વરસે વાદલડી Varse Vadaldi Lyrics - Bechar Thakor

VARSE VADALDI LYRICS IN GUJARATI: વરસે વાદલડી, This Gujarati Rain (Monsoon) song is sung by Bechar Thakor & released by Bechar Thakor Official. "VARSE VADALDI" song was composed by Dipesh Chavda, with lyrics written by Raghuvir Barot. The music video of this track is picturised on Bechar Thakor and Shivani Rajput.

વરસે વાદલડી Varse Vadaldi Lyrics in Gujarati

હો વરસે વાદલડી તરસે આંખલડી
વરસે વાદલડી તરસે આંખલડી
સાજન મળવા ને આવ

હો અધુરી પીતલડી વાટ છે વાતલડી
સાજન મળવા ને આવ

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો આ ઋત આવી છે મળવાની
મારે કેટલી રાહ જોવાની
મારે કેટલી રાહ જોવાની

હો વરસે વાદલડી તરસે આંખલડી
વરસે વાદલડી તરસે આંખલડી
સાજન મળવા ને આવ
હો હો સાજન મળવા ને આવ

હો વિજળી ના ચમકારા ને મોરલા નો ટહુકો
ઝરમર ઝરમર વરસે છે મેહુલો
હો લાગી મારા દિલ ને તને મળવાની લગન
કોણ જાણે ક્યારે થશે આપણી મિલન

હો તુ સાંભળતી નથી મારો સાદ રે
મને આવે છે તારી બહુ યાદ રે
મને આવે છે તારી બહુ યાદ રે

હો વરસે વાદલડી તરસે આંખલડી
વરસે વાદલડી તરસે આંખલડી
સાજન મળવા ને આવ
હો હો સાજન મળવા ને આવ

હો તારી સંગ મારે વરસાદ માં ભીંજાવું
આવ ને વાલી તને વહાલ થી બોલાવું
હો અંધારી રાતો માં આંખ મારી વરસે
તારા વિના નુ દુઃખી દુઃખી મારુ દિલ છે

હો આ દિલ ને કોણ હમજાવે
એ રડ્યા કરે ને તું ના આવે
રડ્યા કરે તું ના આવે

હો વરસે વાદલડી તરસે આંખલડી
વરસે વાદલડી તરસે આંખલડી
સાજન મળવા ને આવ
હો સાજન મળવા ને આવ
હો હો સાજન મળવા ને આવ

Varse Vadaldi Lyrics

Ho varse vadaldi tarse aankhaldi
Varse vadaldi tarse aankhaldi
Sajan madva ne aav

Ho adhuri pitaldi vaat che vataldi
Sajan madva ne aav

Ho aa root aavi che madvani
Mare ketali raah jovani
Mare ketali raah jovani

Ho varse vadaldi tarse aankhaldi
Varse vadaldi tarse aankhaldi
Sajan madva ne aav
Ho ho ho sajan madva ne aav

Ho vijali na chamkara ne morla no tahuko
Jarmar jarmar varse che mehulo
Ho lagi mara dil ne tane madvani lagan
Kon jane kyare thase aapni milan

bharatlyrics.com

Ho tu sambhadti nathi maro saad re
Mane aave che tari bahu yaad re
Mane aave che tari bahu yaad re

Ho varse vadaldi tarse aankhaldi
Varse vadaldi tarse aankhaldi
Sajan madva ne aav
Ho ho ho sajan madva ne aav

Ho tari sang mare varsad ma bhinjavu
Aav ne vali tane vahal thi bolavu
Ho andhari raton ma aankho mari varse
Tara vina nu dukhi dukhi maru dil che

Ho aa dil ne kon hamjave
Ae radya kare ne tu na aave
Radya kare tu na aave

Ho varse vadaldi tarse aankhaldi
Varse vadaldi tarse aankhaldi
Sajan madva ne aav
Ho sajan madva ne aav
Ho ho ho sajan madva ne aav

Varse Vadaldi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Varse Vadaldi is from the Bechar Thakor Official.

The song Varse Vadaldi was sung by Bechar Thakor.

The music for Varse Vadaldi was composed by Dipesh Chavda.

The lyrics for Varse Vadaldi were written by Raghuvir Barot.

The music director for Varse Vadaldi is Dipesh Chavda.

The song Varse Vadaldi was released under the Bechar Thakor Official.

The genre of the song Varse Vadaldi is Rain (Monsoon).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *