வா வா அன்பே Vaa Vaa Anbe Lyrics - K.J.Yesudas, S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki)

LYRICS OF VAA VAA ANBE IN TAMIL: 'வா வா அன்பே' The song is sung by K.J.Yesudas and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki) from the Tamil film Eeramaana Rojave, directed by Keyaar. The film stars Shiva Subramanian, Mohini, Srividya and Nassar in the lead role. "VAA VAA ANBE" is a Playful song, composed by Ilayaraja, with lyrics written by Vaali.

வா வா அன்பே Vaa Vaa Anbe Lyrics In Tamil

வா வா அன்பே
பூஜை உண்டு பூஜைக்கேற்ற
பூக்கள் ரெண்டு

பறவை அழைத்தது
அதற்கொரு துணையும்
கிடைத்தது சிறகை விரித்தது
வலம் வரத்தான்

வா வா அன்பே
பூஜை உண்டு வா வா
அன்பே

மாலை நேர சூரியன்
மேற்கிலிருந்து பார்க்கிறான்
வேலி ஓர பூக்களின்
வசந்த கீதம் கேட்கிறான்

அந்தி வெயில்
வேலைதான் ஆசை
பூக்கும் நேரம் புல்லின்
மீது வாடைதான் பனியை
மெல்ல தூவும்

போதும் போதும்
தீர்ந்தது வேதனை

வண்ண
மானும்தான் சேர்ந்தது
நாதனை

விரலை
கண்டதும் மீட்ட
சொன்னது வீணை

வா வா அன்பே
பூஜை உண்டு பூஜைக்கேற்ற
பூக்கள் ரெண்டு

பறவை அழைத்தது
அதற்கொரு துணையும்
கிடைத்தது சிறகை விரித்தது
வலம் வரத்தான்

வா வா
அன்பே பூஜை உண்டு
வா வா அன்பே

நீலம் பூத்த
பார்வைகள் நூறு
கடிதம் போட்டது
நீயும் நானும் சேர்ந்திட
நேரம் பொழுது கேட்டது

மலரை வண்டு
மொய்த்திட மாதம்
தேதி ஏது மீன மேஷம்
பார்ப்பதோ காதல்
தோன்றும் போது

காலை மாலை
ஏங்கினேன் ஏங்கினேன்

பரத்கிரிக்.காம்

கையில் நான்
உன்னை வாங்கினேன்
வாங்கினேன்

நீயும் நீயல்ல
நானும் நானல்ல
கண்ணா

வா வா அன்பே
பூஜை உண்டு பூஜைக்கேற்ற
பூக்கள் ரெண்டு

பறவை அழைத்தது
அதற்கொரு துணையும்
கிடைத்தது சிறகை விரித்தது
வலம் வரத்தான்

வா வா அன்பே
பூஜை உண்டு
வா வா அன்பே

Vaa Vaa Anbe lyrics

Oooooo ooooo oooooo ooooo
Ohooo hooooo ohooo hooo hooo hooo
Nananaaa nananana naa nanana naananaa
Nananaaa nananana naa nanana naananaa

Vaa vaa anbae poojai undu
Poojaikketra pookkal rendu

Paravai azhaithadhu
Adharkkoru thunaiyum kidaithadhu
Siragai virithadhu
Valam vara thaan

Vaa vaa anbae poojai undu
Vaa vaa anbae

Maalai nera sooriyan
Merkkilirundhu paarkiraan
Veliyora pookkalin
Vasandha geetham ketkkiraan

bharatlyrics.com

Andhi veyil velai thaan
Aasai pookkum neram
Pullin meedhu vaadai thaan
Paniyai mella thoovum

Podhum podhum
Theerndhadhu vedhanai

Vanna maanum thaan
Serndhadhu naadhanai

Viralai kandadhum
Meetta sonnadhu veenai

Vaa vaa anbae poojai undu
Poojaikketra pookkal rendu

Paravai azhaithadhu
Adharkkoru thunaiyum kidaithadhu
Siragai virithadhu
Valam vara thaan

Vaa vaa anbae poojai undu
Vaa vaa anbae

Neelam pootha paarvaigal
Nooru kadidham pottadhu
Neeyum naanum serndhida
Neram pozhudhu kettadhu

Malarai vandu moithida
Maadham thaedhi yedhu
Meenan mesham paarpadho
Kaadhal thondrum bodhu

Kaalai maalai
Yenginen yenginen

Kaiyil naan unnai
Vaanginen vaanginen

Neeyum neeyalla
Naanum naanalla kannaa

Vaa vaa anbae poojai undu
Poojaikketra pookkal rendu

Paravai azhaithadhu
Adharkkoru thunaiyum kidaithadhu
Siragai virithadhu
Valam vara thaan

Vaa vaa anbae poojai undu
Vaa vaa anbae

Vaa Vaa Anbe Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vaa Vaa Anbe is from the Eeramaana Rojave.

The song Vaa Vaa Anbe was sung by K.J.Yesudas and S. Janaki (Sishta Sreeramamurthy Janaki).

The music for Vaa Vaa Anbe was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Vaa Vaa Anbe were written by Vaali.

The music director for Vaa Vaa Anbe is Ilayaraja.

The song Vaa Vaa Anbe was released under the Ayngaran Music.

The genre of the song Vaa Vaa Anbe is Playful.