વાત છે Vaat Che Lyrics - Siddharth Amit Bhavsar

VAAT CHE LYRICS IN GUJARATI: Vaat Che (વાત છે) is a Gujarati song from the Dhollywood film Jhamkudi, starring Manasi ParekhViraj, Ghelani and Sanjay Goradia, directed by Umang Vyas. "VAAT CHE" song was composed by Shadaab Hashmi and sung by Siddharth Amit Bhavsar, with lyrics written by Priya Saraiya.

વાત છે Vaat Che Lyrics in Gujarati

વાત છે ફૂલો માં વાત છે
કોન આ મહેકે મારી સાથ છે
હાલ હૂં દિલ ના હવે શુ કહું
પ્રેમ થી થઈ ગઈ મુલાકાત છે

વાદળો ને મન થયું છે
બે મૌસમ વરસવાનું
જાણે કોઈ આજે મળ્યું છે
દિલ ને મારા સપના નુ

વાત છે ફૂલો માં વાત છે
કોન આ મહેકે મારી સાથ છે
હાલ હૂં દિલ ના હવે શુ કહું
પ્રેમ થી થઈ ગઈ મુલાકાત છે

કોરો કોરો દિલ નો આ કાગળ જો
લખી એમાં જાણે ગઝલ તે કોઈ
ઉડે મારા સપના આગળ જો
મલી આ સફર ને મજાલ રે કોઈ

ભીની ભીની માટી જેવી
લઈ ને આવે સુગંધ તું
થઈ રહ્યુ છે પ્રેમ જેવુ
ધીમે ધીમે હંસે જો તુ

વાત છે ફૂલો માં વાત છે
કોન આ મહેકે મારી સાથ છે
હાલ હૂં દિલ ના હવે શુ કહું
પ્રેમ થી થઈ ગઈ મુલાકાત છે વાત છે

Vaat Che Lyrics

Vaat che phoolon ma vaat che
Kon aa mehke mari saath che
Haal hoon dil na have shu kahoon
Prem thi thai gayi mulaqat che

Vaadalon ne mann thayu che
Be mausam varasva nu
Jaane koi aaje malyu che
Dil ne mara sapna nu

Vaat che phoolon ma vaat che
Kon aa mehke mari saath che
Haal hoon dil na have shu kahoon
Prem thi thai gayi mulaqat che

Koro koro dil no aa kaagad jo
Lakhi ema jaane ghazal te koi
Ude maara sapna aagad jo
Mali aa safar ne majal re koi

Bheeni bheeni maati jevi
Lai ne aave sugandh tu
Thai rahyu che prem jevu
Dheeme dheeme hanse jo tu

Vaat che phoolon ma vaat che
Kon aa mehke mari saath che
Haal hoon dil na have shu kahoon
Prem thi thai gayi mulaqat che vaat che

Vaat Che Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download