யாவும் இங்கு Yaavum Ingu Lyrics - Srisha

'யாவும் இங்கு' | YAAVUM INGU SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Yaavum Ingu" is sung by Srisha from Aadukalam Naren, Venba and Abhi Saravanan starrer Tamil film Maayanadhi, directed by Ashok Thiagarajan. YAAVUM INGU song was composed by Bhavatharini, with lyrics written by Yugabharathi.

யாவும் இங்கு Lyrics in Tamil

அன்பே மழையாய் பொழிந்தவனே
உன் அத்தனை செல்லிலும் நானிருந்தேன்
கண்ணே மணியே கலங்கிடுதே
நான் இன்னுமும் எங்கனம் வாழ்ந்திடுவேன்

காலம் தந்தா கொடையாக
என் கேள்விகெல்லாம் விடையாக
சேர்ந்த தெய்வம் நீ அன்றோ நீ அன்றோ…

யாவும் இங்கு நீதானே
அப்பா அப்பா
நீயில்லாமல் நான் ஏது
அப்பா அப்பா

யாவும் இங்கு நீதானே
அப்பா அப்பா
நீயில்லாமல் நான் ஏது
அப்பா அப்பா

கங்கை நீரும் புனிதம் என்று
நம்பும் கூட்டம் உண்டு
வைகை ஆறும் அமுதம் என்று
பேசும் ஆட்கள் உண்டு

தந்தை சிந்தும் வேர்வை போல
என்ன உண்டு பூமியில்
தாயின் பாலை விடவும் அதற்கே
சக்தியுண்டு உண்மையில்

பரத்கிரிக்.காம்

அப்பா உன்போல் யாரும் இல்லை
உன்னை பிரிந்தால் நானே இல்லை

யாவும் இங்கு நீதானே
அப்பா அப்பா
நீயில்லாமல் நான் ஏது
அப்பா அப்பா

யாவும் இங்கு நீதானே
அப்பா அப்பா
நீயில்லாமல் நான் ஏது
அப்பா அப்பா

சிங்கம் போல சிரிக்கும் உன்னை
பேசிட வார்த்தை இல்லை
சிந்திடாமல் உன்னை நான் நெஞ்சில்
ஏந்திட ஏது தொல்லை

நிலவை காட்டி சோறை ஊட்ட
தாயில்லாத போதிலும்
நிலவை போல நீயே இருந்தாய்
அமாவாசை நாளிலும்

அப்பா உன்போல் யாரும் இல்லை
உன்னை பிரிந்தால் நானே இல்லை

யாவும் இங்கு நீதானே
அப்பா அப்பா
நீயில்லாமல் நான் ஏது
அப்பா அப்பா

யாவும் இங்கு நீதானே
அப்பா அப்பா
நீயில்லாமல் நான் ஏது
அப்பா அப்பா.

Yaavum Ingu Lyrics

Anbae mazhaiyaai Pozhindhavanae
Un athanai cellilum naanirundhen
Kannae maniyae kalangidudhae
Naan innamum enganam vaazhndhiduven

Kaalam thandhaa kodaiyaaga
En kelvikkellaam vidaiyaaga
Serndha deivam Nee andro nee andro

Yaavum ingu needhaanae
Appa appaa
Neeyillaamal naan yedhu
Appa appaa

Yaavum ingu needhaanae
Appa appaa
Neeyillaamal naan yedhu
Appa appaa

bharatlyrics.com

Gangai neerum Punidham endru
Nambum koottam undu
Vaigai aarum amudham endru
Pesum aatkal undu

Thandhai sindhum Vervai pola
Enna undu bhoomiyil
Thaayin paalai vidavum adharkae
Sakthiyundu unmaiyil

Appa unpol yaarum illai
Unnai pirindhaal naanae illai

Yaavum ingu needhaanae
Appa appaa
Neeyillaamal naan yedhu
Appa appaa

Yaavum ingu needhaanae
Appa appaa
Neeyillaamal naan yedhu
Appa appaa

Singam pola sirikkum unnai
Pesida vaarthai illai
Sindhidaamal unnai naan nenjil
Yendhida yedhu thollai

Nilaivai kaatti sorai ootta
Thaayilaatha podhilum
Nilai pola neeyae irundhaai
Amavaasai naalilum

Appa unpol yaarum illai
Unnai pirindhaal naanae illai

Yaavum ingu needhaanae
Appa appaa
Neeyillaamal naan yedhu
Appa appaa

Yaavum ingu needhaanae
Appa appaa
Neeyillaamal naan yedhu
Appa appaa.

Yaavum Ingu Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Yaavum Ingu is from the Maayanadhi.

The song Yaavum Ingu was sung by Srisha.

The music for Yaavum Ingu was composed by Bhavatharini.

The lyrics for Yaavum Ingu were written by Yugabharathi.

The music director for Yaavum Ingu is Bhavatharini.

The song Yaavum Ingu was released under the Yuvan Shankar Raja.