யாரையும் இவ்வளோ அழகா Yaaraiyum Ivlo Azhaga Lyrics - Silambarasan (STR), Mervin Solomon

YAARAIYUM IVLO AZHAGA SONG LYRICS IN TAMIL: 'யாரையும் இவ்வளோ அழகா' The song is sung by Silambarasan (STR) and Mervin Solomon from the soundtrack album for the Tamil film Sulthan, directed by Bakkiyaraj Kannan, starring Karthi, Rashmika Mandanna and Yogi Babu. "YAARAIYUM IVLO AZHAGA" is a Happy song, composed by Vivek-Mervin, with lyrics written by Viveka.

யாரையும் இவ்வளோ அழகா Lyrics in Tamil

ஹே யாரையும் இவ்வளோ அழகா பாக்கல
உன்னை போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போற போக்குல

பரத்கிரிக்.காம்

கோணலா பாக்குறா கோவமா பேசுறா
Channel-அ மாத்துறா என் மனச

முதல்முறை பார்த்தேன் தலைகீழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா அய்யய்யோ
பலமுறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேனே

முதல்முறை பார்த்தேன் தலைகீழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா அய்யய்யோ
பலமுறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே

யாரையும் இவ்வளோ அழகா பாக்கல
உன்னை போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போற போக்குல

கோணலா பாக்குறா கோவமா பேசுறா
Channel-அ மாத்துறா என் மனச

முதல்முறை பார்த்தேன் தலைகீழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா அய்யய்யோ
பலமுறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே

நீ தண்ணிக்குள்ள கைய வச்சா
தண்ணிக்கு ஜன்னி ஏறும்
கட்டெறும்பு உன்னை தொட்டா
பட்டாம்பூச்சியா மாறும்
நீ மஞ்ச பூச கைய வச்சா
அஞ்சாறு Color-உ ஆகும்
நீ எட்டு வச்ச கட்டாந்தரை
மிட்டாயா போல இனிக்கும்

காது திருக்காணியில்
காதல் தலைக்கேறுதே
நீ பூசும் மருதாணியில்
என் பூமி சிவப்பாகுதே

சேவல் இறகால சேலை நான்
தாரேன் வாடி என் தமிழிசையே தமிழிசையே

முதல்முறை பார்த்தேன் தலைகீழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா அய்யய்யோ
பலமுறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேனே

முதல்முறை பார்த்தேன் தலைகீழ் ஆனேன்
மறுமுறை பார்த்தா அய்யய்யோ
பலமுறை பார்த்தா பைத்தியம் ஆவேன்
பாவம் பாரு பெண்ணே

யாரையும் இவ்வளோ அழகா பாக்கல
உன்னை போல் எவளும் உசுர தாக்கல
காதுல வேற எதுவும் கேக்கல
காலிதான் ஆனேன் போற போக்குல.

Yaaraiyum Ivlo Azhaga Lyrics

Yaaraiyum ivlo azhaga parkala
Unnapol evarum usure thaakkala
Kaadhula vera edhuvum keakkala
Galidhaan aanen pora pokkula

Konala paakuraa kovama pesura
Channela maatthura en manasa

Muthal murai paaththen thazhakizh aanen
Marumurai paarthen aiyaiyo
Pala murai parththa paithiyam aavene

Muthal murai paaththen thazhakizh aanen
Marumurai paarthen aiyaiyo
Pala murai parththaa paithiyam aavene
Paavam paaru penne

Yaaraiyum ivlo azhagaa parkala
Unnapol evarum usure thaakkala
Kaadhula vera edhuvum keakkala
Galidhaan aanen pora pokkula

Konala paakuraa kovama pesura
Channela maatthura en manasa

Muthal murai paaththen thazhakizh aanen
Marumurai paarthen aiyaiyo
Pala murai parththaa paithiyam aavene
Paavam paaru penne

Nee thannikulla kaiya vecha
Thanikku janni yerum
Katterumbu unna thotta
Pattaampoochiya maarum
Nee manja poosa kaiya vechaa
Anjaaru colouraa aagum
Nee ettu vachaa kattaantharai
Mittaya pola inikum

Kaathu thirukaaniyil
Kaadhal thalaikeruthe
Nee poosum marudhaaniyil
En boomi sivapaaguthe

Seval iragaala selai naan senji
Thaaren vaadi en tamizhisaiye, tamizhisaiye

Muthal murai paaththen thazhakizh aanen
Marumurai paarthen aiyaiyo
Pala murai parththa paithiyam aavene

bharatlyrics.com

Muthal murai paaththen thazhakizh aanen
Marumurai paarthen aiyaiyo
Pala murai parththa paithiyam aavene
Paavam paaru penne

Yaaraiyum ivlo azhagaa parkala
Unnapol evarum usure thaakkala
Kaadhula vera edhuvum keakkala
Galidhaan aanen pora pokkula.

Yaaraiyum Ivlo Azhaga Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Yaaraiyum Ivlo Azhaga is from the Sulthan.

The song Yaaraiyum Ivlo Azhaga was sung by Silambarasan (STR) and Mervin Solomon.

The music for Yaaraiyum Ivlo Azhaga was composed by Vivek-Mervin.

The lyrics for Yaaraiyum Ivlo Azhaga were written by Viveka.

The music director for Yaaraiyum Ivlo Azhaga is Vivek-Mervin.

The song Yaaraiyum Ivlo Azhaga was released under the Dream Warrior Pictures.

The genre of the song Yaaraiyum Ivlo Azhaga is Happy.