ஆராரிராரோ Aarariraro Lyrics - K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas)

AARARIRARO SONG LYRICS IN TAMIL: 'ஆராரிராரோ' The song is sung by K. J. Yesudas (Kattassery Joseph Yesudas) from the soundtrack album for the Tamil film Raam, directed by Ameer, starring Jiiva, Saranya Ponvannan and Gajala. "AARARIRARO" is a Romantic song, composed by Yuvan Shankar Raja, with lyrics written by Snehan.

ஆராரிராரோ Aarariraro Lyrics in Tamil

ஆராரிராரோ
நான் இங்கே பாட
தாயே ​​நீ கண் உறங்கு
என்னோட மதி சாய்ந்து

ஆராரிராரோ
நான் இங்கே பாட
தாயே ​​நீ கண் உறங்கு
என்னோட மதி சாய்ந்து

வாழும் காலம் யாவுமே
தாயின் பாதம் ஸ்வர்கமே
வேதம் நாங்கும் சொன்னதே
அடை நான் அறிவேனே
அம்மா என்னும் மந்திரமே
அகிலம் யாவும் ஆழ்கிறதே

ஆராரிராரோ
நான் இங்கே பாட
தாயே ​​நீ கண் உறங்கு
என்னோட மதி சாய்ந்து

வேர் இல்லா மரம் போல் என்னை நீ பூமியில் நடந்தே
ஊர் கண்ணன் எந்தன் மேல் பட்டால் உன் உயிர் நோக துடித்தாயே
உலகத்தின் பந்தங்கள் எல்லாம் நீ சொல்லி தந்தயே
பிறப்புக்கும் இரப்புக்கும் இடையில் வாழி நடதி சென்றாயே
உனக்கே ஓர் தொட்டில் கட்டி நானே தாயாய் மாறிட வேண்டும்

ஆராரிராரோ
நான் இங்கே பாட
தாயே ​​நீ கண் உறங்கு
என்னோட மதி சாய்ந்து

தாய் சொல்கின்ற வார்த்தைகள் எல்லாம் நொய் தீர்க்கும் மருந்தல்லவா
மண் பொன் மேல ஆசை துறந்த கண் தூங்காத உயிர் அல்லவா
காலத்தின் கனவுகளில் செலவாகும் வரவும் நீ
சுழல்கிந்திர பூமியின் மேல சுழலாத பூமியும் நீ
இறைவா நீ ஆணை இது தாயே எந்தன் மகளாய் மாற

ஆராரிராரோ
நான் இங்கே பாட
தாயே ​​நீ கண் உறங்கு
என்னோட மதி சாய்ந்து

Aarariraro Lyrics

Aarariraaro
Naan inghu paada
Thaayae nee kann uranghu
Ennoda madi saaindhu

Aarariraaro
Naan inghu paada
Thaayae nee kann uranghu
Ennoda madi saaindhu

Vaazhum kaalam yaavumae
Thaayin paadham swargamae
Vedham naangum sonnadhae
Adhai naan arivenae
Amma ennum mandiramae
Aghilam yaavum aalkiradhae

Aarariraaro
Naan inghu paada
Thaayae nee kann uranghu
Ennoda madi saaindhu

Ver illadha maram pol ennai nee bhoomiyil nattayae
Oor kann enthan melae pattal unn uyir noga thudithaayae
Ulagathin bandhanghal ellam nee solli thandhayae
Pirapukkum irapukkum idaiyil vazhi nadathi chendrayae
Unakkae orr thottil katti naane thaayaai maarida vendum

Aarariraaro
Naan inghu paada
Thaayae nee kann uranghu
Ennoda madi saaindhu

Thaai solgindra vaarthaigal ellam noii theerkindra marundhallavaa
Man pon melae aasai thurandha kann thoongaadha uyir allavaa
Kaalathin kanakugalil selavaagum varavum nee
Suzhalgindra bhoomiyin melae suzhalaadha bhoomiyum nee
Iraivaa nee aanai idu thaayae enthan magalaai maara

Aarariraaro
Naan inghu paada
Thaayae nee kann uranghu
Ennoda madi saaindhu

Aarariraro Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *