યાદ Yaad Lyrics - Bechar Thakor

LYRICS OF YAAD IN GUJARATI: યાદ, The song is sung by Bechar Thakor from Meldi Studio Kadadara. "YAAD" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Dilip Thakor and Kishan Thakor, with lyrics written by Dilip Ambasar. The music video of the track is picturised on Chandrika Vyash and Satish Dalvadi.

યાદ Lyrics in Gujrati

યાદ આવશે તને મારી યાદ આવશે
યાદ આવશે તને મારી યાદ આવશે

તને આજે નઈ તો કાલે મારી યાદ આવશે
જ્યારે પોતાનું કોઈ તને તરછોડશે
તને હઉ થી વધારે મારી યાદ આવશે
તને આજે નઈ તો કાલે મારી યાદ આવશે
યાદ આવશે તને મારી યાદ આવશે
યાદ આવશે તને મારી યાદ આવશે

હો..હો..હો પેલી મુલાકાત ને એક્પલ યાદ કર
વફાદાર થઇ ને દીકુ થોડી તો વફા કર
હો..હો..હો પેલી મુલાકાત ને એક્પલ યાદ કર
વફાદાર થઇ ને દીકુ થોડી તો વફા કર

હો તારે તો કઈ નઈ ફેર મને પડશે
હવે આ જિંદગી નોમ નીજ રહેશે
હો..હો..હો યાદ આવશે તને મારી યાદ આવશે
યાદ આવશે તને મારી યાદ આવશે

હો..હો..હો રૂપનો ચાંદલિયો તારો કાલે આથમી જાશે
એ દાડો કોણ દીકુ હંગુ તારું થાશે
હો..હો..હો રૂપનો ચાંદલિયો તારો કાલે આથમી જાશે
એ દાડો કોણ દીકુ હંગુ તારું થાશે

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હો તારી બેવફાઈ નો અફસોસ તને થાશે
મારી વફા નો ત્યારે બદલો વરી જાશે
હો…હો..હો યાદ આવશે તને મારી યાદ આવશે
તને આજે નઈ તો કાલે મારી યાદ આવશે
તને હાચા મારા પ્રેમ ની હાય લાગશે

તારે આજે નઈ તો કાલે દીકુ રડવું પડશે
યાદ આવશે તને મારી યાદ આવશે
યાદ આવશે તને મારી યાદ આવશે
યાદ આવશે તને મારી યાદ આવશે
યાદ આવશે તને મારી યાદ આવશે

bharatlyrics.com

Yaad Lyrics

Yaad aavse tane mari yaad aavse
Yaad aavse tane mari yaad aavse

Tane aaje nai to kale mari yaad aavse
Jyare potanu koi tane tadsodse
Tane hau thi vadhare mari yaad aavse
Tane aaje nai to kale mari yaad aavse
Yaad aavse tane mari yaad aavse
Yaad aavse tane mari yaad aavse

Ho..ho..ho paeli mulakat ne ekpal yaad kar
Wafadar thi ne diku thodi to wafa kar
Ho..ho..ho paeli mulakat ne ekpal yaad kar
Wafadar thi ne diku thodi to wafa kar

Ho tare to kai nai fer mane padse
Have aa jindagi nomnij rehse
Ho..ho..ho yaad aavse tane mari yaad aavse
Yaad aavse tane mari yaad aavse

Hohoho rupno chadaliyo taro kale aathmi jaase
Ae daro kon diku hagu taru thase
Ho..ho..ho rupno chadaliyo taro kale aathmi jaase
Ae daro kon diku hagu taru thase

Ho tari bewafai no afsos tane thaase
Mari wafa no tyare badlo vari jaase
Ho..ho..ho yaad aavse tane mari yaad aavse
Tane aaje nai to kale mari yaad aavse
Tane hacha mari prem ni haay lagse

Tare aaje nai to kale diku radvu padse
Yaad aavse tane mari yaad aavse
Yaad aavse tane mari yaad aavse
Yaad aavse tane mari yaad aavse
Yaad aavse tane mari yaad aavse

Yaad Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Yaad is from the Meldi Studio Kadadara.

The song Yaad was sung by Bechar Thakor.

The music for Yaad was composed by Dilip Thakor, Kishan Thakor.

The lyrics for Yaad were written by Dilip Ambasar.

The music director for Yaad is Dilip Thakor, Kishan Thakor.

The song Yaad was released under the Meldi Studio Kadadara.

The genre of the song Yaad is Bewafa (બેવફા).