வா செந்தாழினி Vaa Senthaazhini Lyrics - Sid Sriram

LYRICS OF VAA SENTHAAZHINI: The song is recorded by Sid Sriram from a Tamil-language film Adiyae, directed by Vignesh Karthick. The film stars G.V. Prakash Kumar, Venkat Prabhu, Gouri G Kishan, Madumkesh and Mirchi Vijay in the lead role. "Vaa Senthaazhini" is a Tamil Love song, composed by Justin Prabhakaran, with lyrics written by Bagavathy PK.

வா செந்தாழினி Vaa Senthaazhini Lyrics in Tamil

நான் தொடும் கனவே நிஜம் தானா
உனக்குள் கரஞ்சே போனேன்
நீ வரும் இரவின் நிழல் நானா
உனக்குள் நெறஞ்சே போனேன்

இருதயம் கூடயில
அது ரகசியம் பேசயில
உதட்டீரமும் இடம் மாறுமே
உன் காதில் மெல்ல காதல் பேசும் வா

வா செந்தாழினி
உன்ன தேடி நான் இங்க ஓடி வந்தேன்
வா செந்தாழினி
உனக்காக என் உலகம் தாண்டி வந்தேன்

வா செந்தாழினி
உன்ன தேடி நான் இங்க ஓடி வந்தேன்
வா செந்தாழினி
உனக்காக என் உலகம் தாண்டி வந்தேன்

நான் தொடும் கனவே நிஜம் தானா
உனக்குள் கரைஞ்சே போனேன்

உன் காதில் மெல்ல காதல் பேசும்
உன் காதில் மெல்ல காதல் பேசும்

நெத்தி போட்டின் ஓரமா
நித்தம் நானும் வாழ்ந்திடனும்
நெஞ்சு குழி ஓசையில
தல சாச்சிட தோணும்

உடல் கடந்துமே
உயிர் பறக்குமே
புது பிரபஞ்சமே
நமக்காகவே

ஓடும் நேரம் நிறுத்தி
ஆயுள் ரேக திருத்தி
காதல் செய்வன் கடத்தி
உன் ஒருத்தி நெருப்பும் இறப்பு வரைக்கும்

வா செந்தாழினி
உன்ன தேடி நான் இங்க ஓடி வந்தேன்
வா செந்தாழினி
உனக்காக என் உலகம் தாண்டி வந்தேன்

வா செந்தாழினி
உன்ன தேடி நான் இங்க ஓடி வந்தேன்
வா செந்தாழினி
உனக்காக என் உலகம் தாண்டி வந்தேன்

நான் தொடும் கனவே நிஜம் தானா
உனக்குள் கரஞ்சே போனேன்
வா செந்தாழினி

உன் காதில் மெல்ல காதல் பேசும்
வா செந்தாழினி
உன் காதில் மெல்ல காதல் பேசும்

வா செந்தாழினி
உன்ன தேடி நான் இங்க ஓடி வந்தேன்
வா செந்தாழினி
உனக்காக என் உலகம் தாண்டி வந்தேன்

Vaa Senthaazhini Lyrics

Naan Thodum Kanave Nijam Thaanaa
Unakkul Karanje Poneney
Nee Varum Iravin Nizhal Naanaa
Unakkul Neranje Ponen

Iruthayam Koodayila
Athu Ragasiyam Pesayila
Uthatteeramum Edam Maarume
Un Kaathil Mella Kaadhal Pesum Vaa

Vaa Senthaazhini
Unna Thedi Naan Inga Odi Vanthen
Vaa Senthaazhini
Unakkaaga En Ulagam Thaandi Vanthen

Vaa Senthaazhini
Unna Thedi Naan Inga Odi Vanthen
Vaa Senthaazhini
Unakkaaga En Ulagam Thaandi Vanthen

Naan Thodum Kanave Nijam Thaanaa
Unakkul Karanje Ponen

Un Kaathil Mella Kaadhal Pesum
Un Kaathil Mella Kaadhal Pesum

Neththi Pottin Orama
Niththam Naanum Vaazhnthidanum
Nenju Kuzhi Osaiyila Thala Saachida Thonum

Udal Kadanthume
Uyir Parakkume
Puthu Prabanjame
Namakkaagave

Odum Neram Niruthi
Aayul Rega Thiruthi
Kaadhal Seiven Kadathi
Un Oruthi Nerukkam Erappu Varaikkum

Vaa Senthaazhini
Unna Thedi Naan Inga Odi Vanthen
Vaa Senthaazhini
Unakkaaga En Ulagam Thaandi Vanthen

Vaa Senthaazhini
Unna Thedi Naan Inga Odi Vanthen
Vaa Senthaazhini
Unakkaaga En Ulagam Thaandi Vanthen

Naan Thodum Kanave Nijam Thaanaa
Unakkul Karanje Poneney

Vaa Senthaazhini
Un Kaathil Mella Kaadhal Pesum
Penne
Vaa Senthaazhini
Un Kaathil Mella Kaadhal Pesum
Penne

Vaa Senthaazhini
Unna Thedi Naan Inga Odi Vanthen
Vaa Senthaazhini
Unakkaaga En Ulagam Thaandi Vanthen

Vaa Senthaazhini Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vaa Senthaazhini is from the Adiyae.

The song Vaa Senthaazhini was sung by Sid Sriram.

The music for Vaa Senthaazhini was composed by Justin Prabhakaran.

The lyrics for Vaa Senthaazhini were written by Bagavathy PK.

The music director for Vaa Senthaazhini is Justin Prabhakaran.

The song Vaa Senthaazhini was released under the Think Music India.

The genre of the song Vaa Senthaazhini is Love.