ஏன் அழகே Yean Azhaghe Lyrics - Sarath Santosh

Yean Azhaghe Lyrics

Yean azhaghe
En nizhalaai nee irundhu
Engeyo vizhundhaai

Nee enai thodaavidil
Naan ini thani
Kaatrai pola vandhaai
Kaadhal noyai thandhai

Thaamaraiye
Thaamadham yen
Vaa udane
En udane

Kannin neeril
Kaadhal vegadhaadi
Nenje mullaal keeradhadi
Unmai anbu
Endrum poikkaadhadi
Ennai noga vaikkaadhadi

Viragam dhaan vandhu
Vizhungum muneb
Vizhiyaale ennai theendu anbe

bharatlyrics.com

Viranthodum malaigal
Karaiyai thaandum

Niraivera vendum
Kaadhal meendum
Therumeedhu en kaadhal
Paridhaamai manadhaabam aagaamale

Kurai paarkum anbu
Koodadhadi
Koodamal odathadi

Naanume paavame
En mel ean kobame
Poovaai neeyum vandhaai
Puyalaai mayyam kondaai
Nee enakku aaruyire
Naan unaaku or uyire

Neerum niramum
Endrum piriyaadhadhu
Neelum vaanam udaiyaadhadhu

Idhayam irandum
Inge idam maarudhu
Inbamaana idaiyooridhu

ஏன் அழகே Lyrics in Tamil

ஏன் அழகே
என் நிழலாய் நீ இருந்து
எங்கேயோ விழுந்தாய்

நீ எனை தொடாவிடில்
நான் இனி தனி
காற்றைப் போல வந்தாய்
காதல் நோயை தந்தாய்

தாமரையே
தாமதம் ஏன்
வா உடனே
என் உடனே

கண்ணின் நீரில்
காதல் வேகதடி
நெஞ்சே முள்ளா கீறாதடி

உண்மை அன்பு
என்றும் பொய்க்காதாடி
என்னை நோக வைக்காதடி

விரகம் தான் வந்து
விழுங்கும் முன்பே
விழியாலே என்னை தீண்டு அன்பே

விரைந்தோடும் மலைகள்
கரையை தாண்டும்

நிறைவேற வேண்டும்
காதல் மீண்டும்
தெருமீது என் காதல்
பரிதாமமாய் மனதாபம் ஆகாமலே

குறை பார்க்கும் அன்பு கூடதாடி
கூடாமல் ஓடாதடி
நானுமே பாவமே
என் மேல் ஈன் கோபமே

பூவாய் நீயும் வந்தாய்
புயலாய் மையம் கொண்டாய்
நீ எனக்கு ஆருயிரே
நான் உனக்கு ஓர் உயிரே

நீரும் நிறமும்
என்றும் பிரியாதாது
நீளும் வானம் உடையாதாது

பரத்கிரிக்.காம்

இதயம் இரண்டும்
இங்கே இடம் மாறுது
இன்பமான இடையூறிது

Yean Azhaghe Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *