அஜுக்கு குமுக்கு Ajukku Gumukku Lyrics - Hiphop Tamizha

அஜுக்கு குமுக்கு | AJUKKU GUMUKKU LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Hiphop Tamizha from the Tamil film Naan Sirithaal, directed by Raana. The film stars Hiphop Tamizha Adhi, Iswarya Menon and K.S. Ravikumar in the lead role. The music of "AJUKKU GUMUKKU" song is composed by Hiphop Tamizha, while the lyrics are penned by Kabilan Vairamuthu.

அஜுக்கு குமுக்கு Lyrics in Tamil

இட்லிக்கு மீன் குழம்பு
இதயத்தில் நீ….
சாலட்க்கு ப்ரோக்கோழி
காதலுக்கு நீ…..

நூறு வகை பரோட்டா
ஹான் ஹான்
ஊருக்குள்ள காட்டடா
ஹேய் ஹேய்
நண்டு கறி சமோசா
ஊட்டி விடட்டா

காருக்குள்ள உக்காந்து
ஹான் ஹான்
காபி தண்ணி அண்டாம
ஹேய் ஹேய்
ரோட்டு கடை சூப்பத்தான்
அள்ளி வரட்டா

நம்ம காந்தி தாத்தா
சிரிப்பிருக்குது ரூபா நோட்டுல
இந்த காந்தி பையன் சிரிப்பிருக்குது
உன் ஹார்ட் பீட்டுல

பரத்கிரிக்.காம்

காந்தி தாத்தா சிரிப்பிருக்குது
ரூபா நோட்டுல
இந்த காந்தி பையன் சிரிப்பிருக்குது
உன் ஹார்ட் பீட்டுல

அஜுக்கு அஜுக்கு கும்க்கு கும்க்கு

வா…
என்னை பிஞ்சுல கொஞ்சன வஞ்சற
ஜனங்க வந்துருக்காயிங்க

ஏன்…..
என் நெஞ்சுல நொழஞ்ச
வஞ்சிய கண்டுக்கதான்

வா….
நம்ம தத்தக்க புத்தக்க
நெத்திலி புள்ளைங்க வந்துருக்காயிங்க

ஏன்….
என் புத்தியில் புகுந்த
தத்தைய கண்டுக்கத்தான்

என் காலம் எனக்கு காதல் பஜ்ஜியா
போட்டு தந்துருச்சா
என் பீபி மனசு ஹேப்பி ஆக்கி
பாட்டு வந்துருச்சா

ஆ அஜுக்கு அஜுக்கு
கும்க்கு கும்க்குதான்
அவ காத்துல தந்த கிஸ்சில்
எனக்கு கிறுக்கு பிடிச்சிகிருச்சாம்

அஜுக்கு அஜுக்கு கும்க்கு கும்க்கு

ஹேய் சோப்பு குச்சி கேப்புகுள்ள
நூறு பப்புல் ஊதட்டா
ஆகான்
ஊதி வரும் பப்பில் குள்ள
பேபி மொகத்த காட்டடா
ஹோ ஹோ

வண்ண வண்ண ராட்டினத்தில்
உன்னை வெச்சு சுத்தட்டா
ஆகான்
டின்னர்க்கு சுந்தரி அக்கா
டெஸ்சர்ட்டுக்கு மோர் தா தா

சிரிக்கும் சிங்காரம்
இவ மினுக்கு ஒய்யாரம்
நெருப்பு கற்பூரம்
இவ நறுக்கு நங்கூரம்
நங்கூரம்

ஆ அஜுக்கு அஜுக்கு
கும்க்கு கும்க்குதான்…
நீ என்னைக்குமே என்னைக்குமே
எனக்கு எனக்குதான்….

நம்ம காந்தி தாத்தா
சிரிப்பிருக்குது ரூபா நோட்டுல
இந்த காந்தி பையன் சிரிப்பிருக்குது
உன் ஹார்ட் பீட்டுல

காந்தி தாத்தா சிரிப்பிருக்குது
ரூபா நோட்டுல
இந்த காந்தி பையன் சிரிப்பிருக்குது
உன் ஹார்ட் பீட்டுல

அஜுக்கு அஜுக்கு கும்க்கு கும்க்கு……

Ajukku Gumukku Lyrics

Idli-kku meen kuzhambu
Idhayathil nee…
Salad-kku broccoli
Kaadhalukku nee…

Nooru vaga barotta
Haan haan
Oorukulla kaattata
Heyy heyy
Nandu kari samosa
Ooti vidatta

Car-u-kulla ukkanthu
Haan haan
Kaapi thanni andaama
Heyy heyy
Roadu kada soup-ah thaan
Alli vaaratta

Namma gandhi thatha
Siripirikkuthu rooba note-la
Indha gandhi paiyan siripirikkuthu
Un heart beat-la

Gandhi thatha siripirikkuthu
Rooba note-la
Indha gandhi paiyan siripirikkuthu
Un heart beat-la

Ajukku ajukku gumukku gumukku…

Vaa…
Ennai pinjula konjana vanjara
Jananga vanthurukayinga

Yen…
En nenjula nozhanja
Vanjiya kanduka thaan

Vaa…
Namma thathakka buthakka
Nethili pullainga vanthurukayinga

Yen…
En buthiyil puguntha
Thathaya kandukka thaan

En kaalam enakku kaadhal bajjiya
Pottu thanthurucha
En peepi manasu happy aagi
Paatu vanthurucha

Ah ajukku ajukku
Gumukku gumukku thaan
Ava kaathula thandha kiss-il
Enakku kirukku pudichiricha

Ajukku ajukku gumukku gumukku…

Hey soap-u kuchi gap-u-kulla
Nooru bubble oothutaa
Ahaan
Oodhi varum bubble kulla
Baby mogatha kaattata
Hoo hoo

bharatlyrics.com

Vanna vanna raatinathil
Unnai vechu suththatha
Ahaan
Dinner-ku sundari akka
Desserttuku more thaatha

Sirikum singaaram
Iva minikku oyyaaram
Oyyaaram
Neruppu karpooram
Iva narukku nangooram
Nangooram

Ah ajukku ajukku
Gumukku gumukku thaan…
Nee ennikkumae ennikkumae
Ennakku ennakku thaan…

Namma gandhi thatha
Siripirikkuthu rooba note-la
Indha gandhi paiyan siripirikkuthu
Un heart beat-la

Gandhi thatha siripirikkuthu
Rooba note-la
Indha gandhi paiyan siripirikkuthu
Un heart beat-la

Ajukku ajukku gumukku gumukku…

Ajukku Gumukku Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Ajukku Gumukku is from the Naan Sirithaal.

The song Ajukku Gumukku was sung by Hiphop Tamizha.

The music for Ajukku Gumukku was composed by Hiphop Tamizha.

The lyrics for Ajukku Gumukku were written by Kabilan Vairamuthu.

The music director for Ajukku Gumukku is Hiphop Tamizha.

The song Ajukku Gumukku was released under the Think Music.

The genre of the song Ajukku Gumukku is Dance.