വിൻവേലി നായക Vinveli Nayaga Lyrics - Shruti Haasan, A.R. Ameen

'വിൻവേലി നായക' | VINVELI NAYAGA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Vinveli Nayaga" is sung by Shruti Haasan and A.R. Ameen from Kamal Haasan, Silambarasan and Trisha Krishnan starrer Tamil film Thug Life, directed by Mani Ratnam. VINVELI NAYAGA song was composed by A.R. Rahman, with lyrics written by Karthik Netha.

വിൻവേലി നായക Vinveli Nayaga Lyrics in Tamil

விண்வேலி நாயக விடியல் வீர
உயிரின் மேல் இருந்திட வா வா

அழகிய நாயக அருகில் நீ வா
இசையை போல இனிதிடவா வா
அழகிய நாயக அருகில் நீ வா
இசையை போல இனிதிடவா வா

அருவி நீ மௌனம் நீ
கலைகள் நீ நீ என் பிழை நீ
கவனாம் நீ சலனம் நீ
முழுமை நீ நீ என் புன் சுமாய் நீ

அலவில சுவை நீ
எனதும் முடி முதல் அடி வரை
அழகிய அலை அலை நிரை வரை
தழும்பிடும் மனநிலை

அந்தொரு நாளிலே அலையின் மேல்
அலையாய் போன்றே கலந்து இருந்தோம்
கள்வரின் இரவிலே கனவின் ஊலே
கனவி கம்பம் விழித்திருந்தோம்

தொலைந்த நேரமே
கரனிது போகவே
திரந்து வா வா
வா மாதவா வா வா

கனவில் நான் துலைவில் நீ
பொழுதலாம் தே தே சிராகை
ഇരുന്നതും നാൻ രസിക്കിറേൻ
நினைவேலாம் உன் உன் என் குரலே
திரும்பி வா விடிவே

உனது இரு இமை வழி
അധ് തരും ഒരു മൊഴി
விழி வழி வரும் மொழி முகவரி

பரத்கிரிக்.காம்

விண்வேலி நாயக விடியல் வீர
உயிரின் மேல் இருந்திட வா வா
அழகிய நாயக அருகில் நீ வா
இசையை போல இனிதிடவா வா

தொலைந்த நேரமே
கரனிது போகவே
திரந்து வா வா
வா மாதவா வா வா

Vinveli Nayaga Lyrics

Vinveli nayaga vidiyal veera
Uyirin mele irundhida vaa vaa

Azhagiya nayaga arugil nee vaa
Isaiyai pole inithidava vaa
Azhagiya nayaga arugil nee vaa
Isaiyai pole inithidava vaa

Aruvi nee mounam nee
Kalaigal nee nee en pizhai nee
Gavanam nee salanam nee
Muzhumai nee nee en pun sumai nee

Alavila suvai nee
Enadhum mudi mudhal adi vara
Azhagiya alai alai nirai varai
Thalumbidum mananilai

Andhoru naalile alaiyin mele
Alaiyai pondre kalandhu irundhome
Kalvarin iravile kanavin ule
Kanavi pole vizhithirundhome

Tholaindha nerame
Karanidhu pokave
Thiranthu vaa vaa
Vaa mathava vaa vaa

Kanavil naan thulaivil nee
Pozhuthalam thee thee siragai
Irundhum naan rasikkiren
Ninaivelam un un un en kurale
Thirumbi vaa vidive

Unadhu iru izhi imai vali
Adhu tharum oru mozhi
Vizhi vali varum mozhi mugavari

Vinveli nayaga vidiyal veera
Uyirin mele irundhida vaa vaa
Azhagiya nayaga arugil nee vaa
Isaiyai pole inithidava vaa

bharatlyrics.com

Tholaindha nerame
Karanidhu pokave
Thiranthu vaa vaa
Vaa mathava vaa vaa

Vinveli Nayaga Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Vinveli Nayaga is from the Thug Life.

The song Vinveli Nayaga was sung by Shruti Haasan and A.R. Ameen.

The music for Vinveli Nayaga was composed by A.R. Rahman.

The lyrics for Vinveli Nayaga were written by Karthik Netha.

The music director for Vinveli Nayaga is A.R. Rahman.

The song Vinveli Nayaga was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Vinveli Nayaga is Classical.