உயிராறே உயிராறே Uyiraare Uyiraare Lyrics - Soubhagya Mohapatra

LYRICS OF UYIRAARE UYIRAARE: The song "Uyiraare Uyiraare" is sung by Soubhagya Mohapatra from Dhanush, Kriti Sanon and Sushil Dahiya starrer Tamil film Tere Ishk Mein, directed by Aanand L. Rai. UYIRAARE UYIRAARE is a Playful song, composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Snehan.

உயிராறே உயிராறே Uyiraare Uyiraare Lyrics in Tamil

என் தனிமை பேசுகின்ற சொற்கள் யாவிலும்
உனது சுவாசம் வீசும்
என் பாதை நெடுகிலும் படர்ந்து கிடக்குற
உனது சுவடு பேசும்

நீ இல்லை என்றதும் அகதியாகியே
கிடக்கு எனது தேசம்
ஒரு சூடு அடையவே தேடி அலையுது
பாவம் என் நேசம்

உயிராறே உயிராறே எனக்கான உயிராறே
உறவாறே உறவாறே எனக்கானே உறவாறே
நிலை இல்லா நிலையில்
நிறம் மாறி போகின்றேன்

என் தனிமை பேசுகின்ற சொற்கள் யாவிலும்
உனது சுவாசம் வீசும்
என் பாதை நெடுகிலும் படர்ந்து கிடக்குற
உனது சுவடு பேசும்

ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ

பரத்கிரிக்.காம்

கீழ் கருகிடும் மாயக்கணவுகள்
தெரியாமல் தினரிப்போனேன்
எந்தன் திசைகளில் எந்தன் வழிதனை
அறியாமல் தொலையலானேன்

நான் உன்னை மறக்க தோனும் பொழுதில்
நான் எனை இழக்கலானேன்
வேணும் நீயேன தேடும் மனநிலை
வாழ்வே வெறுமையானேன்

உயிராறே உயிராறே எனக்கான உயிராறே
உறவாறே உறவாறே எனக்கானே உறவாறே
நிலை இல்லா நிலையில்
நிறம் மாறி போகின்றேன்

வெகு தூர நினைவுகளை
ஈரக்கனவுகளை எதற்கு எனக்கு தந்தாய்
நான் ஆடும் நாடகத்தில்
போடும் வேடங்களை ஏதற்கு கலைக்கவைத்தாய்

நான் ஓடி ஒளிந்துகொள்ள தேட இடமே இல்லை
ஏதற்கு ஓட வைத்தாய்
நீ கொடுக்கும் சோதனையால் சுமக்கும் வேதனையை
என்ன நினைத்து ரசித்தாய்

உயிராறே உயிராறே எனக்கான உயிராறே
உறவாறே உறவாறே எனக்கானே உறவாறே
நிலை இல்லா நிலையில்
நிறம் மாறி போகின்றேன்

வெகு தூர நினைவுகளை
ஈரக்கனவுகளை எதற்கு எனக்கு தந்தாய்
நான் ஆடும் நாடகத்தில்
போடும் வேடங்களை ஏதற்கு கலைக்கவைத்தாய்

Uyiraare Uyiraare Lyrics

En thanima pesukindra sorkal yaavilume
Unadhu swaasam veesum
En paadhai nedugilum padarnthu kidakkura
Unadhu suwadu pesum

Nee illai endradhum agathiyaagiye
Kidakku enadhu desham
Oru soodu adayave thedi alaiyudhe
Paavam enadhu nesam

Uyiraare uyiraare enakkaana uyiraare
Uravaare uravaare enakkaane uravaare
Nilaiyillaa nilaiyaaga
Niram maari pogindren

En thanima pesukindra sorkal yaavilume
Unadhu swaasam veesum
En paadhai nedugilum padarnthu kidakkura
Unadhu suwadu pesum

Hoo oooo ooooo

Keel karugidum maayakkanavugal
Theriyaamal thinariponen
Enthan dhisaigalil enthan vazhithanai
Ariyaamal tholaiyalaanen

Naan unai marakka thonum pozhudhinil
Naan enai izhakkalaanen
Venum neeyena thedum mananilai
Vaazhve verumaiyaanen

Uyiraare uyiraare enakkaana uyiraare
Uravaare uravaare enakkaane uravaare
Nilaiyillaa nilaiyaaga
Niram maari pogindren

Vegu dhoora ninaivugalai
Eerakkanavugalai edharku enakku thandhaai
Naan aadum naadagathil
Podum vedangalai edharku kalaikka veithaai

bharatlyrics.com

Naan odi olindhukolla theda idameyillai
Edharku oda veithaai
Nee kodukkum sodhanaiyaal sumakkum vedhanaiyai
Enna ninaithu rasithaai

Uyiraare uyiraare enakkaana uyiraare
Uravaare uravaare enakkaane uravaare
Nilaiyillaa nilaiyaaga
Niram maari pogindren

Vegu dhoora ninaivugalai
Eerakkanavugalai edharku enakku thandhaai
Naan aadum naadagathil
Podum vedangalai edharku kalaikka veithaai

Uyiraare Uyiraare Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Uyiraare Uyiraare is from the Tere Ishk Mein.

The song Uyiraare Uyiraare was sung by Soubhagya Mohapatra.

The music for Uyiraare Uyiraare was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Uyiraare Uyiraare were written by Snehan.

The music director for Uyiraare Uyiraare is A. R. Rahman.

The song Uyiraare Uyiraare was released under the T-Series Tamil.

The genre of the song Uyiraare Uyiraare is Playful.