VAA NEELANAYANA SONG LYRICS IN TAMIL: Vaa Neelanayana (வா நீலநயனா) is a Tamil song from the film Cinderella, starring B. Abhilash, Sakshi Agarwal and Raai Laxmi, directed by Vinoo Venketesh. "VAA NEELANAYANA" song was composed by Ashwamithra and sung by Logavani, with lyrics written by Jayanthu Ashwamithra.
Vaa Neelanayana Lyrics
Vaa nee vaa neelanayana
Nee thaane azhaku vadhana
Mai poochu kangal meena
Kalloorum udhadu thena
bharatlyrics.com
Aa un azhage
Vaan konjum nilave
Megam thooridum mazhaiye
Thegam sillidum isaiye
Maan pol ododi aadidu
Thavamena aadai un meniyai
Thodavum yenguthe
Azhakena varikal
Seruthe kavithayile
Vaa nee vaa neelanayana
Nee thaane azhaku vadhana
Mai poochu kangal meena
Kalloorum udhadu thena
Kangalin oliyai
Iravinil piraiyum thirududhe
Seppidhazh mozhiyum
Thenena kelkiradhe
Vaa nee vaa neelanayana
Nee thaane azhaku vadhana
Mai popchu kangal meena.
வா நீலநயனா Lyrics in Tamil
பரத்கிரிக்.காம்
வா நீ வா நீலநயனா
நீ தானே அழகு வதனா
மை பூச்சு கண்கள் மீனா
கள்ளூறும் உதடு தேனா
ஆ உன் அழகே
வான் கொஞ்சும் நிலவே
மேகம் தூறிடும் மழையே
தேகம் சில்லிடும் இசையே
மான் போல் ஓடோடி ஆடிடு
தவமென ஆடை உன் மேனியை
தொடவும் ஏங்குதே
அழகென வரிகள்
சேருதே கவிதையிலே
வா நீ வா நீலநயனா
நீ தானே அழகு வதனா
மை பூச்சு கண்கள் மீனா
கள்ளூறும் உதடு தேனா
கண்களின் ஒளியை
இரவினில் பிறையும் திருடுதே
செப்பிதழ் மொழியும்
தேனென கேட்கிறதே
வா நீ வா நீலநயனா
நீ தானே அழகு வதனா
மை பூச்சு கண்கள் மீனா.