வலை யோசை Valai Osai Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam, Lata Mangeshkar

'வலை யோசை' | VALAI OSAI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Valai Osai" is sung by S. P. Balasubrahmanyam and Lata Mangeshkar from Kamal Haasan and Amala starrer Tamil film Sathyaa, directed by Suresh Krissna. VALAI OSAI song was composed by Ilayaraja, with lyrics written by Vaali.

வலை யோசை Valai Osai Lyrics in Tamil

வலையோசை கல
கல கலவென கவிதைகள்
படிக்குது குளு குளு தென்றல்
காற்றும் வீசுது
சில நேரம் சிலு
சிலு சிலு என சிறு விரல்
பட பட துடிக்குது
எங்கும் தேகம் கூசுது

சின்ன பெண்
பெண்ணல்ல வண்ண
பூந்தோட்டம்
கொட்டட்டும்
மேளம் தான் அன்று
காதல் தேரோட்டம்

வலையோசை கல
கல கலவென கவிதைகள்
படிக்குது குளு குளு தென்றல்
காற்றும் வீசுது
சில நேரம் சிலு
சிலு சிலு என சிறு விரல்
பட பட துடிக்குது
எங்கும் தேகம் கூசுது

ஒரு காதல் கடிதம்
விழி போடும் உன்னை
காணும் சபலம் வர கூடும்

நீ பார்க்கும்
பார்வைகள் பூவாகும்
நெஞ்சுக்குள் தைக்கின்ற
முள்ளாகும்

பரத்கிரிக்.காம்

கண்ணே என் கண்
பட்ட காயம்கை வைக்க
தானாக ஆறும்

முன்னாலும்
பின்னாலும் தள்ளாடும்
செம் மேனி என் மேனி
உன் தோளில் ஆடும் நாள்

வலையோசை கல
கல கலவென கவிதைகள்
படிக்குது குளு குளு தென்றல்
காற்றும் வீசுது
சில நேரம் சிலு
சிலு சிலு என சிறு விரல்
பட பட துடிக்குது
எங்கும் தேகம் கூசுது

சின்ன பெண்
பெண்ணல்ல வண்ண
பூந்தோட்டம்
கொட்டட்டும்
மேளம் தான் அன்று
காதல் தேரோட்டம்

வலையோசை கல
கல கலவென கவிதைகள்
படிக்குது குளு குளு தென்றல்
காற்றும் வீசுது

உன்னை காணாதுருகும்
நொடி நேரம் பல மாதம் வருடம்
என மாறும்

நீங்காத ரீங்காரம்
நான் தானே நெஞ்சோடு
நெஞ்சாக நின்றேனே

ராகங்கள் தாளங்கள் 100
ராஜ உன் பேர் சொல்லும் பாரு

சிந்தாமல் நின்றாடும்
செந்தேனே சங்கீதம் உண்டாகும்
நீ பேசும் பேச்சில் தான்

வலையோசை கல
கல கலவென கவிதைகள்
படிக்குது குளு குளு தென்றல்
காற்றும் வீசுது
சில நேரம் சிலு
சிலு சிலு என சிறு விரல்
பட பட துடிக்குது
எங்கும் தேகம் கூசுது

சின்ன பெண்
பெண்ணல்ல வண்ண
பூந்தோட்டம்
கொட்டட்டும்
மேளம் தான் அன்று
காதல் தேரோட்டம்

வலையோசை கல
கல கலவென கவிதைகள்
படிக்குது குளு குளு தென்றல்
காற்றும் வீசுது
சில நேரம் சிலு
சிலு சிலு என சிறு விரல்
பட பட துடிக்குது
எங்கும் தேகம் கூசுது

Valai Osai Lyrics

Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu
Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu
Sila neram silu silu silu ena siru viral pada pada thudikkudhu
Enghum dhegham koosudhu

bharatlyrics.com

Chinna penn pennalla vanna poondhottam

Kottattum maelam dhaan andru kaadhal thaerottam

Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu
Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu

Sila neram silu silu silu ena siru viral pada pada thudikkudhu
Enghum dhegham koosudhu

Oru kaadhal kadidham vizhi podum
Unnai kaanum sabalam vara koodum

Nee paarkkum paarvaighal poovaaghum
Nejukkul thaikkindra mullaaghum

Kannae en kan patta kaayam kai vaikka thaanaaga aarum

Munnaalum pinnaalum thallaadum
Sem maeni en maeni un thozhil aadum naal

Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu
Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu

Sila neram silu silu silu ena siru viral pada pada thudikkudhu
Enghum dhegham koosudhu

Chinna penn pennalla vanna poondhottam

Kottattum maelam dhaan andru kaadhal thaerottam

Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu
Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu

Unnai kaanaadhurughum nodi neram
Pala maadham varudam ena maarum

Neengaadha reengaaram naan dhaanae
Nenjodu nenjaaga nindraenae

Raagangal thaalangaloodu
Raaja un per sollum paaru

Sindhaamal nindraadum sendhaenae
Sangeedham undaagum nee pesum pechil dhaan

Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu
Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu

Sila neram silu silu silu ena siru viral pada pada thudikkudhu
Enghum dhegham koosudhu

Chinna penn pennalla vanna poondhottam
Kottattum maelam dhaan andru kaadhal thaerottam

Valaiyosai kala kala kalavena kavidhaigal padikkudhu
Kulu kulu thendral kaatrum veesudhu

Sila neram silu silu silu ena siru viral pada pada thudikkudhu
Enghum dhegham koosudhu

Valai Osai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Valai Osai is from the Sathyaa.

The song Valai Osai was sung by S. P. Balasubrahmanyam and Lata Mangeshkar.

The music for Valai Osai was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Valai Osai were written by Vaali.

The music director for Valai Osai is Ilayaraja.

The genre of the song Valai Osai is Playful.