வளையபட்டி தவிலே Valayapatti Thavile Lyrics - Naresh Iyer, Ujjayinee Roy, Srimathumitha

VALAYAPATTI THAVILE SONG LYRICS IN TAMIL: Valayapatti Thavile (வளையபட்டி தவிலே) is a Tamil song from the film Azhagiya Tamil Magan, starring Vijay, Shriya Saran and Namitha, directed by Bharathan. "VALAYAPATTI THAVILE" song was composed by A. R. Rahman and sung by Naresh Iyer, Ujjayinee Roy and Srimathumitha, with lyrics written by Na. Muthukumar.

வளையபட்டி தவிலே Valayapatti Thavile Lyrics in Tamil

நீ நாதஸ்வரம்
போல வந்த நீ
நாதஸ்வரம் போல
வந்த நாபி கமலம்
நானா நீ ஏழு ஸ்வரம்
போல வந்த எட்டா
ஸ்வரம் நானா எட்டா
ஸ்வரம் நானா

வளையபட்டி தவிலே
தவிலே ஜீகல் பந்தி வைக்கும்
மவளே மவளே அட ஜிமிக்கி
போட்ட மயிலே மயிலே
என்ன மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே

வளையபட்டி தவிலே
தவிலே ஜீகல் பந்தி வைக்கும்
மவளே மவளே அட ஜிமிக்கி
போட்ட மயிலே மயிலே
என்ன மயக்குறியே
மயக்குறியே

நீ நாதஸ்வரம்
போல வந்த நீ
நாதஸ்வரம் போல
வந்த நாபி கமலம்
நானா நீ ஏழு ஸ்வரம்
போல வந்த எட்டா
ஸ்வரம் நானா எட்டா
ஸ்வரம் நானா

வளையபட்டி தவிலே
தவிலே ஜீகல் பந்தி வைக்கும்
மவளே மவளே அட ஜிமிக்கி
போட்ட மயிலே மயிலே
என்ன மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே

நீ நாதஸ்வரம்
போல வந்த நீ
நாதஸ்வரம் போல
வந்த நாபி கமலம்
நானா நீ ஏழு ஸ்வரம்
போல வந்த எட்டா
ஸ்வரம் நானா
எட்டா ஸ்வரம் நானா

உன் கண்கள்
ரெண்டும் கல்யாணி
உன் சிாிப்போ சிந்து
பைரவி உன் கண்கள்
ரெண்டும் கல்யாணி
உன் சிாிப்போ
சிந்து பைரவி
நீ பாா்க்கும் போது
பாக்ய ஸ்ரீ
நீ கொஞ்சும் போது
நீலாம்பாி

நான் திருவையாறு
கச்சோி நீ தாளம் போடு
பித்தோி பல ராகங்கள்
சொல்வேன் பின்னாடி
என் ஊருக்கு வா நீ பஸ் ஏறி

வளையபட்டி தவிலே
தவிலே ஜீகல் பந்தி வைக்கும்
மவளே மவளே அட ஜிமிக்கி
போட்ட மயிலே மயிலே
என்ன மயக்குறியே

நீ பாக்கும்
போது நீ பாக்கும் போதே
பத்திக்குது சொந்த ஊரு
சிவகாசியா பேசும் போதே
ஜில்லுங்குதே உங்க ஊரு
சிரபுஞ்சியா

நீ நெருங்கும்
போதே கரன்ட் ஏறுதே
உங்க ஊரு கல்பாக்கமா
நரம்பெல்லாம் முறுக்கேறுதே
ஏன்டி நீயும் மணப்பாறையா

நீ கை கால் முளைச்ச
மத்தளமா உன்ன வாசிக்க
பின்னால் சுத்தனுமா நீ
ஹாா்மோனிய கட்டையம்மா
என் ஹாா்மோன் செய்யுது
சேட்டையம்மா

நான் வாலிபம்
திருடும் வீணையடா
இங்கே வந்தால் ஒளியும்
பூனையடா நான் வயதுக்கு
வந்த வயலின் அட என்னை
மைனர போல வாசியடா என்னை
மைனர போல வாசியடா

வளையபட்டி தவிலே
தவிலே ஜீகல் பந்தி வைக்கும்
மவளே மவளே அட ஜிமிக்கி
போட்ட மயிலே மயிலே
என்ன மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே

வளையபட்டி தவிலே
தவிலே ஜீகல் பந்தி வைக்கும்
மவளே மவளே அட ஜிமிக்கி
போட்ட மயிலே மயிலே
என்ன மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே
மயக்குறியே

Valayapatti Thavile Lyrics

Nee nathaswaram pola vanthaaa aa
Nee nathaswaram pola vantha
Nabi kamalam nana
Nee ezhu swaram pola vantha
Ettaa swaram nana
Ettaa swaram nana

Valayapatti thavilae thavilae
Jugal banthi vaikum mavalae mavalae
Ada jimikki potta mayilae mayilae
Enna mayakiriyae
Mayakiriyae
Mayakiriyae
Mayakiriyae

Valayapatti thavilae thavilae
Jugal banthi vaikum mavalae mavalae
Ada jimikki potta mayilae mayilae
Enna mayakiriyae
Mayakiriyae

Nee nathaswaram pola vanthaaa…aa..
Nee nathaswaram pola vantha
Nabi kamalam nana
Nee ezhu swaram pola vantha
Ettaa swaram nana
Ettaa swaram nana

Valayapatti thavilae thavilae
Jugal banthi vaikum mavalae mavalae
Ada jimikki potta mayilae mayilae
Enna mayakiriyae
Mayakiriyae

Nee nathaswaram pola vanthaaa aa
Nee nathaswaram pola vantha
Nabi kamalam nana
Nee ezhu swaram pola vantha
Ettaa swaram nana
Ettaa swaram neethaan

Unn kangal rendum kalyani
Unn siripo sinthu bairavi aann aaan
Unn kangal rendum kalyani
Unn siripo sinthu bairavi
Nee paarkum pothu bhagiya shree
Nee konjum pothu nilampari eee

Naan thiruvaiyaaru kacheri
Nee thalam podu pitheri
Pala ragangal solven pinnadi
En ooruku vaa nee bus yeri

Valayapatti thavilae thavilae
Jugal banthi vaikum mavalae mavalae
Ada jimikki potta mayilae mayilae
Enna mayakiriyae

Nee pakum pothu
Nee pakum pothae pathikuthu
Sontha ooru sivakasiya
Pesum pothae jillunguthae
Unga ooru sirapunjiya

Nee nerungum pothae
Current eruthae
Unga ooru kalpakkama
Narabellam murukeruthae
Endi neeyum manaparaiyaa

Nee kai kaal mulacha mathalamma
Unna vasika pinnaal suthanumma
Nee hormoniya kattaiyamma
En hormone seiyuthu settaiyamma aa

Naan valibam thirudum veenaiyada
Engae vanthaal oliyum poonaiyada
Naan vayathuku vantha violin ada
Enna minora pola vasiyada
Enna minora pola vasiyada

Valayapatti thavilae thavilae
Jugal banthi vaikum mavalae mavalae
Ada jimikki potta mayilae mayilae
Enna mayakiriyae mayakiriyae
Mayakiriyae
Mayakiriyae

Valayapatti thavilae thavilae
Jugal banthi vaikum mavalae mavalae
Ada jimikki potta mayilae mayilae
Enna mayakiriyae mayakiriyae
Mayakiriyae
Mayakiriyae
Mayakiriyae
Mayakiriyae

Valayapatti Thavile Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Valayapatti Thavile is from the Azhagiya Tamil Magan.

The song Valayapatti Thavile was sung by Naresh Iyer, Ujjayinee Roy and Srimathumitha.

The music for Valayapatti Thavile was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Valayapatti Thavile were written by Na. Muthukumar.

The music director for Valayapatti Thavile is A. R. Rahman.

The song Valayapatti Thavile was released under the Star Music.

The genre of the song Valayapatti Thavile is Playful.