ஆசை நூறு வகை Aasai Nooru Vagai Lyrics - Malaysia Vasudevan

ஆசை நூறு வகை | AASAI NOORU VAGAI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Malaysia Vasudevan from the Tamil film Adutha Varisu, directed by S. P. Muthuraman. The film stars Rajinikanth and Sridevi in the lead role. The music of "AASAI NOORU VAGAI" song is composed by Ilayaraja, while the lyrics are penned by Panchu Arunachalam.

ஆசை நூறு வகை Aasai Nooru Vagai Lyrics in Tamil

ஆசை நூறு
வகை வாழ்வில் நூறு
சுவை வா போதும் போதும்
என போதை சேர்ந்து வர வா

ஆசை நூறு
வகை வாழ்வில் நூறு
சுவை வா போதும் போதும்
என போதை சேர்ந்து வர வா

தினம் ஆடிப்
பாடலாம் பல ஜோடி
சேரலாம்
மனம் போல்
வா கொண்டாடலாம்
மனம் போல்
வா கொண்டாடலாம்

ஹே ஆசை நூறு
வகை வாழ்வில் நூறு
சுவை வா போதும் போதும்
என போதை சேர்ந்து வர வா

முத்து ரதம்
போலே சுற்றி வரும்
பெண்கள் முத்தமழை
தேனாக ஆ ஆ ஹா

வந்த வரை
லாபம் கொண்ட
வரை மோகம்
உள்ளவரை நீயாடு

ஆஹா
பெண்கள் நாலு
வகை இன்பம்
நூறு வகை வா
வா ஆஹா
பெண்கள் நாலு
வகை இன்பம்
நூறு வகை வா

தினம் நீயே
செண்டாகவே அங்கு
நான்தான் வண்டாகுவேன்

ஹே ஆசை நூறு
வகை வாழ்வில் நூறு
சுவை வா

தினம் ஆடிப்
பாடலாம் பல ஜோடி
சேரலாம்
மனம் போல்
வா கொண்டாடலாம்
மனம் போல்
வா கொண்டாடலாம்

ஹே ஆசை நூறு
வகை வாழ்வில் நூறு
சுவை வா

என்ன சுகம்
தேவை எந்த விதம்
தேவை சொல்லித்தர
நானுண்டு

ஹே பள்ளியிலே
கொஞ்சம் பஞ்சணையில்
கொஞ்சம் அள்ளித்தர
நீயுண்டு

அந்த சொர்க்கம்
மண்ணில் வரும் சொந்தம்
கண்ணில் வரும் வா வா
அந்த சொர்க்கம்
மண்ணில் வரும் சொந்தம்
கண்ணில் வரும் வா

தினம் நீயே
செண்டாகவே அங்கு
நான்தான் வண்டாகுவேன்

ஆசை நூறு
வகை வாழ்வில் நூறு
சுவை வா போதும் போதும்
என போதை சேர்ந்து வர வா

ஆசை நூறு
வகை வாழ்வில் நூறு
சுவை வா போதும் போதும்
என போதை சேர்ந்து வர வா

தினம் ஆடிப்
பாடலாம் பல ஜோடி
சேரலாம்
மனம் போல்
வா கொண்டாடலாம்
மனம் போல்
வா கொண்டாடலாம்

ஹே ஆசை நூறு
வகை வாழ்வில் நூறு
சுவை வா போதும் போதும்
என போதை சேர்ந்து வர வா

தினம் ஆடிப்
பாடலாம் பல ஜோடி
சேரலாம்
மனம் போல்
வா கொண்டாடலாம்
மனம் போல்
வா கொண்டாடலாம்

ஹே ஆசை நூறு
வகை வாழ்வில் நூறு
சுவை வா போதும் போதும்
என போதை சேர்ந்து வர வா
வா வா வா

Aasai Nooru Vagai Lyrics

Aasai nooru vagai
Vaazhvil nooru suvai vaa
Podhum podhum yena
Bodhai sernthu vara vaa

Aasai nooru vagai
Vaazhvil nooru suvai vaa
Podhum podhum yena
Bodhai sernthu vara vaa

Dhinam aadi paadalaam
Pala jodi seralaam
Manam pol vaa kondaadalaam
Manam pol vaa kondaadalaam

Hey aasai nooru vagai
Vaazhvil nooru suvai vaa
Podhum podhum yena
Bodhai sernthu vara vaa

Muthu ratham polae
Sutri varum pengal
Muthamazhai thaenaaga aa aa ha

Vandha varai laabam
Konda varai mogam
Ullavarai neeyaadu

Aahaa pengal naalu vagai
Inbam nooru vagai vaa vaa
Aahaa pengal naalu vagai
Inbam nooru vagai vaa

Dhinam neeyae sendaagavae
Angu naandhaan vandaaguven

Hey aasai nooru vagai
Vaazhvil nooru suvai vaa

Dhinam aadi paadalaam
Pala jodi seralaam
Manam pol vaa kondaadalaam
Manam pol vaa kondaadalaam

Hey aasai nooru vagai
Vaazhvil nooru suvai vaa

Enna sugam thevai
Endha vidham thevai
Solli thara naanundu

Hey palliyilae konjam
Panjanaiyil konjam
Alli thara neeyundu

Andha sorgam mannil varum
Sondham kannil varum vaa vaa
Andha sorgam mannil varum
Sondham kannil varum vaa

Dhinam neeyae sendaagavae
Angu naandhaan vandaaguven

Hey aasai nooru vagai
Vaazhvil nooru suvai vaa
Podhum podhum yena
Bodhai sernthu vara vaa

Dhinam aadi paadalaam
Pala jodi seralaam
Manam pol vaa kondaadalaam
Manam pol vaa kondaadalaam

Hey aasai nooru vagai
Vaazhvil nooru suvai vaa
Podhum podhum yena
Bodhai sernthu vara vaa vaa vaa vaa

Aasai Nooru Vagai Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Aasai Nooru Vagai is from the Adutha Varisu.

The song Aasai Nooru Vagai was sung by Malaysia Vasudevan.

The music for Aasai Nooru Vagai was composed by Ilayaraja.

The lyrics for Aasai Nooru Vagai were written by Panchu Arunachalam.

The music director for Aasai Nooru Vagai is Ilayaraja.

The song Aasai Nooru Vagai was released under the Pyramid Music.

The genre of the song Aasai Nooru Vagai is Dance.