வான் வருவான் Vaan Varuvaan Lyrics - Shashaa Tirupati

VAAN VARUVAAN SONG LYRICS IN TAMIL: 'வான் வருவான்' The song is sung by Shashaa Tirupati from the soundtrack album for the Tamil film Kaatru Veliyidai, directed by Mani Ratnam, starring Karthi Aditi Rao and Hydari. "VAAN VARUVAAN" is a Romantic song, composed by A.R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

வான் வருவான் Vaan Varuvaan Lyrics In Tamil

வான் வருவான்
வருவான் வருவான் வான்
வருவான் வருவான் வருவான்

வான் வருவான்
வான் வருவான் வான்
வருவான் வான் வருவான்

பரத்கிரிக்.காம்

வான் வருவான்
தொடுவான் மழைபோல்
விழுவான் மா்மம் அறிவான்
என்னுள் ஒளிவான் அருகே நிமிா்வான்

தொலைவில் பணிவான்
கா்வம் கொண்டால் கல்லாய்
உறைவான் கல்லாய் உறைவான் உறைவான்

காதல் வந்தால்
கனியாய் நெகிழ்வான்
காதல் வந்தால்
கனியாய் நெகிழ்வான்

என் கள்ள காமுகனே
அவன் தான் வருவான்

வான் வருவான்
தொடுவான் மழைபோல்
விழுவான் மா்மம் அறிவான்
என்னுள் ஒளிவான் அருகே நிமிா்வான்

தொலைவில் பணிவான்
கா்வம் கொண்டால் கல்லாய்
உறைவான் கல்லாய் உறைவான் உறைவான்

என்னோடு இருந்தால்
எவளோ நினைவான் அவனோடிருந்தால்
எனையே நினைவான்

என்னை தருவான்
என் போ் மறவான் என்னை
மறந்தால் தான் உயிா் விடுவான்

கண் கவிழ்ந்தால்
வெளிபோல் விாிவான்
கண் திறந்தால் கனத்தில் கரைவான்

வான் வருவான்
தொடுவான் மழைபோல்
விழுவான் மா்மம் அறிவான்
என்னுள் ஒளிவான் அருகே நிமிா்வான்

தொலைவில் பணிவான்
கா்வம் கொண்டால் கல்லாய்
உறைவான் கல்லாய் உறைவான் உறைவான்

காதல் வந்தால்
கனியாய் நெகிழ்வான்
காதல் வந்தால்
கனியாய் நெகிழ்வான்

காதல் வந்தால்
கனியாய் நெகிழ்வான்
காதல் வந்தால்
கனியாய் நெகிழ்வான்

Vaan Varuvaan lyrics

Vaan varuvaan varuvaan varuvaan
Vaan varuvaan varuvaan varuvaan

Vaan varuvaan vaan varuvaan
Vaan varuvaan vaan varuvaan

Vaan varuvaan thoduvaan
Mazhai pol vizhuvaan
Marmam arivaan
Ennul olivaan
Arugae nimirvaan

Tholaivil panivaan
Garvam kondal
Kallai uraivaan
Kallai uraivaan
Uraivaan

bharatlyrics.com

Kaadhal vandhaal
Kaniyaai negizhvaan
Kaadhal vandhaal
Kaniyaai negizhvaan

En kalla kaamuganae
Avandhaan varuvaan

Vaan varuvaan thoduvaan
Mazhai pol vizhuvaan
Marmam arivaan
Ennul olivaan
Arugae nimirvaan

Tholaivil panivaan
Garvam kondal
Kallai uraivaan
Kallai uraivaan
Uraivaan

Tha tara tha tara tha tara-hoiii
Tha tara ohoo tha tara tha tara
Tha tara tha tara tha tara-hoiii
Tha tara ohoo tha tara tha tara

Ennodu irundhaal
Evalo ninaivaan
Avanodu irundhaal
Ennaiyae ninaivaan

Ennai thuravaan
En per maravaan
Ennai marandhal
Than uyir viduvaan

Kan kavizhndhaal
Veli pol virivaan
Kan thirandhaal
Kanaththil karaivaan

Vaan varuvaan thoduvaan
Mazhai pol vizhuvaan
Marmam arivaan
Ennul olivaan
Arugae nimirvaan

Tholaivil panivaan
Garvam kondal
Kallai uraivaan
Kallai uraivaan
Uraivaan

Kaadhal vandhaal
Kaniyaai negizhvaan
Kaadhal vandhaal
Kaniyaai negizhvaan

Kaadhal vandhaal
Kaniyaai negizhvaan
Kaadhal vandhaal
Kaniyaai negizhvaan

Vaan Varuvaan Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vaan Varuvaan is from the Kaatru Veliyidai.

The song Vaan Varuvaan was sung by Shashaa Tirupati.

The music for Vaan Varuvaan was composed by A.R. Rahman.

The lyrics for Vaan Varuvaan were written by Vairamuthu.

The music director for Vaan Varuvaan is A.R. Rahman.

The song Vaan Varuvaan was released under the Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd..

The genre of the song Vaan Varuvaan is Romantic.