'அகம் தானை' | AGAM THAANAI LYRICS IN TAMIL: The song "Agam Thaanai" is sung by Pradeep Kumar (Deepu) and Susha from Nivedhithaa Sathish, Sara Arjun and Manikandan starrer Tamil film Sillu Karuppatti, directed by Halitha Shameem. AGAM THAANAI song was composed by Pradeep Kumar, with lyrics written by Halitha Shameem.
அகம் தானை Lyrics in Tamil
அகம் தானாய்
அறிகிறதே அறிமுகம்
இனி எதற்கு
பரத்கிரிக்.காம்
தடம் ஏதோ
தெரிகிறதே அன்பினை
உணர்வதற்கு
விரிந்த நம் வாழ்விலே
நீ ஓர் பாதையோ….
சிறு உலா சிறு மொழி
நாம் பேசலாம் தினம் தினம்
அகம் தானாய்
அறிகிறதே அறிமுகம்
இனி எதற்கு
கதிர் நீக்குமா இருளை
தளிர் துளிர்க்குமா உறவில்
என் கனா பழிக்குமோ
பகலில் புதிர் அவிழுமா முடிவில்
விளை நிலம் நம் காதலில்
மழை வர மறுக்குமோ
இரு மனம் இசைந்ததே
இனியாவுமே நிரைக்குமா
அகம் தானாய்
அறிகிறதே
அறிமுகம்
இனி எதற்கு
தடம் ஏதோ
தெரிகிறதே
அன்பினை
உணர்வதற்கு
இமை வெளி விரியும்
பார்வை ஓர் கணம்
வரைபடம் வரையுதே
உன் இரு விழி
இடம்
வலம்
தனனனா நானனானா
தனனனா நானனானா
தனனனா நானனானா
Agam Thaanai Lyrics
Agam thaanaai arigirathae
Arimugam ini edharkku
Thadam yedho therigirathae
Anbinai unarvatharkku
Virindha nam
Vaazhvilae
Nee orr paadhaiyoo
Siru ulaa
Siru mozhi
Naam pesalaam
Dhinam dhinam
Agam thaanaai arigirathae
Arimugam ini edharkku
Kadhir
Neekumaa irulai
Thalir thulirkkuma uravil
En kanaa
Pazhikkumoo pagalil
Pudhir avizhumo mudivil
Vizhai nilam
Nam kaadhalil
Mazhai vara marukkumoo
Iru manam isainthathae
Iniyaavumae niraikkuma
bharatlyrics.com
Agam thaanaai arigirathae
Arimugam ini edharkku
Thadam yedho therigirathae
Anbinai unarvatharkku
Imai veli
Viriyum paarvai
Orr ganam
Varaipadam
Varaiyuthae
Un iru vizhi
Idam
Valam
Thana nana naana
Nanana nana nana naa
Thana nana naana
Thana nana nana naa
Thana nana naana
Nanana nana nana naa
Thana nana naana
Thana nana nana naa