வெட்டி கட்டு Vetti Kattu Lyrics - Shankar Mahadevan

வெட்டி கட்டு | VETTI KATTU LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Shankar Mahadevan from the Tamil film Viswasam, directed by Siva. The film stars Ajith Kumar, Nayanthara and Sakshi Agarwal in the lead role. The music of "VETTI KATTU" song is composed by D. Imman, while the lyrics are penned by Yugabharathi.

வெட்டி கட்டு Lyrics in Tamil

தூக்கு துரைனா அடாவடி
தூக்கு துரைனா அலப்பற
தூக்கு துரைனா தடாலடி
தூக்கு துரைனா கட்டு கடங்காத
கிராமத்து காட்டு அடி

பரத்கிரிக்.காம்

வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு

வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு

அடாவடி தூக்கு துரை
அலப்பறையான துரை
தடாலடி சோக்கு துரை
குணத்துல ஏது குறை

சண்டைக்கும் பந்திக்கும்
முந்துவோம்
சாமிக்கு மட்டும்தான் அஞ்சுவோம்
மண்ணுக்கு ஒண்ணுன்னா துள்ளுவோம்
அன்பையும் திட்டித்தான் சொல்லுவோம்

துரை எழுந்து வந்தா
பறையடி
எகிறி வந்தா அடிதடி
அடிதடி அடிதடி அடிதடி

வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு

வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு….ஹேய்ய்

வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு

வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு

ஹேய்ய் அடாவடி தூக்கு துரை
அலப்பறையான துரை
தடாலடி சோக்கு துரை
குணத்துல ஏது குறை

ஹோஹூ ஓஹ்ஹூ ஓ
ஹோஒ ஓஹு ஓ ஓ ஓ ஓ

அடுத்தவன் முன்னால
எதுக்குமே கைகட்டி
அடங்குற கூட்டமில்ல
படக்குனு முன்னேற
நெனைக்குற ஆளாட்டம்
பதுங்கியும் பார்த்ததில்ல

கொடுவாளை நாங்க தூக்கி வந்து
பகை இல்லைனு சொல்லி நிப்போம்
கொட சாஞ்சிபோக எண்ணாமலே
வதம் செஞ்சேதான் கொக்கரிப்போம்

வரும் ரோசத்த காட்டாம
மறைச்சிக்கிட்டு
வெளி வேசம்தான் போடாம
வெளுத்துக்கட்டு
பலம் என்ன என்ன என்ன காட்டு

வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு

போட்றா

வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு

அடாவடி தூக்கு துரை
ஹேய்ய்
அலப்பறையான துரை
தடாலடி சோக்கு துரை
குணத்துல ஏது குறை

சண்டைக்கும் பந்திக்கும்
முந்துவோம்
சாமிக்கு மட்டும்தான் அஞ்சுவோம்
மண்ணுக்கு ஒண்ணுன்னா துள்ளுவோம்
அன்பையும் திட்டித்தான் சொல்லுவோம்

துரை எழுந்துவந்தா
பறையடி
எகிறி வந்தா அடிதடி
அடிதடி அடிதடி அடிதடி

வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு

வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு

வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு…

வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு
சேர சோழ பாண்டிக்கெல்லாம்
சேர்த்துக்கட்டு.

Vetti Kattu Lyrics

Thookku dhora na adaavadi
Thookku dhora na alappara
Thookku dhora na thadaaladi
Thookku dhora na kattu kadangatha
Grammathu kaattu adi

bharatlyrics.com

Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu

Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu

Adaavadi thookku dhora
Alapparayaana dhora
Thadaaladi sokku dhora
Gunathula yethu kora

Sandaikkum pandhikkum
Mundhuvom
Saamikku mattum thaan anjuvom
Mannukku onnuna thulluvom
Anbaiyum thittithaan solluvom

Dhora ezhunthu vandha
Paraiyadi
Yegiri vandha adithadi
Adithadi adithadi adithadi

Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu

Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu …heyyy

Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu

Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu

Heyy adaavadi thookku dhora
Alapparayaana dhora
Thadaaladi sokku dhora
Gunathula yethu kora

Hohoo ohooo oo
Hohoo ohoo oo oo oo oo

Aduthavan munnaala
Edhukkumae kaikatti
Adangura koottam illa
Padakkunnu munnera
Nenaikkira aalaattam
Pathungiyum paathathilla

Koduvaala naanga
Thookki vandhu
Pagai illainu solli nippom
Koda saanji poga ennaamalae
Vadham senjaethaan kokkarippom

Varum rosaththa kaattama
Marachikittu
Veli vesanthaan podaama
Veluthukattu
Balam enna enna enna kaattu

Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu

Podraa

Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu

Adaavadi thookku dhora
Heyy
Alapparayaana dhora
Thadaaladi sokku dhora
Gunathula yethu kora

Sandaikkum pandhikkum
Mundhuvom
Saamikku mattum thaan anjuvom
Mannukku onnuna thulluvom
Anbaiyum thittithaan solluvom

Dhora ezhunthu vandha
Paraiyadi
Yegiri vandha adithadi
Adithadi adithadi adithadi

Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu

Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu

Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu …

Vetti vetti vettikattu
Vetti vetti vettikattu
Chera chola pandikellam
Serththu kattu .

Vetti Kattu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vetti Kattu is from the Viswasam.

The song Vetti Kattu was sung by Shankar Mahadevan.

The music for Vetti Kattu was composed by D. Imman.

The lyrics for Vetti Kattu were written by Yugabharathi.

The music director for Vetti Kattu is D. Imman.

The song Vetti Kattu was released under the Lahari Music | T-Series.

The genre of the song Vetti Kattu is Dance.