உசுரு நரம்புள நீ Usuru Narambula Nee Lyrics - Dhee

LYRICS OF USURU NARAMBULA NEE IN TAMIL: 'உசுரு நரம்புள நீ' The song is sung by Dhee from the Tamil film Irudhi Suttru, directed by Sudha Kongara. The film stars R. Madhavan and Ritika Singh in the lead role. "USURU NARAMBULA NEE" is a Playful song, composed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Vivek.

உசுரு நரம்புள நீ Usuru Narambula Nee Lyrics in Tamil

உசுரு நரம்புல நீ
ஏன் ஊசி ஏத்துற மனசப்
படுக்க வச்சி வெள்ள போா்வ
போத்துற

காத்தோட என்
கண்ண கோக்காத நீ
முகம் காட்டாம தீமூட்டி
வாட்டாத நீ பாக்காம என்
மூச்ச தேய்க்காத நீ மனம்
கேட்காம நான் வந்தேன் சாய்க்காத நீ

என் சிாிப்பு உடைஞ்சி
சிதறிக்கெடக்கு எப்போ வருவ
எடுத்துக்க உன் நினைப்பில்
மனசு கதறிக்கெடக்கு என்னக்
கொஞ்சம் சேத்துக்க…

மனசு வாசனை
வீசும் திசையில உன்னத்
தேடி ஓடுனேன் கலைஞ்ச
காத்துல எந்த மூச்சு
உன்னக்காட்டும் தேடுனேன்
உன்னக்காட்டும் தேடுனேன்
உன்னக்காட்டும் தேடுனேன்

காத்தோட என்
கண்ண கோக்காத நீ
முகம் காட்டாம தீமூட்டி
வாட்டாத நீ பாக்காம என்
மூச்ச தேய்க்காத நீ மனம்
கேட்காம நான் வந்தேன் சாய்க்காத நீ

பரத்கிரிக்.காம்

என் சிாிப்பு உடைஞ்சி
சிதறிக்கெடக்கு எப்போ வருவ
எடுத்துக்க உன் நினைப்பில்
மனசு கதறிக்கெடக்கு என்னக்
கொஞ்சம் சேத்துக்க

Usuru Narambula Nee Lyrics

Usuru narambula nee
Yen oosi yethura
Manasa padukka vachi
Vella porva pothura

Kaathoda en kanna kokadha nee
Mugam kaatama thee mooti vatadha nee

bharatlyrics.com

Pakama yen moocha thekadha nee
Manam kekama naan vandhen saaikadha nee

Yen sirippu odanji sethari kedakku
Eppo varuva eduthukka
Un nenappil manasu kadhari kedakku
Enna konjam sethukka

Manasu vaasanai veesum thesaiyila
Unna thedi oodunen
Kalanja kaathula endha moochu
Unna katum thedunen
Unna katum thedunen
Unna katum thedunen

Kaathoda en kanna kokadha nee
Mugam kaatama thee mooti vatadha nee

Pakama yen moocha thekadha nee
Manam kekama naan vandhen saaikadha nee

Yen sirippu odanji sethari kedakku
Eppo varuva eduthukka
Un nenappil manasu kadhari kedakku
Enna konjam sethukka

Usuru Narambula Nee Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Usuru Narambula Nee is from the Irudhi Suttru.

The song Usuru Narambula Nee was sung by Dhee.

The music for Usuru Narambula Nee was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Usuru Narambula Nee were written by Vivek.

The music director for Usuru Narambula Nee is Santhosh Narayanan.

The song Usuru Narambula Nee was released under the T-Series Tamil.

The genre of the song Usuru Narambula Nee is Playful.