વનરાતે વનમાં Vanrate Vanma Lyrics - Sangita Labadiya, Pravin Ravat

વનરાતે વનમાં | VANRATE VANMA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Sangita Labadiya and Pravin Ravat under Dharti Digital Studio label. "VANRATE VANMA" Gujarati song was composed by Mayur Nadiya, with lyrics written by Traditional. The music video of this Wedding song stars Neha Suthar.

વનરાતે વનમાં Lyrics in Gujarati

ઓ મંડાવે મેહમાન હસીને બોલે
તોરણે મોરલા ટહુકે
વનની કોયલ મીઠું બોલે
આનંદે આંખડી ફરુકે

વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા
હે વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા
મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા
મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા

વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા
વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા
મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા
મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા

ઓ સોના રૂપા ના વાઘા સજીને
આંગણે બેઠા વરરાજા
સાજન માજન તેડ્યું માંડવડે
રૂડા ઢોલિયા ઢાળ્યા

એ હૂં તમને પૂછું મારી બેની રે સોનલ બેન
હૂં તમને પૂછું મારી બેની રે સોનલ બેન
આવડા તે લાડ તમને કૂની એ લડાવ્યા
આવડા તે લાડ તમને કૂની એ લડાવ્યા

પિતા પ્રવિણભાઈ ને માતા રે કૈલાશબેન
પિતા પ્રવિણભાઈ ને માતા રે કૈલાશબેન
આવડા તે લાડ અમને એની એ લડાવ્યા
આવડા તે લાડ અમને એની એ લડાવ્યા

હૂં તમને પૂછું મારી બેની રે સોનલ બેન
હૂં તમને પૂછું મારી બેની રે સોનલ બેન
આવડા તે લાડ તમને કૂની એ લડાવ્યા
આવડા તે લાડ તમને કૂની એ લડાવ્યા

ભારતલીરીક્સ.કોમ

વીરા રાજેશભાઈ ને ભાભી રે અંજનાબેન
વીરા રાજેશભાઈ ને ભાભી રે અંજનાબેન
આવડા તે લાડ અમને એની એ લડાવ્યા
આવડા તે લાડ અમને એની એ લડાવ્યા

વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા
વનરાતે વનમાં મીંઢળ ઝાઝા
મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા
મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા
મીંઢળ પરણે ને ઝાડ બાળ કુંવારા.

Vanrate Vanma Lyrics

O mandave mehman hasi ne bole
Torane morla tahuke
Van ni koyal meethu bole
Aanade aankhadi faruke

Vanrate vanma mindhal jaja
He vanrate vanma mindhal jaja
Mindhal parne ne jhad baal kunwara
Mindhal parne ne jhad baal kunwara

Vanrate vanma mindhal jaja
Vanrate vanma mindhal jaja
Mindhal parne ne jhad baal kunwara
Mindhal parne ne jhad baal kunwara

O sona rupa na vagha saji ne
Aangane betha var-raja
Saajan maajan tedyu mandvade
Ruda dholiya dhalya

E

bharatlyrics.com

hu tamne puchhu mari beni re sonal ben
Hu tamne puchhu mari beni re sonal ben
Aavda te laad tamne kuni e ladavya
Aavda te laad tamne kuni e ladavya

Pita pravinbhai ne mata re kailashben
Pita pravinbhai ne mata re kailashben
Aavda te laad amne eni e ladavya
Aavda te laad amne eni e ladavya

Hu tamne puchhu mari beni re sonal ben
Hu tamne puchhu mari beni re sonal ben
Aavda te laad tamne kuni e ladavya
Aavda te laad tamne kuni e ladavya

Veera rajesh bhai ne bhabhi re anjana ben
Veera rajesh bhai ne bhabhi re anjana ben
Aavda te laad amne eni e ladavya
Aavda te laad amne eni e ladavya

Vanrate vanma mindhal jaja
Vanrate vanma mindhal jaja
Mindhal parne ne jhad baal kunwara
Mindhal parne ne jhad baal kunwara
Mindhal parne ne jhad baal kunwara.

Vanrate Vanma Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vanrate Vanma is from the Dharti Digital Studio.

The song Vanrate Vanma was sung by Sangita Labadiya and Pravin Ravat.

The music for Vanrate Vanma was composed by Mayur Nadiya.

The lyrics for Vanrate Vanma were written by Traditional.

The music director for Vanrate Vanma is Mayur Nadiya.

The song Vanrate Vanma was released under the Dharti Digital Studio.

The genre of the song Vanrate Vanma is Wedding.