વંદે માતરમ Vande Mataram Lyrics - Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), Shital Thakor

VANDE MATARAM LYRICS IN GUJARATI: વંદે માતરમ, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and Shital Thakor and released by Ekta Sound label. "VANDE MATARAM" is a Gujarati Patriotic song, composed by Ajay Vagheshwari, with lyrics written by Prahlad Thakor.

Vande Mataram Lyrics

Aa desh ni dharti par aeva hata narbanka
Jena lidhe bharat ma lehray chhe tiranga
Aa desh ni dharti par aeva hata narbanka
Jena lidhe bharat ma lehray chhe tiranga

Vande mataram… Vande mataram…
Vande matarm… Vande mataram…

Bal gangadhar tilak ne subhas chandra jeva
Lala lajpat rai ne mangal pandey jeva
Azad chandrashekhar ne raj guru jeva
Shahid veer bhagat singh ne sukhdev jeva

Pote shahid thai ne azadi apavi
Pote shahid thai ne azadi apavi
Kurbani jone emni aaj kevo rang laai

bharatlyrics.com

Am desh kaaj jene aapya balidano
Narbanka navjavano ne yaad karva aaje
Aa desh ni dharti par aeva hata nar banka
Jena lidhe bharat ma lahray che tiranga

Vande mataram… Vande mataram…
Vande matarm… Vande mataram…

Lal bahadur shastri ne dr.baba ambedkar
Pandit nehru chacha ae desh bhakt sacha
Sardar ane gandhi dusmano saame aandhi
Ek shant bija krodhi gulami na virodhi

Thar thar dushmno kaape azadi raat aape
Thar thar dushmno kaape azadi raat aape
Eva desh premi yo ne aaj kem re bhula se

Azad desh maro raheshe runi tamaro
Vatan ni laaz kaje homi didho janmaro
Azad desh maro raheshe runi tamaro
Vatan ni laaz kaje homi didho janmaro

Vande mataram… Vande mataram…
Vande matarm… Vande mataram.

વંદે માતરમ Lyrics In Gujarati

આ દેશની ધરતી પર એવા હતા નરબંકા
જેના લીધે ભારતમાં લહેરાય છે તિરંગા
આ દેશની ધરતી પર એવા હતા નરબંકા
જેના લીધે ભારતમાં લહેરાય છે તિરંગા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

વંદે માતરમ… વંદે માતરમ…
વંદે માતરમ… વંદે માતરમ…

બાળ ગંગાધર તિલક ને સુભાસચંદ્ર જેવા
લાલા લજપતરાય ને મંગલ પાંડે જેવા
આઝાદ ચંદ્રશેખર ને રાજગુરુ જેવા
શહીદ વીર ભગતસિંહ ને સુખદેવ જેવા

પોતે શહીદ થઈને આઝાદી અપાવી
પોતે શહીદ થઈને આઝાદી અપાવી
કુરબાની જોને એમની આજ કેવો રંગ લાવી

આમ દેશ કાજે જેને આપ્યા છે બલીદાનો
નરબંકા નવજવાનો ને યાદ કરવા આજે
આ દેશની ધરતી પર એવા હતા નરબંકા
જેના લીધે ભારતમાં લહેરાય છે તિરંગા

વંદે માતરમ… વંદે માતરમ…
વંદે માતરમ… વંદે માતરમ…

લાલ બહાદુર શાસ્ત્રી ને ડોક્ટર બાબા આંબેડકર
પંડિત નહેરુ ચાચા એ દેશ ભક્ત સાચા
સરદાર અને ગાંધી દુશ્મનો સામે આંધી
એક શાંત બીજા ક્રોધી ગુલામી ના વિરોધી

થર થર દુશ્મનો કાપે આઝાદી રાત આપે
થર થર દુશ્મનો કાપે આઝાદી રાત આપે
એવા દેશ પ્રેમીયો ને આજ કેમ રે ભુલાશે

આઝાદ દેશ મારો રહશે ઋણી તમારો
વતન ની લાજ કાજે હોમી દીધો જન્મારો
આઝાદ દેશ મારો રહશે ઋણી તમારો
વતન ની લાજ કાજે હોમી દીધો જન્મારો

વંદે માતરમ… વંદે માતરમ…
વંદે માતરમ… વંદે માતરમ.

Vande Mataram Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download