வீணை பேசும் Veenai Pesum Lyrics - K.J.Yesudas

VEENAI PESUM SONG LYRICS IN TAMIL: Veenai Pesum (வீணை பேசும்) is a Tamil song from the film Vazhvu En Pakkam, starring R. Muthuraman, Lakshmi, Srikanth and S. Varalakshmi, directed by Krishnan–Panju. "VEENAI PESUM" song was composed by Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan) and sung by K.J.Yesudas, with lyrics written by Kannadasan.

வீணை பேசும் Veenai Pesum Lyrics in Tamil

வீணை பேசும் அதை மீட்டும்
விரல்களைக் கண்டு
தென்றல் பேசும் அது மோதும்
மலர்களில் நின்று

வீணை பேசும் அதை மீட்டும்
விரல்களைக் கண்டு
தென்றல் பேசும் அது மோதும்
மலர்களில் நின்று

நாணம் ஒரு வகை கலையின் சுகம்
மௌனம் ஒருவகை மொழியின் பதம்
நாணம் ஒரு வகை கலையின் சுகம்
மௌனம் ஒருவகை மொழியின் பதம்

தீபம் எப்போது பேசும் கண்ணே
தோன்றும் தெய்வத்தின் முன்னே
தீபம் எப்போது பேசும் கண்ணே
தோன்றும் தெய்வத்தின் முன்னே

தெய்வம் சொல்லாத வார்த்தைகள் எல்லாம்
தீபம் சொல்லாதோ கண்ணே
தெய்வம் சொல்லாத வார்த்தைகள் எல்லாம்
தீபம் சொல்லாதோ கண்ணே

வீணை பேசும் அதை மீட்டும்
விரல்களைக் கண்டு
தென்றல் பேசும் அது மோதும்
மலர்களில் நின்று

காதல் தருவது ரதியின் கதை
கண்ணில் வருவது கவிதை கலை
காதல் தருவது ரதியின் கதை
கண்ணில் வருவது கவிதை கலை

வார்த்தை இல்லாத சரசம் கண்ணே
வாழ்வில் ஒன்றான பின்னே
வார்த்தை இல்லாத சரசம் கண்ணே
வாழ்வில் ஒன்றான பின்னே

தாய்மை கொண்டாடு பிள்ளையும் நானே
நெஞ்சில் தாலாட்டு கண்ணே
தாய்மை கொண்டாடு பிள்ளையும் நானே
நெஞ்சில் தாலாட்டு கண்ணே

ம்ம்ம் ம்ஹ்ஹீம் ம்ம் ம்ம்ஹீம்ம்

Veenai Pesum Lyrics

Veenai pesum athai meettum
Viralgalai kandu
Thendral pesum adhu mothum
Malargalil nindru

Veenai pesum athai meettum
Viralgalai kandu
Thendral pesum adhu mothum
Malargalil nindru

Naanam oru vagai kalaiyin sugam
Mounam oruvagai mozhiyin patham
Naanam oru vagai kalaiyin sugam
Mounam oruvagai mozhiyin patham

Deepam eppothu pesum kannae
Thondrum deivaththin munnae
Deepam eppothu pesum kannae
Thondrum deivaththin munnae

Deivam sollaatha vaarththaigal ellaam
Deepam sollaatho kannae
Deivam sollaatha vaarththaigal ellaam
Deepam sollaatho kannae

Veenai pesum athai meettum
Viralgalai kandu
Thendral pesum adhu mothum
Malargalil nindru

Kadhal tharuvathu radhiyin kathai
Kannil varuvathu kavithai kalai
Kadhal tharuvathu radhiyin kathai
Kannil varuvathu kavithai kalai

Vaarththai illaatha sarasam kannae
Vaazhvil ondraana pinnae
Vaarththai illaatha sarasam kannae
Vaazhvil ondraana pinnae

Thaaimai kondaadu pillaiyum naanae
Nenjil thaalaattu kannae
Thaaimai kondaadu pillaiyum naanae
Nenjil thaalaattu kannae

Mmm mhheem mm mmmheem

Veenai Pesum Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Veenai Pesum is from the Vazhvu En Pakkam.

The song Veenai Pesum was sung by K.J.Yesudas.

The music for Veenai Pesum was composed by Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan).

The lyrics for Veenai Pesum were written by Kannadasan.

The music director for Veenai Pesum is Manayangath Subramanian Viswanathan (M.S. Viswanathan).

The song Veenai Pesum was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Veenai Pesum is Love.