ANANGE SONG LYRICS IN TAMIL: Anange (அனங்கே) is a Tamil song from the film Annabelle Sethupathi, starring Vijay Sethupathi, Taapsee Pannu, Jagapathi Babu and Rajendra Prasad, directed by Deepak Sundarrajan. "ANANGE" song was composed by Krishna Kishor and sung by Asees Kaur and Pradeep Kumar, with lyrics written by Vivek Velmurugan.
Anange Lyrics
Endru sirumugam
Yendhum sugam varum
Yengi thavam kidappen
Pillai asaivayum
Thandhai rasipaiyum
Alli uyir niraipen
Anange anange
Anange anange
Anange anange
Kaatrai thoosu thatti
Kaioppam vaangi kondu
Ulle anumadhippene
Netril koodu katti
Nee thandha nyaabagangal
Meendum varavazhaipen
bharatlyrics.com
Viragendralum nee koduthaal
En udal theeyaai aagave vizhuve
Mudivendraalum un arugil
Kaiviral unai theendave mudiven
Nee illa edhu naan
Anange anange
Anange anange
Anange anange
Anange anange
Anange anange
Anange anange.
அனங்கே Lyrics in Tamil
என்று சிறுமுகம்
ஏதும் சுகம் வரும்
ஏங்கி தவம் கிடப்பேன்
பிள்ளை அசைவையும்
தந்தை ரசிப்பையும்
அள்ளி உயிர் நிறைப்பேன்
அனங்கே அனங்கே
அனங்கே அனங்கே
அனங்கே அனங்கே
காற்றை தூசு தட்டி
கையொப்பம் வாங்கி கொண்டு
உள்ளே அனுமதிப்பேன்
பரத்கிரிக்.காம்
நெட்டில் கூடு கட்டி
நீ தந்த நியாபகங்கள்
மீண்டும் வரவழைப்பேன்
விறகென்றாலும் நீ கொடுத்தால்
என் உடல் தீயை ஆகவே விழுவேன்
முடிவென்றாலும் உன் அருகில்
கைவிரல் உன்னை தீண்டவே முடிவேன்
நீ இல்ல எது நான்
அனங்கே அனங்கே
அனங்கே அனங்கே
அனங்கே அனங்கே
அனங்கே அனங்கே
அனங்கே அனங்கே
அனங்கே அனங்கே.