ஆலா ஓலா Aala Ola Lyrics - Santhosh Narayanan, Anthony Daasan

'ஆலா ஓலா' | AALA OLA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Aala Ola" is sung by Santhosh Narayanan and Anthony Daasan from James Cosmo, Dhanush and Aishwarya Lekshmi starrer Tamil film Jagame Thandhiram, directed by Karthik Subbaraj. AALA OLA song was composed by Santhosh Narayanan, with lyrics written by Vivek Velmurugan.

Aala Ola Lyrics

Dai maaplaa!! Aeeii!!
Gaana rathinamae
Ahn! Superu
Gaana rathinamae aeeii
Gaana rathinamae
Pottiya oru adiya podu maaplaa

Injaara maaplainga varuvamla mela
Thoranaya vandhu ninnu vappoml kaala
Inganakkula top adichi yeldrayathaan kootuvom
Oodala poondhu vandhu olattivittu oattuvom

Aala ola anjaaru aara thaara vachaaru
Aala ola anjaaru aara thaara vachaaru
Podu

bharatlyrics.com

Aala ola anjaaru maala
Thodhaa eduyaa thol mela poda
Aara thaara thappatta odhara
Theriya uduyaa nammoda powera

Madhura uruththu sillaattam sillaattam
Odambu valayum villaattam villaattam
Gaana rathinamae adi yen gaana rathinamae
Gaana rathinamae adi yen gaana rathinamae

Aala ola anjaaru maala
Thodhaa eduyaa thol mela poda
Aara thaara thappatta odhara
Theriya uduyaa nammoda powera

Oranda onnaanga oranda rendaanga
Oranda izhukkum nallavainga
Urumi onnaanga izhuva rendaanga
Savva kizhikka vandhavaiga

Yey sound ah mattum vachu udu
Sallayellam pathi udu
Un koottamaa en koottamaa
Un kootathula aalirundhaa
Nee anuppu paathukalam
Un aattamaa en aattamaa

Aala ola anjaaru aara thaara vachaaru
Aala ola anjaaru aara thaara vachaaru
Podu

Aala ola anjaaru maala
Thodhaa eduyaa thol mela poda
Aara thaara thappatta odhara
Theriya uduyaa nammoda powera

Madhura uruththu
Sillaattam sillaattam
Hey hey
Villaattam villaattam.

ஆலா ஓலா Lyrics in Tamil

டேய் மாப்லா அய்
கானா ரத்தினாமே
ஆஹா! சூப்புரு
கானா ரத்தினாமே அய்
கானா ரத்தினாமே
பொட்டியா ஓரு ஆதியா போடு மாப்லா

இன்ஜாரா மாப்ளிங்க வருமலா மேளா
தோரானயா வந்து நின்னு வப்போம்லா காலா
இங்கான்குலா டாப் ஆதிச்சி யெல்த்ராயதான் கூட்டுவம்
ஓடலா பூந்து வந்து ஒலட்டிவிட்டு ஒட்டுவம்

ஆலா ஓலா அஞ்சாரு ஆர தாரா வச்சாரு
ஆலா ஓலா அஞ்சாரு ஆர தாரா வச்சாரு
போடு

ஆலா ஓலா அஞ்சாரு மாலா
தோத்தா எடியா தோல் மேளா போடா
ஆர தாரா தப்பத்தா ஒதாரா
தேரியா உடியா நம்மோடா பவேரா

மதுரா உருது சிலாட்டம் சில்லம்
ஒடம்பு வலயம் வில்லட்டம் வில்லட்டம்
காண ரத்தினேம் ஆதி யென் கானா ரத்தினேம்
காண ரத்தினேம் ஆதி யென் கானா ரத்தினேம்

ஆலா ஓலா அஞ்சாரு மாலா
தோத்தா எடியா தோல் மேளா போடா
ஆர தாரா தப்பத்தா ஒதாரா
தேரியா உடியா நம்மோடா பவேரா

ஒராண்டா ஒன்னாங்கா ஒராண்டா ரெண்டாங்கா
ஒராண்டா இஷ்கும் நல்லவைங்க
உருமி ஒன்னங்கா இஷுவ ரெண்டாங்கா
சவ்வா கிஷிக்கா வந்தவங்க

பரத்கிரிக்.காம்

யே சவுண்ட் ஆ மேட்டம் வச்சு உடு
சல்லாயலம் பாத்தி உடு
அன் கூட்டாமா என் கூட்டாமா
அன் கூட்டத்துலா ஆலிருந்தா
நீ அனுப்பு பாதுகலம்
அன் ஆட்டாமா என் ஆட்டமா

ஆலா ஓலா அஞ்சாரு ஆர தாரா வச்சாரு
ஆலா ஓலா அஞ்சாரு ஆர தாரா வச்சாரு
போடு

ஆலா ஓலா அஞ்சாரு மாலா
தோத்தா எடியா தோல் மேளா போடா
ஆர தாரா தப்பத்தா ஒதாரா
தேரியா உடியா நம்மோடா பவேரா

மதுர உருத்து
சில்லாட்டம் சில்லாட்டம்
வில்லாட்டம் வில்லாட்டம்.

Aala Ola Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aala Ola is from the Jagame Thandhiram.

The song Aala Ola was sung by Santhosh Narayanan and Anthony Daasan.

The music for Aala Ola was composed by Santhosh Narayanan.

The lyrics for Aala Ola were written by Vivek Velmurugan.

The music director for Aala Ola is Santhosh Narayanan.

The song Aala Ola was released under the Sony Music South.

The genre of the song Aala Ola is Dance.