யம்மாடி ஆத்தாடி Yammadi Aathadi Lyrics - T. Rajendar, Suchitra Karthik Kumar (Suchitra), Silambarasan (STR), Malathy

LYRICS OF YAMMADI AATHADI IN TAMIL: 'யம்மாடி ஆத்தாடி' The song is sung by T. Rajendar, Suchitra Karthik Kumar (Suchitra), Silambarasan (STR) and Malathy from the Tamil film Vallavan, directed by Silambarasan TR. The film stars Silambarasan, Nayanthara, Reema Sen, Sandhya and Santhanam in the lead role. "YAMMADI AATHADI" is a Playful song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Perarasu.

யம்மாடி ஆத்தாடி Yammadi Aathadi Lyrics in Tamil

யம்மாடி ஆத்தாடி
உன்ன எனக்கு தரியாடி

நீ பாதி நான் பாதி
அட சேர்ந்துபுட்டா சிவன்
ஜாதி

அரைச்ச மாவ
அரைப்போமா துவச்ச
துணிய துவைப்போமா

ராமன் கதைய
கேட்போமா வில்ல
வளைச்சு பார்ப்போமா

யம்மா யம்மா
யம்மா யம்மா யம்மா
யம்மா எம்மம்மா

யம்மா யம்மா
யம்மா யம்மா யம்மா
யம்மா எம்மம்மா

யம்மாடி அய்யோ
ஆத்தாடி உன்ன எனக்கு
தரியாடி

ஹேய் நான்தான்டா
முதலாளி நீதான் எனக்கு
தொழிலாளி

மச்சம் மின்னும்
நட்சத்திரம் நீ எண்ணிப்
பார்த்தா எண்ணிப் பார்த்தா
வெட்கம் வரும்

வெட்க நேரம்
இல்லறத்த அடிச்சு
புட்டா ஒடச்சி புட்டா
சொர்க்கம் வரும்

நேத்து வரை
நேத்து வரை நீயும்தான்
நானும்தான் ஒட்டவில்ல

வாழும் வரை
வாழும் வரை நீயும்தான்
நானும்தான் இரட்டை பிள்ள

வயசு பையன் மூச்சுடி

அட பட்ட
இடம் பூச்செடி

உன்ன போல
என்ன போல காதலிக்க
யாருமில்லை

நல்லவனே வல்லவனே
வாழவைக்க வந்தவனே

யம்மா யம்மா
யம்மா யம்மா யம்மா
யம்மா எம்மம்மா

யம்மா யம்மா
யம்மா யம்மா யம்மா
யம்மா எம்மம்மா

ஐயோ ஐயோ

ஆதாரமா அவதாரமா
ஆயி புட்ட நெஞ்சுக்குள்ள

உன்னவிட்டா என்ன
விடும் உயிர்தானமா
உள்ளுக்குள்ள

உன் வாசம்தான்
என் மூச்சில் வீசும்
உயிருக்குள் உயிர்
வாழுது

நம் பேரைதான்
ஊரெல்லாம் பேசும்
பூமிக்கும் மொழியானது

நீதான்டா நீதான்டா
ஜல்லிக்கட்டு முடிஞ்சாக்கா
என்ன முட்டு

பூவுக்கும் வேருக்கும்
மல்லுக் கட்டு என்னோட
பெட்டு கட்டு டு டு டு

எம்மம்மா எம்மம்மா
எம்மம்மா எம்மம்மா எம்மம்மா
எம்மம்மா எம்மம்மா

யே எம்மா எம்மா
எம்மா யே எம்மா எம்மா
எம்மா யே எம்மா எம்மா
எம்மா எம்மம்மா யம்மாடி
ஆத்தாடி உன்ன உன்ன
எனக்கு தரியாடி

நீ பாதி நான் பாதி
அட சேர்ந்து புட்டா சிவன்
சிவன் ஜாதி

அரைச்ச மாவ
அரைப்போமா துவச்ச
துணிய துவைப்போமா

ராமன் கதைய
கேட்போமா வில்ல
வளைச்சு பார்ப்போமா

யே எம்மா யே
எம்மா யே எம்மா யே
எம்மா யே எம்மா யே
எம்மா எம்மம்மா

எம்மா எம்மா எம்மா
எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா
எம்மா எம்மா எம்மா எம்மா
எம்மா எம்மம்மா

Yammadi Aathadi Lyrics

Yammaadi aathaadi onna enaku thariyaadi

Nee paadhi naan paadhi ada serndhu putta sivan jaadhi

Araicha maava araipomaa
Thuvacha thuniya thuvaipomaa

Raman kadhaiya ketpomaa
Villai valaichu paarpomaa

Yemma yemma yemma yemma
Yemma yemma yemmamaa

Yemma yemma yemma yemma
Yemma yemma yemmamaa

Yammaadi aiyo aathaadi onna enaku thariyaadi

Hei naan thaan da mudhalaali
Nee thaan enaku thozhilaali

Matcham minnum natchathiram
Nee enni paarthaa enni paartha vetkam varum

Vetka neram ilaratha
Adichu putta odachi putta sorgam varum

Nethu varai nethu varai
Neeyum thaan naanum thaan ottavilla

Vaazhum varai vaazhum varai
Neeyum thaan naanum thaan retta pulla

Vayasu paiyan moochu di

Ada patta idam poochedi

Unnai polae ennai polae
Kaadhalika yaarum illa

Nallvanae vallavanae
Vaazha vaika vandhavanae

Yemma yemma yemma yemma
Yemma yemma yemmamaa

Yemma yemma yemma yemma
Yemma yemma yemmamaa

Ayyo ayyo

Aadhaaramaa avadhaaramaa
Aayi putta nenjukulla

Mm onnai vita ennai vidum
Uyir thaanammaa ullukulla

Un vaasam thaan en moochil veesum
Uyirukul uyir vaazhudhu

Nam perai thaan oor ellam pesum
Boomikum mozhiyaanadhu

Neethaanda neethaanda jalli kattu
Mudinjakaa ennai muttu

Poovukum verukum mallu kattu
Ennoda betu kattu tu tu tu

Yemmama yemmamma yemmamma yemmamma
Yemmama yemmama yemmamaaa

Yeh yemma yemma yemma
Yeh yemma yemma yemma
Yeh yemma yemma yemma yemmamaa
Yammadi aathaadi onna onna enaku thariyaadi

Nee paadhi naan paadhi
Serndhu putta sivan sivan jaadhi

Araicha maava araipomaa
Thuvacha thuniya thuvaipomaa

Raman kadhaiya ketpomaa
Villai valaichu paarpomaa

Ye yemma ye yamma ye yamma ye yemma
Ye yemma ye yemma yemmamma

Yemma yemma yemma yemma
Yemma yemma yemma yemma
Yemma yemma yemma yemma yemmamaa

Yammadi Aathadi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Yammadi Aathadi is from the Vallavan.

The song Yammadi Aathadi was sung by T. Rajendar, Suchitra Karthik Kumar (Suchitra), Silambarasan (STR) and Malathy.

The music for Yammadi Aathadi was composed by Yuvan Shankar Raja.

The lyrics for Yammadi Aathadi were written by Perarasu.

The music director for Yammadi Aathadi is Yuvan Shankar Raja.

The song Yammadi Aathadi was released under the Ayngaran.

The genre of the song Yammadi Aathadi is Playful.