ஆலால கண்டா Aalaala Kanda Lyrics - Hariharan, M. S. Viswanathan

AALAALA KANDA SONG LYRICS IN TAMIL: 'ஆலால கண்டா' The song is sung by Hariharan and M. S. Viswanathan from the soundtrack album for the Tamil film Sangamam, directed by Suresh Krissna, starring Rahman and Vindhya. "AALAALA KANDA" is a Playful song, composed by A. R. Rahman, with lyrics written by Vairamuthu.

ஆலாலகண்டா ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ

ஆலாலகண்டா
ஆடலுக்குத் தகப்பா
வணக்கமுங்க
என்ன ஆடாம ஆட்டிவெச்ச
வணக்கமுங்க
என்ன ஆடாம ஆட்டிவெச்ச
வணக்கமுங்க

பரத்கிரிக்.காம்

ஆலாலகண்டா
ஆடலுக்குத் தகப்பா
வணக்கமுங்க
என்ன ஆடாம ஆட்டிவெச்ச
வணக்கமுங்க

என் காலுக்கு
சலங்கையிட்ட உன்
காலடிக்கு முதல் வணக்கம்
என் கால் நடமாடும் அய்யா
உண்மை கட்டளைங்க வெல்லும்
வரைக்கும்

என் காலுக்கு
சலங்கையிட்ட உன்
காலடிக்கு முதல் வணக்கம்
என் கால் நடமாடும் அய்யா
உண்மை கட்டளைங்க வெல்லும்
வரைக்கும்

நீ உண்டு உண்டு
என்ற போதும் நீ இல்லை
இல்லை என்ற போதும்
நீ உண்டு உண்டு என்ற
போதும் அட இல்லை
இல்லை என்ற போதும்
சபை ஆடிய பாதமய்யா
நிக்காது ஒரு போதும்

வணக்கம் வணக்கமுங்க
ஆஹா வணக்கம் வணக்கமுங்க
வணக்கமுங்க வணக்கமுங்க

ஆலாலகண்டா
ஆடலுக்குத் தகப்பா
வணக்கமுங்க ஹான்
என்ன ஆடாம ஆட்டி
வெச்ச வணக்கமுங்க
ஹாஹாஹா

என் காலுக்கு
சலங்கையிட்ட உன்
காலடிக்கு முதல் வணக்கம்
என் கால் நடமாடும் அய்யா
உண்மை கட்டளைங்க வெல்லும்
வரைக்கும்

என் காலுக்கு
சலங்கையிட்ட உன்
காலடிக்கு முதல் வணக்கம்
என் கால் நடமாடும் அய்யா
உண்மை கட்டளைங்க வெல்லும்
வரைக்கும்

ஆலாலகண்டா
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ

Aalaala Kanda lyrics

Aalaalagandaa aaaaa
Aaaaa aaaa

Aalaalagandaa aadalukku thagappaa
Vanakkamunga
Enna aadaama aattivecha
Vanakkamunga
Enna aadaama aattivecha
Vanakkamunga

Aalaalagandaa aadalukku thagappaa
Vanakkamunga
Enna aadaama aattivecha
Vanakkamunga

bharatlyrics.com

En kaalukku salangai itta
Unn kaaladikku mudhal vanakkam
En kaal nadamaadum aiyya
Unmai kattalainga vellum varaikkum

En kaalukku salangai itta
Unn kaaladikku mudhal vanakkam
En kaal nadamaadum aiyya
Unmai kattalainga vellum varaikkum

Nee undu undu endrapodhum
Nee illai illai endrapodhum
Nee undu undu endrapodhum
Ada illai illai endrapodhum
Sabai aadiya paadham aiyaa
Nikkaathu oru podhum

Vanakkam vanakkamunga
Ahaa vanakkam vanakkamunga
Vanakkamunga vanakkamunga

Aalaalagandaa aadalukku thagappaa
Vanakkamunga haan
Enna aadaama aattivecha
Vanakkamunga hahaha

En kaalukku salangai itta
Unn kaaladikku mudhal vanakkam
En kaal nadamaadum aiyya
Unmai kattalainga vellum varaikkum

En kaalukku salangai itta
Unn kaaladikku mudhal vanakkam
En kaal nadamaadum aiyya
Unmai kattalainga vellum varaikkum

Aalaalagandaa aaaa aaaa
Aaaaa a aaa aaaaa

Aalaala Kanda Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aalaala Kanda is from the Sangamam.

The song Aalaala Kanda was sung by Hariharan and M. S. Viswanathan.

The music for Aalaala Kanda was composed by A. R. Rahman.

The lyrics for Aalaala Kanda were written by Vairamuthu.

The music director for Aalaala Kanda is A. R. Rahman.

The genre of the song Aalaala Kanda is Playful.