વાલીડો ગુજરાતી Valido Gujarati Lyrics - Alpa Patel

વાલીડો ગુજરાતી | VALIDO GUJARATI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Alpa Patel under Alpa Patel Official label. "VALIDO GUJARATI" Gujarati song was composed by Amit Barot, with lyrics written by Rajveersinh Vaghela. The music video of this Love song stars Twinkal Patel and Brijraj Solanki.

વાલીડો ગુજરાતી Lyrics in Gujarati

સાજન તારી શેરીએ
અમે રજ થઇ ને રેશું
કાંટા વીણી ને કેળીયે
તારા પગલાં ચૂમી લેશુ
પગલાં ચૂમી લેશુ

માથે રૂડી પાઘલડી ને રંગે રે રૂપાળો જો
વાંકલડી મૂછો રે એની હાવજ જાણે આયો જો

માથે રૂડી પાઘલડી ને રંગે રે રૂપાળો જો
વાંકલડી મૂછો રે એની હાવજ જાણે આયો જો
હૈયે રે ચિત્તડાયો વાલો રે ગુજરાતી
લાગે વાલો વાલો વાલીડો ગુજરાતી
હૈયે રે ચિત્તડાયો વાલો રે ગુજરાતી
લાગે વાલો વાલો રે મને વાલીડો ગુજરાતી

દિલનો એ દિલદાર છે વાલ નો વરસાદ છે
હેત ની વાદલડી હુંયે પ્રીત ની રસ ધાર છે

હો દિલનો એ દિલદાર છે વાલ નો વરસાદ છે
હેત ની વાદલડી હુંયે પ્રીત ની રસ ધાર છે

એને જોઈ હું વાળી વાળી જાતિ
એને જોઈ હું વાળી વાળી જાતિ
હૈયે રે ચિત્તડાયો છોળો રે ગુજરાતી
મનડાં નો મારો ધણી વાલો રે ગુજરાતી
હૈયે રે ચિત્તડાયો છોળો રે ગુજરાતી
મનડાં નો મારો ધણી વાલો રે ગુજરાતી

હો રુદિયે એના રાજ છે વાલી એની વાત છે
વાલીડો એ વાલમ મારા હૈયા નો ધબકાર છે

ઓ રુદિયે એના રાજ છે વાલી એની વાત છે
વાલીડો એ વાલમ મારા હૈયા નો ધબકાર છે
મીઠી એની બોલી દુનિયા માં વખણાતી
મીઠી એની બોલી દુનિયા માં વખણાતી
હૈયે રે ચિત્તડાયો વાલો રે ગુજરાતી
સૌથી એ સવાયો વાલીડો ગુજરાતી
હૈયે રે ચિત્તડાયો મીઠુંડો ગુજરાતી
આયો રે ભઈ આયો રંગીલો ગુજરાતી
મીઠુંડો ગુજરાતી
વાલો રે ગુજરાતી
મારો વાલીડો ગુજરાતી

bharatlyrics.com

ભારતલીરીક્સ.કોમ

Valido Gujarati Lyrics

Sajan tari seriye
Ame raj thai ne reshu
Kaanta vini ne kediye
Tara paglaa chumi lesu
Paglaa chumi lesu

Mathe rudi paghaldi ne range re ruparo jo
Vaakaldi muchho re aeni havaj jaane aayo jo

Mathe rudi paghaldi ne range re ruparo jo
Vaakaldi muchho re aeni havaj jaane aayo jo
Haiye re chitdayo walo re gujarati
Lage walo walo valido gujarati
Haiye re chitdayo walo re gujarati
Lage walo walo re mane valido gujarati

Dilno ae dildaar chhe waal no varsad chhe
Het ni vaadaldi huye prti ni ras dhaar chhe

Ho dilno ae dildaar chhe waal no varsad chhe
Het ni vaadaldi huye prit ni ras dhaar chhe

Aene joi hu vari vaari vaari jaati
Aene joi hu vari vaari vaari jaati
Haiye re chitdayo chhoro re gujarati
Manda no maaro dhani walo re gujarati
Haiye re chitdayo chhoro re gujarati
Manda no maaro dhani walo re gujarati

Ho rudiye aena raaj chhe wali aeni vaat chhe
Valido ae valam mara haiya no dhabkar chhe

O rudiye aena raaj chhe wali aeni vaat chhe
Valido ae valam mara haiya no dhabkar chhe
Mithi aeni boli duniya maa vakhnati
Mithi aeni boli duniya maa vakhnati
Haiye re chitdayo walo re gujarati
Sauthi ae savayo valido gujarati
Haiye re chitdayo mithudo gujarati
Aayo re bhai aayo rangilo gujarati
Mithudo gujarati
Walo re gujarati
Maro valido gujarati

Valido Gujarati Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Valido Gujarati is from the Alpa Patel Official.

The song Valido Gujarati was sung by Alpa Patel.

The music for Valido Gujarati was composed by Rajveersinh Vaghela.

The lyrics for Valido Gujarati were written by Rajveersinh Vaghela.

The music director for Valido Gujarati is Amit Barot.

The song Valido Gujarati was released under the Alpa Patel Official.

The genre of the song Valido Gujarati is Love.