Valida No Nedlo Lyrics - Mittal Rabari

VALIDA NO NEDLO LYRICS: Valida No Nedlo is a Love song, voiced by Mittal Rabari from T-Series Gujarati. The Gujarati song is composed by Yash Limbachiya, with lyrics written by Vivek Patel.

Valida No Nedlo Lyrics

Ho rangbhari mahedima piyujinu nam chhe
Rangbhari mahedima piyujinu nam chhe
Ho rang chadyo aema rudi mari preetno
Ho valo mane lagyo validano nedalo
Ho vaalo mane lagyo validano nedalo

Ho dhimo dhimo tadako meethi lage sanj
Laherati mari odhanima piyugina nam
Ho dur deshavarma piyu pardeshma
Nene nindra na aave vala na virahma
Ho nanadalna veer vina jivdo re jankhato
Ho vhalo mane lagayo validano nedalo
Ho vhalo mane lagayo validano nedalo

Ho ej maro ram ane ej maro shyam
Mara jeevnno ej bhagvan chhe
Mara ghera kutumbma amana sanman chhe
Haiye hothe mara saybanu nama chhe
Ho mara bhavbhavno tuj sathavaro
Ho valo mane lagyo validano nedalo
Ho valo mane lagyo validano nedalo.

વાલીડાનો નેડલો Lyrics

હો રંગભરી મહેંદીમાં પિયુજીનું નામ છે
રંગભરી મહેંદીમાં પિયુજીનું નામ છે
હો રંગ ચડ્યો એમાં રુડી મારી પ્રિતનો
હો વાલો મને લાગ્યો વાલીડાનો નેડલો
હો વાલો મને લાગ્યો વાલીડાનો નેડલો

bharatlyrics.com

હો ધીમો ધીમો તડકો મીઠી લાગે સાંજ
લહેરાતી મારી ઓઢણીમાં પિયુજીના નામ
હો દૂર દેશાવરમાં પિયુ પરદેશમાં
નેણે નિદ્રા ના આવે વાલાના વિરહમાં
હો નંણદલના વિર વિના જીવડો રે જંખતો
હો વાલો મને લાગ્યો વાલીડાનો નેડલો
હો વાલો મને લાગ્યો વાલીડાનો નેડલો

હો એજ મારો રામ અને એજ મારો શ્યામ છે
મારા જીવનનો એજ ભગવાન છે
મારા ઘેરા કુટુંબમાં એમના સનમાન છે
હૈયે હોઠે મારા સાયબાનુ નામ છે
હો મારા ભવભવનો તુજ સથવારો
હો વાલો મને લાગ્યો વાલીડાનો નેડલો
હો વાલો મને લાગ્યો વાલીડાનો નેડલો.

Valida No Nedlo Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *