வாயமூடி சும்மா இருடா ரோட்ட Vaayamoodi Summa Iru Da Lyrics - Aalap Raju

LYRICS OF VAAYAMOODI SUMMA IRU DA IN TAMIL: 'வாயமூடி சும்மா இருடா ரோட்ட' The song is sung by Aalap Raju from the Tamil film Mugamoodi, directed by Mysskin. The film stars Jiiva, Narain and Pooja Hegde in the lead role. "VAAYAMOODI SUMMA IRU DA" is a Playful song, composed by Krishna Kumar, with lyrics written by Madhan Karky.

வாயமூடி சும்மா இருடா ரோட்ட Vaayamoodi Summa Iru Da Lyrics in Tamil

வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா

வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா

கடிகாரம்
தலைகீழாய் ஓடும்
இவன் வரலாறு
எதுவென்று தேடும்
அடிவானில் பணியாது
போகும் இவன் கடிவாளம்
அணியாத மேகம்

பல நிலவொளிகளில்
தலை குளித்திடும் போதும்
இவன் மனவெளிகளில்
கனவுகள் இல்லை ஏதும்
காணாமலே போனானடா
ஏனென்று கேட்காதே போடா

வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா

வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா

பார்வை ஒன்றில்
காதல் கொண்டா எந்தன்
நெஞ்செங்கும் நுண்பூகம்பம்
பேரே இல்லா பூவைக் கண்டா
எந்தன் வேரெங்கும் பேரானந்தம்

என் தோற்றத்தில்
மாற்றம் காற்றெல்லாம்
வாசம் தானாக உண்டானதேனோ

நீ வாழவென்று
என் உள்ளம் இன்று
தானாக ரெண்டானதேனோ
ஓயாமலே பெய்கின்றதே
என் வானில் ஏன் இந்தக் காதல்

வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா

வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா

நாளை என்
காலை கீற்றே நீ தானே
கையில் தேநீரும் நீ தானடி
வாசல் பூவோடு பேசும் நம்
பிள்ளை கொள்ளும் இன்பங்கள்
நீ தானடி

கன்னம் சுருங்கிட
நீயும் மீசை நரைத்திட
நானும் வாழ்வின் கரைகளைக்
காணும் காலம் அருகினில் தானோ

கண் மூடிடும்
அவ்வேளையும் உன்
கண்ணில் இன்பங்கள்
காண்பேன்

வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா

வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா

வாய மூடி
சும்மா இருடா ரோட்ட
பாத்து நேரா நடடா
கண்ணக் கட்டி காட்டுல
விட்டுடும்டா காதல் ஒரு
வம்புடா

Vaayamoodi Summa Iru Da Lyrics

Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda

Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda

Kadikaaram thalai kelaai oodum
Ivan varalaaru ethuvendru thedum
Adivaanil paniyaathu pogum ivan
Kadivaalam aniyaatha megam

Pala nilavoligalil thalai kulithidum bothum
Ivan manaveligalil kanavugal illai yethum
Kaanamalae ponaanadaa
Yenendru ketkadhae poda

Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda

Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda

Paarvai ondril kaadhal kondaa
Endhan nenjengum nunboogambam
Perae illaa poovai kanda
Endhan verengum peraanantham

En thotrathil maatram
Kaatrellam vaasam
Thaanaaga undaanatheno

Nee vaazhavendru en ullam indru
Thaanaaga rendaanatheno
Oyaamalae peigindradhae
En vaanil yen indha kaadhal

Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda

Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda

Naalai en kaalai keetrae nee thaanae
Kaiyil theneerum nee thaanadi
Vaasal poovodu pesum nam pillai
Kollum inbangal nee thaanadi

Kannam surungida neeyum
Meesai naraithida naanum
Vaazhvin karaigalai kaanum
Kaalam aruginil thaano

Kan moodidum avvelaiyum
Un kannil inbangal kaanben

Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda

Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda

Vaaya moodi summa iru da
Rota paathu nera nada da
Kanna katti kaatula vitudumda
Kaadhal oru vambuda

Vaayamoodi Summa Iru Da Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vaayamoodi Summa Iru Da is from the Mugamoodi.

The song Vaayamoodi Summa Iru Da was sung by Aalap Raju.

The music for Vaayamoodi Summa Iru Da was composed by Krishna Kumar.

The lyrics for Vaayamoodi Summa Iru Da were written by Madhan Karky.

The music director for Vaayamoodi Summa Iru Da is Krishna Kumar.

The song Vaayamoodi Summa Iru Da was released under the UTV Motion Pictures.

The genre of the song Vaayamoodi Summa Iru Da is Playful.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *