யா அல்லா Yah Allah Lyrics - Deepak Blue, Vishnu Vishal, Sugandh Shekar

'யா அல்லா' | YAH ALLAH SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Yah Allah" is sung by Deepak Blue, Vishnu Vishal and Sugandh Shekar from Vishnu Vishal, Gautham Vasudev Menon, Manjima Mohan, Raiza Wilson and Reba Monica John starrer Tamil film FIR, directed by Manu Anand. YAH ALLAH song was composed by Ashwath, with lyrics written by Mashook Rahman.

Yah Allah Lyrics

Thodarpadu idar tharum
Adar irul sirayil
Sudar thara yengidum
Siru pori naano

Vidaigalin irulinil
Puthirgalai thedum
Vidiyalai kaanaa
Kathiravan naano

Karuvarai thaandi irulilae meendum
Irupathu indru thaan
Karuvarai thandha moochaiyae
Indru izhakiren siraiyil naan

Idhu sadhigalin ulaiya
Idhu silandhiyin valaiya
En uyiranu udaikum
Idhu kanthaga siraiya

En udhirathai pirithu
Adhil amilathai vidhaithu
En siragugal erithaal
Adhu nyaayam thaana

Pagai seigiraan sirai seigiraan
Vadhai seigiraan yah allah
Nizhal seigiraan nijam poigiraan
Vadham seigiraan yah allah

Karam yenthiyae siram saigiren
Aram vellumo yah allah
Karam yenthiyae siram saigiren
Undhan naatam ini yah allah

Thodarpadu idar tharum
Adar irul sirayil
Sudar thara yengidum
Siru pori naano

Vidaigalin irulinil
Puthirgalai thedum
Vidiyalai kaanaa
Kathiravan naano

Idhu yugangalin pagaiyaa
Idhu thagithidum veriya
Emai karuvaruthidavae
Karam korthidum padaiya

En manithathai udaithaal
Ennai mathathirkul adaithaal
En dhesiyam parithaal
Adhu nyaayam thaana

Mugamadhai kandu
Agamadhai verukum
Pidiyilae indru naam
Tharavugal seidha
Thavarugal indru
Theerpai sollum naal.

யா அல்லா Lyrics in Tamil

தொடர்படு இடர் தரும்
அடர் இருள் சிறையில்
சுடர் தர ஏங்கிடும்
சிறு பொறி நானோ

bharatlyrics.com

விடைகளின் இருளினில்
புதிர்களை தேடும்
விடியலை காணா
கதிரவன் நானோ

கருவறை தாண்டி இருளிலே மீண்டும்
இருப்பது இன்று தான்
கருவறை தந்த மூச்சையே
இன்று இழக்கிறேன் சிறையில் நான்

இது சதிகளின் உலையா
இது சிலந்தியின் வலையா
என் உயிரணு உடைக்கும்
இது கந்தக சிறையா

என் உதிரத்தை பிரித்து
அதில் அமிலத்தை விதைத்து
என் சிறகுகள் எரித்தால்
அது நியாயம் தானா

பகை செய்கிறான் சிறை செய்கிறான்
வதை செய்கிறான் யா அல்லா
நிழல் செய்கிறான் நிஜம் பொய்கிறான்
வதம் செய்கிறான் யா அல்லா

கரம் ஏந்தியே சிரம் சாய்கிறேன்
அறம் வெல்லுமோ யா அல்லா
கரம் ஏந்தியே சிரம் சாய்கிறேன்
உந்தன் நாட்டம் இனி யா அல்லா

தொடர்படு இடர் தரும்
அடர் இருள் சிறையில்
சுடர் தர ஏங்கிடும்
சிறு பொறி நானோ

விடைகளின் இருளினில்
புதிர்களை தேடும்
விடியலை காணா
கதிரவன் நானோ

இது யுகங்களின் பகையா
இது தகித்திடும் வெறியா
எமை கருவறுத்திடவே
கரம் கோர்த்திடும் படையா

என் மனிதத்தை உடைத்தால்
என்னை மதத்திற்குள் அடைத்தால்
என் தேசியம் பறித்தால்
அது நியாயம் தானா

முகமதை கண்டு
அகமதை வெறுக்கும்
பிடியிலே இன்று நாம்
தரவுகள் செய்த
தவறுகள் இன்று
தீர்ப்பை சொல்லும் நாள்.

Yah Allah Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download