உசுரையே உலுக்குதே Usuraiye Ulukkuthey Lyrics - Saindhavi Prakash

USURAIYE ULUKKUTHEY SONG LYRICS IN TAMIL: 'உசுரையே உலுக்குதே' The song is sung by Saindhavi Prakash from the soundtrack album for the Tamil film Thaen, directed by Ganesh Vinayak, starring Tharun Kumar and Abarnathi. "USURAIYE ULUKKUTHEY" is a Love song, composed by Sanath Bharadwaj, with lyrics written by Gnanakaravel.

Usuraiye Ulukkuthey Lyrics

bharatlyrics.com

Usuraiye ulukkuthey nee enthan saamiyo
Nenachathe nadukkuthey idhu nalla neramo

Kaiya pudichi nadukkura dhisai yengo
Gama gamanu manakkuthu man vaasam
Unakkena vaazhum bodhu
Iruvarum inainjathu oru usura

Usuraiye ulukkuthey nee enthan saamiyo
Nenachathe nadukkuthey idhu nalla neramo

Uravaga vaazhave varam ketten saamiya
Kudukkatha saamiya kurai solla thonale
Vazhamatta sadangume vaazha vachu paarkala

Manasoda alli vanthen
Malai thaene unnai kanden
Kaalam thorum neeyum naanum
Kaattukulla malai pola nelachiruppom

Usuraiye ulukkuthey nee enthan saamiyo
Nenachathe nadukkuthey idhu nalla neramo

En thaaiyu thandhaiya unakkula paakuren
Un kooda vaazha thaan usuroda vaazhuren
Kudusaiyum aranmanai idhu kadhal sadhanai

Kaadelam un vasanai
Thinjellam un yosanai
Kaatha pola kaalam thaandi
Ulagamtha valamvarum uravithuve.

உசுரையே உலுக்குதே Lyrics in Tamil

பரத்கிரிக்.காம்

உசுரையே உலுக்குதே நீ எந்தன் சாமியோ
நெனச்சது நடக்குதே இது நல்ல நேரமோ

கைய புடிச்சி நடக்குற திசை எங்கோ
கம கமனு மணக்குது மண் வாசம்
உனக்கென வாழும் போது
இருவரும் இணைஞ்சது ஒரு உசுரா

உசுரையே உலுக்குதே நீ எந்தன் சாமியோ
நெனச்சது நடக்குதே இது நல்ல நேரமோ

உறவாக வாழவே வரம் கேட்டோம் சாமிய
குடுக்காத சாமிய குறை சொல்ல தோனல
வாழமட்ட சடங்குமே வாழ வச்சு பார்க்கல

மனசோட அள்ளி வந்தேன்
மலை தேனா உன்ன கண்டேன்
காலம் தோறும் நீயும் நானும்
காட்டுக்குள்ள மலை போல நெலச்சிருப்போம்

உசுரையே உலுக்குதே நீ எந்தன் சாமியோ
நெனச்சதே நடக்குதே இது நல்ல நேரமோ

என் தாயும் தந்தைய உனக்குள்ள பாக்குறேன்
உன் கூட வாழ தான் உசுரோட வாழுறேன்
குடுசையும் அரண்மன இது காதல் சாதன

காடெல்லாம் உன் வாசன
நெஞ்செல்லாம் உன் யோசன
காத்த போல காலம் தாண்டி
உலகத்த வலம்வரும் உறவிதுவே.

Usuraiye Ulukkuthey Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Usuraiye Ulukkuthey is from the Thaen.

The song Usuraiye Ulukkuthey was sung by Saindhavi Prakash.

The music for Usuraiye Ulukkuthey was composed by Sanath Bharadwaj.

The lyrics for Usuraiye Ulukkuthey were written by Gnanakaravel.

The music director for Usuraiye Ulukkuthey is Sanath Bharadwaj.

The song Usuraiye Ulukkuthey was released under the Think Music India.

The genre of the song Usuraiye Ulukkuthey is Love.