அடடா நானா Adadaa Naana Lyrics - Nakul Abhyankar

Adadaa Naana lyrics, அடடா நானா the song is sung by Nakul Abhyankar from Enai Noki Paayum Thota (2019). The music of Adadaa Naana track is composed by Darbuka Siva while the lyrics are penned by Thamizhanangu.

Adadaa Naana Lyrics

Adadaa naana
Nodiyil nooragi udainthen
Azhagae nee en
Idhayam ullae…ohh..ohh

Velicha poongatrae
Vilagi pogathae
Naan siridhai ingu kumaigiren
Anindha udaiyellaam
Viyarvai mazhaiyaagi
Naanum nanainthen

Mudhalaa mudivaa
Mudhalae nee sol….
Nijamaa nizhalaa
Nijamaai nee sol…

Idhazhil konjam oramaai
Thaeneer thandhaai neeyadi
Iyalbaai unnai paarpadhum
Irakkam illaamal thaakudhae

bharatlyrics.com

Netrum indrum enbadhum
Yenoo ponadhuvae
Naalai kaalai unmadi
Venum yena thonuthae
Idhamai sugamaai
Padarum vali

Mudhalaa mudivaa
Mudhalae nee sol….
Nijamaa nizhalaa
Nijamaai nee sol…

Adadaa naana
Nodiyil nooragi udainthen
Azhagae nee en
Idhayam ullae…ohh..ohh

Velicha poongatrae
Vilagi pogathae
Naan siridhai ingu kumaigiren
Anindha udaiyellaam
Viyarvai mazhaiyaagi
Naanum nanainthen

Mudhalaa mudivaa
Mudhalae nee sol….
Nijamaa nizhalaa
Nijamaai nee sol…

அடடா நானா Lyrics in Tamil

அடடா நானா
நொடியில் நூறாகி உடைந்தேன்
அழகே நீ என்
இதயம் உள்ளே….ஓ….ஓ

வெளிச்ச பூங்காற்றே
விலகி போகாதே
நான் சிறிதாய் இங்கு குமைகிறேன்
அணிந்த உடையெல்லாம்
வியர்வை மழையாகி
நானும் நனைந்தேன்

முதலா முடிவா
முதலே நீ சொல்……
நிஜமா நிழலா
நிஜமாய் நீ சொல்…..

இதழில் கொஞ்சம் ஓரமாய்
தேநீர் தந்தாய் நீயடி
இயல்பாய் உன்னை பார்ப்பதும்
இறக்கம் இல்லாமல் தாக்குதே

நேற்றும் இன்றும் என்பதும்
ஏனோ போனதுவே
நாளை காலை உன்மடி
வேணும் என தோணுதே
இதமாய் சுகமாய்
படரும் வலி

முதலா முடிவா
முதலே நீ சொல்
நிஜமா நிழலா
நிஜமாய் நீ சொல்…

அடடா நானா
நொடியில் நூறாகி உடைந்தேன்
அழகே நீ என்
இதயம் உள்ளே….ஓ….ஓ

வெளிச்ச பூங்காற்றே
விலகி போகாதே
நான் சிறிதாய் இங்கு குமைகிறேன்
அணிந்த உடையெல்லாம்
வியர்வை மழையாகி
நானும் நனைந்தேன்

பரத்கிரிக்.காம்

முதலா முடிவா
முதலே நீ சொல்……
நிஜமா நிழலா
நிஜமாய் நீ சொல்…..

Adadaa Naana Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Adadaa Naana is from the Enai Noki Paayum Thota (2019).

The song Adadaa Naana was sung by Nakul Abhyankar.

The music for Adadaa Naana was composed by Darbuka Siva.

The lyrics for Adadaa Naana were written by Thamizhanangu.

The music director for Adadaa Naana is Darbuka Siva.

The song Adadaa Naana was released under the Ondraga Entertainment.