வா வா என் தலைவா Vaa Vaa En Thalaiva Lyrics - Unnikrishnan K, Harini

'வா வா என் தலைவா' | VAA VAA EN THALAIVA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Vaa Vaa En Thalaiva" is sung by Unnikrishnan K and Harini from Karthik, Roja and Kausalya starrer Tamil film Sandhitha Velai, directed by Ravichandran. VAA VAA EN THALAIVA song was composed by Deva, with lyrics written by Vairamuthu.

வா வா என் தலைவா Vaa Vaa En Thalaiva Lyrics in Tamil

வா வா என்
தலைவா வந்துவிடு
என் தலைவா வா வா
என் தலைவா
தலையணையை
பங்கிடவா

மல்லிகையின்
மடலுக்குள்ளே மர்ம
கதைதான் இருக்கு
மர்மக்கதை படிப்பதற்கு
இருட்டுக்குள்ளும் வழி
இருக்கு

பூவே உன் கதவுகள்
எல்லாம் பூட்டிதான் கிடக்கு
பத்து விரல் சாவி எல்லாம்
என் வசம் இருக்கு

வா வா என்
தலைவா வந்துவிடு
என் தலைவா

நெஞ்சில் ஒரு துளி
இடமில்லையா நீயே
வழங்கிட மனமில்லையா
வேருக்கும் மண்ணுக்கும்
இடைவெளியா உரிமை
எனக்கில்லையா

காகித பூமி நான்
இல்லையா தருகிற மேகம்
நீ இல்லையா பூமியின்
மர்மங்கள் நனைத்திடையா
பூக்கள் மலர்திடையா

அழகின் மொத்தம்
நான் அணைக்க ஆயிரம்
கைகள் வேண்டுமடி தலைவி
சூரிய தாகம் தீரும்
வழி சுந்தர பானம் அள்ளி
குடி தலைவா

கூடலிலே பெண்ணின்
கண்கள் மூடியே கிடக்கு
கோடுகளை தாண்டும்
செய்கை சம்மதம் அதற்கு

காற்றில் ஒலிகள்
மிதக்கும் வரை கடலில்
ஒரு துளி இருக்கும் வரை
காலத்தின் கடை நொடி
கரையும் வரை கண்ணா
கலந்திருப்போம்

சுற்றும் உலகம்
நிற்கும் வரை சூரிய
குமுழி உடையும் வரை
வானம் வயதாகி உதிரும்
வரை கண்ணே
இணைந்திருப்போம்

உதடுகள் கொண்டு
வெட்கம் துடைத்து உயிரே
என்னை வழி நடத்து தலைவா
எதில் எதில் சுகம் என்று
அறிவுறுத்து அதில் அதில் கொண்டு
என்னை நிலைநிறுத்து தலைவி

கட்டில் மீது
விளக்கின் கண்கள்
மூடுதல் எதற்கு
இல்வழக்கில்
சாட்சி இல்லை என்று
செய்வதற்கு

வா வா என்
தலைவா வந்துவிடு
என் தலைவா வா வா
என் தலைவா
தலையணையை
பங்கிடவா

மல்லிகையின்
மடலுக்குள்ளே மர்ம
கதைதான் இருக்கு
மர்மக்கதை படிப்பதற்கு
இருட்டுக்குள்ளும் வழி
இருக்கு

ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்

Vaa Vaa En Thalaiva Lyrics

Vaa vaa en thalaiva
Vandhuvidu en thalaiva
Vaa vaa en thalaiva
Thalaianaiyai pangidavaa

Malligayin madalukullae
Marmakadhaidhaan irukku
Marmakadhai padipadharkku
Iruttukullum vazhi irukku

Poovae un kadhavugal ellaam
Poottithaan kidakku
Pathu viral saavi ellaam
En vasam irukku

Vaa vaa en thalaiva
Vandhuvidu en thalaiva

Nenjil oru thuli idamillaya
Neeyae vazhangida manamillaya
Verukkum mannukkum idaiveliya
Urimai ennakillaiyaa

Kaaigitha bhoomi naanillaiya
Tharugira megam neeillaiya
Bhoomiyin marmangal nanaithidaiyaa
Pookkal malarthidaiyaa

Azhagin motham naan anaikka
Aayiram kaigal vendumadi thalaivi
Suriya thaagam theerum vazhi
Sundara baanam alli kudi thalaivaa

Koodalilae pennin kangal
Moodiyae kidakku
Kodugalai thaandum seigai
Sammadham adharkku

Kaatril oligal midhakkum varai
Kadalil oru thuli irukkumvarai
Kaalathin kadainodi karaiyumvarai
Kanna kalandhirupom

Sutrum ulagam nirkum varai
Suriya kumuzhi udaiyum varai
Vaanam vayadhaagi udhirum varai
Kannae innaindhiruppom

Udhadugal kondu vetkam thudaithu
Uyirae ennai vazhi nadathu thalaivaa
Edhil edhil sugam endru arivuruthu
Adhi adhil kondu ennai nilai niruthu thalaivi

Kattil meedhu vilakkin kangal
Moodudhal edharkku
Ilvazhakil saatchi illai
Endru seivadharkku

Vaa vaa en thalaiva
Vandhuvidu en thalaiva
Vaa vaa en thalaiva
Thalaianaiyai pangidavaa

Malligayin madalukullae
Marmakadhaidhaan irukku
Marmakadhai padipadharkku
Iruttukullum vazhi irrukku

Mmm mmm mmm mm
Mmm mmm mmm mm
Mmm mmm mmm mm
Mmm mmm mmm mm

Vaa Vaa En Thalaiva Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vaa Vaa En Thalaiva is from the Sandhitha Velai.

The song Vaa Vaa En Thalaiva was sung by Unnikrishnan K and Harini.

The music for Vaa Vaa En Thalaiva was composed by Deva.

The lyrics for Vaa Vaa En Thalaiva were written by Vairamuthu.

The music director for Vaa Vaa En Thalaiva is Deva.

The song Vaa Vaa En Thalaiva was released under the Pyramid Music.

The genre of the song Vaa Vaa En Thalaiva is Romantic.