ஆளப்போல் வேலைப்போல் Aalappol Velappol Lyrics - S. P. Balasubrahmanyam, Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra)

AALAPPOL VELAPPOL SONG LYRICS IN TAMIL: Aalappol Velappol (ஆளப்போல் வேலைப்போல்) is a Tamil song from the film Ejamaan, starring Rajinikanth, Meena and Aishwarya, directed by R. V. Udayakumar. "AALAPPOL VELAPPOL" song was composed by Ilayaraja and sung by S. P. Balasubrahmanyam and Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra), with lyrics written by Vaali.

ஆளப்போல் வேலைப்போல் Aalappol Velappol Lyrics in Tamil

ஆலப்போல் வேலப்
போல் ஆலம் விழுது போல்
மாமன் நெஞ்சில் நான்
இருப்பேனே நாலப் போல்
ரெண்ட போல் நாளும்
பொழுதுப் போல் நானும்
அங்கு நின்றிருப்பேனே

பதில் கேளு
அடி கண்ணம்மா ஆஆ
நல்ல நாளு கொஞ்சம்
சொல்லம்மா என்னம்மா
கண்ணம்மா ஹோய்

ஆலப்போல் வேலப்
போல் ஆலம் விழுது போல்
மாமன் நெஞ்சில் நான்
இருப்பேனே

தும்தும் தும்தும்
தும்தும் தும்தும் தும்தும்
தும்தும் தும்தும் தும்தும்
தும்தும் தும்

எம்மனசு மாமனுக்கு
பத்திரமா கொண்டு செல்லு
இன்னும் என்ன வேணுமுன்னு
உத்தரவு போடச் சொல்லு

ஓஓஓஓஓஓஓஓ

கொத்து மஞ்சள்
தான் அரைச்சி நித்தமும்
நீராடச் சொல்லு மீனாட்சிக்
குங்குமத்த.நெத்தியில
சூடச் சொல்லு

சொன்னத
நானும் கேக்குறேன்
சொர்ணமே அங்க
போய் கூறிடு

அஞ்சல மாலை
போடுறேன் அன்னத்தின்
காதுல ஓதிடு

மாமன்
நெனப்புத்தான்
மாசக்கணக்கிலே
பாடா படுத்துதென்னையே
புது பூவா வெடிச்ச
பெண்ணையே

ஆலப்போல்
வேலப் போல் ஆலம்
விழுது போல் ஆசை
நெஞ்சில் நான் இருப்பேனே

நாலப் போல்
ரெண்ட போல் நாளும்
பொழுதுப் போல் நானும்
அங்கு நின்றிருப்பேனே

வேலங்குச்சி
நான் வளைச்சு வில்லு
வண்டி செஞ்சி தாரேன்
வண்டியில வஞ்சி வந்தா
வளைச்சி கட்டி கொஞ்ச
வாரேன்

ஆலங்குச்சி
நான் வளைச்சு பல்லக்கொன்னு
செஞ்சு தாரேன் பல்லக்குல மாமன்
வந்தா பகல் முடிஞ்சு கொஞ்ச
வாரேன்

வட்டமாய் காயும்
வெண்ணிலா கொல்லுதே
கொல்லுதே ராத்திரி

கட்டிலில் போடும்
பாயும் தான் குத்துதே
குத்துஊசி மாதிரி

ஊரும் உறங்கட்டும்
ஓசை அடங்கட்டும் காத்தா
பறந்து வருவேன் புதுபாட்டா
படிச்சி தருவேன்

ஆலப்போல் வேலப்
போல் ஆலம் விழுது போல்
மாமன் நெஞ்சில் நான்
இருப்பேனே நாலப் போல்
ரெண்ட போல் நாளும்
பொழுதுப் போல் நானும்
அங்கு நின்றிருப்பேனே

பதில் கேளு
அடி கண்ணம்மா ஆஆ
நல்ல நாளு கொஞ்சம்
சொல்லம்மா என்னம்மா
கண்ணம்மா ஹோய்
ஆலப்போல் வேலப்
போல் ஆலம் விழுது போல்
மாமன் நெஞ்சில் நான்
இருப்பேனே

நாலப் போல்
ரெண்ட போல் நாளும்
பொழுதுப் போல் நானும்
அங்கு நின்றிருப்பேனே

Aalappol Velappol Lyrics

Aalapol velapol aazham vizhuthu pol
Maman nenjil naan irupenae
Naalapol rendapol naazhum pozhuthu pol
Nanum angu nindrirupenae

Bathil kelu adi kannammaa aa aa aaah
Nalla naazhu konjam sollamma ennamma kannamma hoi
Aalapol velapol aazham vizhuthu pol
Maman nenjil naan irupenae

Thumthum thumthum thumthum thumthum
Thumthum thumthum thumthum thumthum thumthum thum

Em manasu mamanuku bathiramaa kondu sellu
Innum enna venumunnu utharavu poda chollu

Oh oh oh oh oh oh oh oh oh oh

Kothu manjal thaan arachi nithamum neeraada chollu
Meenakshi kungumatha nethiyila sooda chollu
Sonnatha naanum kekuren sornamae anga poi kooridu
Anjala maala poduren annathin kaathula othidu

Maman nenaputhaan maasa kanakilae
Paadaa paduthudhennaiyae puthu poovaa vedicha pennaiyae
Aalapol velapol aazham vizhuthu pol aasai nenjil naan irupenae
Naalapol rendapol naazhum pozhuthu pol naanum angu nindrirupenae

Velangkuchi naan valaichu villu vandi senjithaaren
Vandiyila vanji vanthaa valachi katti konja vaaren

Aalangkuchi naan valaichu pallakonnu senju thaaren
Pallakula maman vanthaa pagal mudinju konja varen

Vattamaai kaayum vennila kolludhae kolludhae raathiri
Kattilil podum paayumthaan kuthudhae kuthoosi maathiri
Oorum orangatum osai adangatum
Kaathaa paranthu varuven puthu paataa padichi tharuven

Aalapol velapol aazham vizhuthu pol
Maman nenjil naan irupenae
Naalapol rendapol naazhum pozhuthu pol
Nanum angu nindrirupenae

Bathil kelu adi kannammaa aa aa aah
Nalla naazhu konjam sollamma ennamma kannamma hoi
Aalapol velapol aazham vizhuthu pol
Aasai nenjil naan irupenae

Naalapol rendapol naazhum pozhuthu pol
Nanum angu nindrirupenae

Aalappol Velappol Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aalappol Velappol is from the Ejamaan.

The song Aalappol Velappol was sung by S. P. Balasubrahmanyam and Krishnan Nair Shantakumari Chitra (K.S. Chitra).

The music for Aalappol Velappol was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Aalappol Velappol were written by Vaali.

The music director for Aalappol Velappol is Ilayaraja.

The song Aalappol Velappol was released under the AP International.

The genre of the song Aalappol Velappol is Romantic.