YAEN ENNAI PIRINDHAAI SONG LYRICS IN TAMIL: Yaen Ennai Pirindhaai (ஏன் என்னை பிரிந்தாய்) is a Tamil song from the film Adithya Varma, starring Dhruv Vikram and Banita Sandhu, directed by Gireeshaaya. "YAEN ENNAI PIRINDHAAI" song was composed by Radhan and sung by Sid Sriram, with lyrics written by Radhan.
ஏன் என்னை பிரிந்தாய் Yaen Ennai Pirindhaai Lyrics in Tamil
கண்ணிலே கண்ணீரிலே
பிரிந்தே நான் போகின்றேன்
விண்ணிலே வெண் மேகமாய் கலைந்தே
நான் மெல்ல மெல்ல கரைந்தேன்
அழுகை என்னும் அருவியில்
தினம் தினம் நானும் விழுந்தேனே
நிலவே உன் நிழலினை
தொடர்ந்திட நானும் விளைந்தேனே
ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே உயிரே
காதலை எரித்தாய் என் அழகே
ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே உயிரே
கண்ணீரில் உறைந்தாய் கனவே
ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே உயிரே
காதலை எரித்தாய் என் அழகே
ஏன் என்னை பிரிந்தாய்
உயிரே உயிரே
கண்ணீரில் உறைந்தாய் கனவே
Kannilae kanneerilae
Pirinthae naan pogindren
Vinnilae ven megamaai kalainthae
Naan mella mella karainthen
Azhugai ennum aruviyil
Dhinam dhinam naanum vilunthenae
Nilavae un nizhalinai
Thodarnthida naanum vizhainthenae
Yen ennai pirinthaai
Uyirae uyirae
Kaadhalai eriththaai en azhagae
Yen ennai pirinthaai
Uyirae uyirae
Kanneeril uraindhaai kanavae
Yen ennai pirinthaai
Uyirae uyirae
Kaadhalai eriththaai en azhagae
Yen ennai pirinthaai
Uyirae uyirae
Kanneeril uraindhaai kanavae