'உயிரே என் உயிரே' | UYIRE EN UYIRE SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Uyire En Uyire" is sung by Yuvan Shankar Raja from Vishal, Shruthi Haasan, Sathyaraj, Radhika and Mukesh Tiwari starrer Tamil film Poojai, directed by Hari. UYIRE EN UYIRE song was composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Na. Muthukumar.
உயிரே என் உயிரே Uyire En Uyire Lyrics in Tamil
ஓ ஓஓஒ
உயிரே என் உயிரே
உனக்காக நான் இருப்பேன்
உலகம் வந்தாலும்
உனக்காக நான் எதிர்ப்பேன்
கண்களில் சோகம் என்ன
காதலால் காவல் செய்வேன்
கண்மணி உன்னை தீண்டும்
காற்றுக்கும் வேலி செய்வேன்
ஆயிரம் தடை தாண்டியே
உன்னை பாதுகாப்பேன்
நானே நானே
உயிரே என் உயிரே
உனக்காக நான் இருப்பேன்
உலகம் வந்தாலும்
உனக்காக நான் எதிர்ப்பேன்
பரத்கிரிக்.காம்
ஓ ஓஓஒ
பார்த்து தான் ரசிச்சேனே
பார்வையில அணைச்சேனே
உன் கூட தான்
என் நாளும் இருப்பேனே ஓ
தோழனா வருவேனே
தோள்களை தருவேனே
உன்னோட தான்
எப்போதும் தொடர்வேனே
ஆகாயமே சாய்ந்தாலும்
தூணாக என் காதல் தாங்குமே
பூகம்பமே வந்தால் என்ன
பூ போல நான் காப்பேன்
உயிரே என் உயிரே
உனக்காக நான் இருப்பேன்
உலகம் வந்தாலும்
உனக்காக நான் எதிர்ப்பேன்
Uyire En Uyire Lyrics
Uyirae en uyirae
Unakaaga naan iruppen
Ulagam vanthaalum
Unakaaga naan ethirppen
Kangalail sogam enna
Kaadhalal kaaval seiven
Kanmani unnai theendum
Kaatrukkum veli seiven
Aayiram thadai thandiyae
Unnai pathugappen nanae nanae
Uyirae en uyirae
Unakaaga naan iruppen
Ulagam vanthaalum
Unakaaga naan ethirppen
Oh oooo
Paarthu than rasichenae
Paarvaiyilla anachenae
Unkooda thaan
En naalum iruppenae
Oh ooo
Thozhana varuvenae
Thozhgala tharuvenae
Unnoda thaan
Naan eppothum thodarvenae
bharatlyrics.com
Aagayamae sainthalum
Thoonaga en kaadhal thangumae
Booghambamae vanthaal enna
Poo poola naan kaappen
Uyirae en uyirae
Unakaaga naan iruppen
Ulagam vanthaalum
Unakaaga naan ethirppen