વાલા તારી વેણુ ના સુર Vala Tari Venu Na Sur Lyrics - Gopal Bharwad, Tejal Thakor

વાલા તારી વેણુ ના સુર | VALA TARI VENU NA SUR LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Gopal Bharwad and Tejal Thakor under Studio Saraswati Official label. "VALA TARI VENU NA SUR" Gujarati song was composed by Vishal Vagheshwari, with lyrics written by Jashwant Gangani. The music video of this Love song stars Neha Suthar and Karan Rajveer.

વાલા તારી વેણુ ના સુર Vala Tari Venu Na Sur in Gujarati

હે વાલા તારી વેણુ ના સુર
કે વાલા તારી વેણુ ના સુર
કે વાલા તારી વેણુ ના સુર
હૈયા ને કરતા બેહાલ રે

હે નૈને નિંદરડી ના આવે
આખી રાતલડી જગાડે
નૈને નિંદરડી ના આવે
આખી રાતલડી જગાડે
કેવા તો પણ તે કીધા ગોપાલ

ગોરી તારા નૈનો ના તીર
કાળજળાં પર કરતા વાર રે
હે તારી કેડ નો ઉલાડો
કાળી આંખડી નો જાડો
હે તારી કેડ નો ઉલાડો
કાળી આંખડી નો જાડો
મારા દલડાં મા કરતો ધમાલ

કે વાલા તારી વેણુ ના સુર
હૈયા ને કરતા બેહાલ રે
હે ગોરી તારા નૈનો ના તીર
કાળજળાં પર કરતા વાર રે

હો કાન કેવી તે માયા લગાડી રે
હો મારા તન મન માં પ્રિત્યુ જગાડી રે
હે છોડો મન ગમતી રાધા રૂપાળી રે
પ્રિત્યુ જન્મો જનમ ની અમારી રે

હે મારી ચુંદલડી ની કોર
બોલે જીણા જીણા મોર
મારી ચુંદલડી ની કોર
બોલે જીણા જીણા મોર
મારા અંતર મા ઉડે ​​ગુલાલ

હે ગોરી તારા નૈનો ના તીર
કાળજળાં પર કરતા વાર રે
હે વાલા તારી વેણુ ના સુર
હૈયા ને કરતા બેહાલ રે

હે મારા કાળજડે આવી કોરાણો રે
હે લાગે જીવ થી વધારે તું વહાલો રે
હે તારા રૂદિયા ના રંગે રંગાણો રે
હા મારા ધડકન નો સ્વાસ તુ નિરાળો રે

હે તારા મીઠા મીઠા બોલ
એના થાય નહિ મોલ
તારા મીઠા મીઠા બોલ
એના થાય નહિ મોલ
મને મન ગમતો કરતો રે વહાલ

હે ગોરી તારા નૈનો ના તીર
કાળજળાં પર કરતા વાર રે
હે વાલા તારી વેણુ ના સુર
હૈયા ને કરતા બેહાલ રે

હા એતો કાળજળાં પર કરતા વાર રે
હો મારા હૈયા ને કરતા બેહાલ રે

Vala Tari Venu Na Sur Lyrics

He vala tari venu na sur
Ke vala tari venu na sur
Ke vala tari venu na sur
Haiyya ne karta behaal re

He naine nindardi na ave
Aakhi rataldi jagade
Naine nindardi na ave
Aakhi rataldi jagade
Keva to pan te kidha gopal

Gori tara naino na teer
Kadajda par karta waar re
He tari ked no ulado
Kadi aankhdi no jado
He tari ked no ulado
Kadi aankhdi no jado
Mara dalda ma karto dhamal

Ke vala tari venu na sur
Haiyya ne karta behaal re
He gori tara naino na teer
Kadajda par karta waar re

Ho kaan kevi te maya lagadi re
Ho mara tan man ma prityu jagadi re
He chodo mangamti radha rupadi re
Prityu janmo janam ni amari re

He mari chundaldi ni kor
Bole jeena jeena mor
Mari chundaldi ni kor
Bole jeena jeena mor
Mara antar ma ude gulal

He gori tara naino na teer
Kadajda par karta waar re
He vala tari venu na sur
Haiyya ne karta behaal re

He mara kadjade aavi korano re
He lage jeev thi vadhare tu vahalo re
He tara rudiya na range rangano re
Ha mara dhadkan no swaas tu nirado re

He tara meetha meetha bol
Ena thay nahi mol
Tara meetha meetha bol
Ena thay nahi mol
Mane man gamto karto re vahal

He gori tara naino na teer
Kadajda par karta waar re
He vala tari venu na sur
Haiyya ne karta behaal re

Ha eto kadajda par karta waar re
Ho mara haiyya ne karta behaal re

Vala Tari Venu Na Sur Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vala Tari Venu Na Sur is from the Studio Saraswati Official.

The song Vala Tari Venu Na Sur was sung by Gopal Bharwad and Tejal Thakor.

The music for Vala Tari Venu Na Sur was composed by Vishal Vagheshwari.

The lyrics for Vala Tari Venu Na Sur were written by Jashwant Gangani.

The music director for Vala Tari Venu Na Sur is Vishal Vagheshwari.

The song Vala Tari Venu Na Sur was released under the Studio Saraswati Official.

The genre of the song Vala Tari Venu Na Sur is Love.