વારી ગયો Vaari Gayo Lyrics - Jigrra (Jigardan Gadhavi)

VAARI GAYO LYRICS IN GUJARATI: "વારી ગયો", The song is sung by Jigrra (Jigardan Gadhavi) from the soundtrack album for the film All the Best Pandya, directed by Rahul Bhole and Vinit Kanojia, starring Malhar Thakar, Darshan Jariwala, Vandana Pathak and Yukti Randeria. "VAARI GAYO" is a Gujarati Love song, composed by Prashant Satose, with lyrics written by Bhargav Purohit.

વારી ગયો Vaari Gayo Lyrics in Gujarati

બસ મારી મોજ માં હુ તો રમતો
ગઈકાલ લગી હુ તો બધે ભમતો
બસ તુ ના કોઈ મારા મન મા
કોઈ ને હું ભલે ને ગમતો

ઝરમરતી ઝરમરતી આવી તું
સરસરતી ખુશ્બુઓ લાવી તુ
તને જોઈ ના જોઈ ત્યા હારી ગયો

વારી ગયો વારી ગયો
વારી ગયો વારી ગયો
તારી એક ઝલક પર હુ તો વારી ગયો
વારી ગયો વારી ગયો
વારી ગયો વારી ગયો
તારી એક પલક માં હુ તો વારી ગયો

રંગ માં તારા ભીંજાવું રે
સંગ મા તારા રહેવું મારે
રંગ માં તારા ભીંજાવું રે
સંગ મા તારા રહેવું મારે

હુ તારા નામે થઈ તો ગયો
તુ મારા નામે થઈ જા હવે
પ્રેમ ગલી માં ફરીશું બંજારા

તરવરતી તરવરતી આંખુ મા
ખડખડતી રહેતી આ વાતું મા
હુ તો પુરે પુરો પરવારી ગયો

વારી ગયો વારી ગયો
વારી ગયો વારી ગયો
તારી એક ઝલક પર હુ તો વારી ગયો
વારી ગયો વારી ગયો
વારી ગયો વારી ગયો
બસ એક પલક માં હુ તો હારી ગયો

વારી ગયો રે એ એ એ
વારી ગયો રે એ એ એ
બસ એક પલક માં હુ તો વારી ગયો

છે મારુ નસીબ કે આ
કયા જનમ ના કરમ
તુ મળી એ સપનુ લાગે એ એ
હજુ એ તારા સંગ

Bas mari moj ma hu to ramto
Gaikal lagi hu to badhe bhamto
Bas tu na koi mara mann ma
Koi ne hu bhale ne gamto

Jharmarti jharmarti aavi tu
Sarsarti khushbuo lavi tu
Tane joi na joi tya haari gayo

Vaari gayo vaari gayo
Vaari gayo vaari gayo
Tari ek jhalak par hu to vaari gayo
Vaari gayo vaari gayo
Vaari gayo vaari gayo
Tari ek palak ma hu to vaari gayo

Rang ma tara bhinjavu re
Sang ma tara rahevu mare
Rang ma tara bhinjavu re
Sang ma tara rahevu mare

Hu tara name thai to gayo
Tu mara name thai ja have
Prem gali ma farisu banjara

Tarvarti tarvarti aankhu ma
Khadkhadti raheti aa vatu ma
Hu to pure puro parwari gayo

Vaari gayo vaari gayo
Vaari gayo vaari gayo
Tari ek jhalak par hu to vaari gayo
Vaari gayo vaari gayo
Vaari gayo vaari gayo
Bas ek palak ma hu to haari gayo

Vaari gayo re ae ae aye
Vaari gayo re ae ae aye
Bas ek palak ma hu to vaari gayo

Che maru nasib ke aa
Kaya janam na karam
Tu madi ae sapnu lage he ae
Haju ae tara sang

Vaari Gayo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vaari Gayo is from the All the Best Pandya.

The song Vaari Gayo was sung by Jigrra (Jigardan Gadhavi).

The music for Vaari Gayo was composed by Prashant Satose.

The lyrics for Vaari Gayo were written by Bhargav Purohit.

The music director for Vaari Gayo is Prashant Satose.

The song Vaari Gayo was released under the Jc Entertainment.

The genre of the song Vaari Gayo is Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *