ஏன் பெண் என்று Yen Pen Endru Lyrics - P. Unnikrishnan

'ஏன் பெண் என்று' | YEN PEN ENDRU SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Yen Pen Endru" is sung by P. Unnikrishnan from Vijay, Suvalakshmi and Manthra starrer Tamil film Love Today 1997, directed by Balasekaran. YEN PEN ENDRU song was composed by Shiva, with lyrics written by Vairamuthu.

ஏன் பெண் என்று Yen Pen Endru Lyrics in Tamil

ஏன் பெண்ணென்று
பிறந்தாய் ஏன் என் கண்ணில்
விழுந்தாய் ஏன் ஒரு பாதி
சிரித்தாய் என் உயிர் பூவை
எரித்தாய்

முதல் நாள்
பார்த்தாய் உறக்கம்
கெடுத்தாய் முறையா
என்றேன் கண்கள்
பறித்தாய் என் வலி தீர
ஒரு வழி என்ன என் பனிப்
பூவே மீண்டும் பார்த்தால்
என்ன

భారత్ల్య్రిక్స్.కోమ్

ஏன் பெண்ணென்று
பிறந்தாய் ஏன் என் கண்ணில்
விழுந்தாய்

நீ சூடும் ஒரு பூ
தந்தால் என் ஆஸ்தி
எல்லாம் கொடுப்பேன்
உன் வாயால் என் பேர்
சொன்னால் உன் காலடியில்
கிடப்பேன்

தூக்கத்தை
தொலைத்தேனே
துடிக்குது நெஞ்சம்

தலை போன
சேவல் போல் தவிக்குது
அங்கம் இரண்டில் ஒன்று
சொல்லிவிடு இல்லை நீயே
கொள்ளியிடு

ஏன் பெண்ணென்று
பிறந்தாய் ஏன் என் கண்ணில்
விழுந்தாய்

நோகாமல்
பிறர் காணாமல்
உந்தன் ஆடை நுனி
தொடுவேன் என்ன
ஆனாலும் உயிர்
போனாலும் ஒரு
தென்றல் என்றே
வருவேன்

நீ என்னைப்
பார்த்தால் தான்
துடிக்குது உள்ளம்
நீ என்னைப் பிரிந்தாலோ
உள்ளம் வெறும் பள்ளம்

இமயம் கேட்கும்
என் துடிப்பு ஏனோ உனக்குள்
கதவடைப்பு

ஏன் பெண்ணென்று
பிறந்தாய் ஏன் என் கண்ணில்
விழுந்தாய் ஏன் ஒரு பாதி
சிரித்தாய் என் உயிர் பூவை
எரித்தாய்

முதல் நாள்
பார்த்தாய் உறக்கம்
கெடுத்தாய் முறையா
என்றேன் கண்கள்
பறித்தாய் என் வலி தீர
ஒரு வழி என்ன என் பனிப்
பூவே மீண்டும் பார்த்தால்
என்ன

ஏன் பெண்ணென்று
பிறந்தாய் ஏன் என் கண்ணில்
விழுந்தாய்

Yen Pen Endru Lyrics

Yen pen endru pirandhaai
Yen en kannil vizhundhaai
Yen oru paadhi sirithaai
En uyir poovai erithaai

Mudhal naal paarthaai urakam keduthaai
Muraiyaa endren kangal parithaai
En vali theera oru vazhi enna
En pani poovae meendum paarthaal enna

Yen pen endru pirandhaai
Yen en kannil vizhundhaai

Nee soodum oru poo thandhaal
En aasthi ellam kodupen
Un vaayaal en per sonnaal
Un kaaladiyil kidapen

Thookathai tholaithenae
Thudikudhu nenjam

Thalai pona seval pol
Thavikudhu angam
Irandil ondru solli vidu
Illai neeyae kolliyidu

Yen pen endru pirandhaai
Yen en kannil vizhundhaai

Nogaamal pirar kaanaamal
Undhan aadai nuni thoduven
Enna aanalum uyir ponaalum
Oru thendral endrae varuven

Nee ennai paarthaal thaan
Thudikudhu ullam
Nee ennai pirindhaalo
Ullam verum pallam

Imayam ketkum en thudipu
Yeno unakul kadhavadaipu

Yen pen endru pirandhaai
Yen en kannil vizhundhaai
Yen oru paadhi sirithaai
En uyir poovai erithaai

Mudhal naal paarthaai urakam keduthaai
Muraiyaa endren kangal parithaai
En vali theera oru vazhi enna
En pani poovae meendum paarthaal enna

bharatlyrics.com

Yen pen endru pirandhaai
Yen en kannil vizhundhaai

Yen Pen Endru Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Yen Pen Endru is from the Love Today 1997.

The song Yen Pen Endru was sung by P. Unnikrishnan.

The music for Yen Pen Endru was composed by Shiva.

The lyrics for Yen Pen Endru were written by Vairamuthu.

The music director for Yen Pen Endru is Shiva.

The song Yen Pen Endru was released under the Sun Music.

The genre of the song Yen Pen Endru is Love.