விசிறி Visiri Lyrics - Sid Sriram, Shashaa Tirupati

'விசிறி' | VISIRI SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Visiri" is sung by Sid Sriram and Shashaa Tirupati from Dhanush, Megha Akash and M. Sasikumar starrer Tamil film Enai Noki Paayum Thota (2019), directed by Gautham Vasudev Menon. VISIRI song was composed by Darbuka Siva, with lyrics written by Thamarai.

விசிறி Lyrics in Tamil

எதுவரை போகலாம்
என்று நீ சொல்லவேண்டும்
என்றுதான் விடாமல்
கேட்கிறேன்

தேன் முத்தங்கள்
மட்டுமே போதும் என்று
சொல்வதால் தொடாமல்
போகிறேன்

யாரோ யாரோ
கனாக்களில் நாளும் நீ
சென்று உலாவுகின்றவள்
நீ காணும் கனாக்களில்
வரும் ஓர் ஆண் என்றால்
நான்தான் எந்நாளிலும்

பூங்காற்றே நீ
வீசாதே ஓஓஓஓ
பூங்காற்றே நீ வீசாதே
நான்தான் இங்கே விசிறி

என் வீட்டில் நீ
நிற்கின்றாய் அதை
நம்பாமல் என்னை
கிள்ளிக்கொண்டேன்
தோட்டத்தில் நீ நிற்கின்றாய்
உன்னை பூவென்று எண்ணி
கொய்ய சென்றேன்

புகழ் பூமாலைகள்
தேன் சோலைகள் நான்
கண்டேன் ஏன் உன் பின்
வந்தேன் பெரும் காசோலைகள்
பொன்மாலைகள் வேண்டாமே
நீ வேண்டுமென்றேன் உயிரே

நேற்றோடு என்
வேகங்கள் சிறு தீயாக
மாறி தூங்க கண்டேன்
காற்றோடு என் கோபங்கள்
ஒரு தூசாக மாறி போக
கண்டேன்

உன்னை பார்க்காத
நான் பேசாத நான் என்
வாழ்வில் நீ நான் என்று
நான் தினம் நீ வந்ததால்
தோள் தந்ததால் ஆனேன்
நான் ஆனந்த பெண்தான்
உயிரே

ஹோ ஹோ ஹோ
எதுவரை போகலாம்
என்று நீ சொல்லவேண்டும்
என்றுதான் விடாமல்
கேட்கிறேன்

தேன் முத்தங்கள்
மட்டுமே
போதும் என்று
சொல்வதால் தொடாமல்
போகிறேன்

உன் போன்ற
இளைஞனை மனம்
ஏற்காமல் மறுப்பதே
பிழை கண்டேன் உன்
அலாதி தூய்மையை
என் கண் பார்த்து பேசும்
பேராண்மையை

பூங்காற்றே நீ
வீசாதே ஓஓஓஓ
பூங்காற்றே நீ வீசாதே
நான்தான் இங்கே விசிறி

ருத் து து ருத் து ரூ ரூ
ருத் து து ருத் து ரூ ரூ
ருத் து து ருத் து ரூ ரூ
ருத் து து ருத் து ரூ ரூ

யே யே யே ஆ

Visiri Lyrics

Rappap paa pare paparaa
Rappap paa pare paparaa
Rappap paa pare paparaa
Rappap paa pare paparaa

Ethuvarai pogalaam
Endru nee sollavendum
Endruthaan… vidamal ketkiren…

Thaen muthangal mattumae
Pothum yendru solvadhaal
Thodaamal pogiren…

Yaar yaaro kanaakkalil
Naalum nee sendru ulaavukindraval
Nee kaanum kanaakkalil varum
Or aanendraal naandhaan ennaalilum

Poongaatrae nee veesaathae
Oooooo..
Poongaatrae nee veesaathae
Naan dhaan ingae visiri

En veetlil nee nirkindraai
Athai nambaamal ennai killikonden
Thottathil nee nirkindraai
Unnai poovendru enni koiyyachendren..

Pugazh poomaalaigal
Thaen solaigal
Naan kanden yen un pin vandhen
Perum kasolaigal ponmaalaigal
Vendaamae nee vendumendren
Uyirae…

Netrodu en vegangal
Sirutheeyaga maari thoonga kanden
Katrodu en kobangal
Oru thoosaaga maari pogakanden

Unai paarkatha naan
Pesatha naan
En vazhvil nee naanendru naan
Dhinam nee vandhathaal
Thol thanthathaal
Aanen naan aannadha pen dhaan
Uyirae…

Ho ho hooh..
Ethuvarai pogalaam
Endru nee solla vendum
Endruthaan.. vidamal ketkiren

Thaen muthangal
Mattumae
Pothum endru solvathaal
Thodaamal pogiren

Un pondra ilainganai
Manam erkamal marupadhae pizhai
Kanden un alaadhi thooimaiyai
En kanpaarthu pesum peraanmaiyai

Poongaatrae nee veesaathae
Ooooooo..
Poongaatrae nee veesaathae
Naan dhaan ingae visiri

Ruth thu thu ruth thu ru ruuuu
Ruth thu thu ruth thu ru ruuuu
Ruth thu thu ruth thu ru ruuuu
Ruth thu thu ruth thu ru ruuuu

Yeee……yeeee…..yeee……aaa..

Visiri Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *