யார் அழைப்பது Yaar Azhaippadhu Lyrics - Sid Sriram

YAAR AZHAIPPADHU LYRICS IN TAMIL: Yaar Azhaippadhu (யார் அழைப்பது) is a Tamil song from the film Maara, starring Madhavan, Shraddha Srinath, Sshivada, Moulee, Alexander Babu and Minon, directed by Dhilip Kumar. "YAAR AZHAIPPADHU" song was composed by Mohamaad Ghibran and sung by Sid Sriram, with lyrics written by Thamarai.

யார் அழைப்பது Lyrics in Tamil

பரத்கிரிக்.காம்

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது

போ என அதை தான் துரத்திட வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான் துடிக்குது
உடலின் நரம்புகள் ஊஞ்சல் கயிறு ஆகுமா ராரோ
உயிரை பரவசமாக்கி இசைக்குமா ஆரிரோ ராரோ

மழை விடாது வர அடாதி தொட தேகம் நனையும்
மனம் உலாவி வர அலாதி இடம் தேடும்….ஓஹோ

சேரும் வரை போகும் இடம் தெரியாதனில்
போதை தரும் பேரின்பம் வேறுள்ளதா
பாதி வரை கேக்கும் கதை முடியாதனில்
மீதி கதை தேடாமல் யார் சொல்லுவார்

கலைவார் அவரெல்லாம் தொலைவார்
வசனம் தவறு அலைவார் அவர்தானே அடைவார்
அவர் அடையும் புதையல் பெரிது
அடங்காத நாடோடி காற்றல்லவா

யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது

போ என அதை தான் துரத்திட வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து தொடரத்தான் துடிக்குது.

Yaar Azhaippadhu Lyrics

Yaar azhaippadhu yaar azhaippadhu
Yaar kuralidhu?
Kaatharuginil kaatharuginil
Yen oliikkudhu?

Poo ena adhai thaan thurathida vaai marukkuthu
Kuralin viralai pidithu thodara thaan thudikkuthu
Udalin narambugal oonjal kayiru aagum aaraaroo
Uyirai paravasam aakki isaikkum aariroraaroo

Mazhai vidathu varai adathu thoda dhegam nanaiyum
Manam ulaavi varai alaadhi idam thedum

bharatlyrics.com

Serum varai pogum idam theriyathenil
Bodhai tharum perinbam verullatha
Paadhi varai ketkum kadhai mudiyathenil
Meedhi kadhai thedamal yaar solluvaar

Alaivar avarellam tholaivaar
Vasanam thavaru
Alaivaar avathaane adaivaar
Avar adaiyum puthaiyal perithu
Adangatha naadodi kaatrallava

Yaar azhaippadhu yaar azhaippadhu
Yaar kuralidhu?
Kaatharuginil kaatharuginil
Yen oliikkudhu?

Poo ena adhai thaan thurathida vaai marukkuthu
Kuralin viralai pidithu thodara thaan thudikkuthu.

Yaar Azhaippadhu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Yaar Azhaippadhu is from the Maara.

The song Yaar Azhaippadhu was sung by Sid Sriram.

The music for Yaar Azhaippadhu was composed by Mohamaad Ghibran.

The lyrics for Yaar Azhaippadhu were written by Thamarai.

The music director for Yaar Azhaippadhu is Mohamaad Ghibran.

The song Yaar Azhaippadhu was released under the Think Music India.

The genre of the song Yaar Azhaippadhu is Happy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *