot, Kartik Rastrapal, Shreya Barot (Tunni) and Piyush Patel.

Upakar Lyrics

Ho… Saga sau sukh ma na aave koi dukh
Ho… Saga sau sukh ma na aave koi dukh
Saga sau sukh ma na aave koi dukh
Swarth ni sagai rakhi jive aa jagat ma

Ho… Potana rami jaay chhe ramat aa jivan ma
Bhai bhai ma zer ghole sukhi aa sansar ma

Ho… Pap man ma barya ne veri ankhe ubharya
Aaj potana potani same padya
Pap man ma barya ne veri ankhe ubharya
Aaj potana potani same padya

Koi koi nu nathi koi koi nu nathi
Sachu samjatu nathi re koi koi nu nathi

Muthudo madhpudo joi vadgi re revana
Sukh sayabi tari joi bhela re revana
Jutha re dilasa api il jitvana
Dukh aavshe tyare aeto dur re thavana

Ho… Pap na panthe chadya rasta aakara banya
Jivan na raste sath sau ae chhodya
Pap na panthe chadya rasta aakra banya
Jivan na raste sath sau na chhutya

Koi koi nu nathi koi koi nu nathi
Sachu samjatu nathi re koi koi nu nathi

Ho… Padshe jarur tyare tara re thavana
Jarur hashe tyare dur thavana
Ho… Maru maru kaine khota re marvana
Ant vela ae tara koi na thavana

Ho… Sath chhodi jashe na koi same joshe
Tara karela upkar ae to bhuli re jashe
Sath chhodi jashe na koi same joshe
Tara karela upkar ae to bhuli re jashe

Koi koi nu nathi koi koi nu nathi
Sachu samjatu nathi re koi koi nu nathi.

ઉપકાર Lyrics in Gujarati

હો… સગા સૌ સુખમાં ન આવે કોઈ દુઃખમાં
હો… સગા સૌ સુખમાં ન આવે કોઈ દુઃખમાં
સગા સૌ સુખમાં ન આવે કોઈ દુઃખમાં
સ્વાર્થની સગાઇ રાખી જીવે આ જગતમાં

હો… પોતાના રમી જાય છે રમત આ જીવનમાં
ભાઈભાઈમાં ઝેર ઘોળે સુખી આ સંસારમાં

હો… પાપ મનમાં ભર્યાને વેરી આંખે ઉભર્યા
આજ પોતાના પોતાની સામે પડયા
પાપ મનમાં ભર્યાને વેરી આંખે ઉભર્યા
આજ પોતાના પોતાની સામે પડયા

કોઈ કોઈનું નથી કોઈ કોઈનું નથી
સાચું સમજાતું નથી રે કોઈ કોઈનું નથી

મીઠુંડો મધપૂડો જોઈ વળગી રે રેવાના
સુખ સાયબી તારી જોઈ ભેળા રે રેવાના
જુઠા રે દિલાસા આપી દિલ જીતવાના
દુઃખ આવશે ત્યારે એતો દૂર રે થવાના

હો… પાપના પંથે ચડયા રસ્તા આકરા બન્યા
જીવનના રસ્તે સાથ સૌ એ છોડયા
પાપના પંથે ચડયા રસ્તા આકરા બન્યા
જીવનના રસ્તે સાથ સૌ ના છૂટ્યા

કોઈ કોઈનું નથી કોઈ કોઈનું નથી
સાચું સમજાતું નથી રે કોઈ કોઈનું નથી

હો… પડશે જરૂર ત્યારે તારા રે થવાના
જરૂર હશે ત્યારે દૂર રે થવાના
હો… મારુ મારુ કરીને ખોટા રે મરવાના
અંત વેળાએ તારા કોઈ ન થવાના

bharatlyrics.com

હો… સાથ છોડી જાશે ના કોઈ સામે જોશે
તારા કરેલા ઉપકાર એ તો ભૂલી રે જાશે
સાથ છોડી જાશે ના કોઈ સામે જોશે
તારા કરેલા ઉપકાર એ તો ભૂલી જાશે

કોઈ કોઈનું નથી કોઈ કોઈનું નથી
સાચું સમજાતું નથી રે કોઈ કોઈનું નથી.

Upakar Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download