ARABIC KUTHU SONG LYRICS IN TAMIL: 'அரபிக் குத்து' The song is sung by Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi from the soundtrack album for the Tamil film Beast, directed by Nelson, starring Vijay and Pooja Hegde. "ARABIC KUTHU" is a Dance song, composed by Anirudh Ravichander, with lyrics written by Sivakarthikeyan.
Arabic Kuthu Lyrics
Halamithi habibo halamithi vanthale
Halamithi habibo halamithi vantha
Halamithi habibo halamithi vanthale
Halamithi habibo halamithi habibo
Malama pitha pithathey
Malama pitha pithathey
Mala pitha pithathey
Malama pithathey
Malama pitha pithathey
Malama pitha pithathey
Mala pitha pithathey
Malama pithathey
Holi holi pakkathula
Sirikkum rangoli
Jolly jolly vekkathula
Mayangura doli
Gaali gaali mothathula
Avanum dhaan gaali
Jolly jolly adipoli
Halamithi habibo halamithi vanthaale
Halamithi habibo halamithi vantha
Halamithi habibo halamithi vanthaale
Halamithi habibo halamithi habibo
Oh cutie nee sweaty
Un beauty adhil mati
Naa mellamma mellamma gali
Adha sollala sollala podi
Mudhal vaati padam kaati
Enna vaati kanna kaati
Love ah konjama konjama yethi
Enna senjita senjita oruththi
Ivan yaro sokka vachaanae
En manasukulla
Kuzhanthai pola konjikittanae
Love ah vachanae
Ivan yaro kicka vachchaanae
En vayasukulla
Mudhal mazhayaa feelaa vachanae
Halamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithi
Halamithi habibo halamithi
Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedhaa balihabi
Vallae vallae balihabi
Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedhaa balihabi
Vallae vallae balihabi
Halwa ee balihabeedhaa
Ee balihabeedha
Halwa ee balihabeedha
Eh vanthaadhe
Halwa ee balihabeedhaa
Ee balihabeedha
Halwa ee balihabeedha
Eh vanthaadhe
Holi holi
Pakkathula sirikkum rangoli
Jolly jolly
Vekkathula mayangura doli
Gaali gaali
Mothathula avanum dhaan gaali
Jolly jolly adipoli
Halamithi habibo halamithi vanthaale
Halamithi habibo halamithi vanthaa
Halamithi habibo halamithi vanthaale
Halamithi habibo halamithi habiboooo
Oh cutie nee sweaty
Un beauty adhil mati
Naa mellama mellama gaali
Adha sollala sollala podi
Mudhal vaati padam kaati
Enna vaati kanna kaati
Love va konjama konjama yethi
Enna senjita senjita oruthi
Ivan yaro sokka vachaanae
En manasukulla
Kolanthai pola konjikittanae
Love va vachanae
Ivan yaro kickaa vachanae
En vayasukulla
Mudhal mazhaya feela vachanae
Halamithi habibo halamithi vanthale
Halamithi habibo halamithi vantha
Halamithi habibo halamithi vanthale
Halamithi habibo halamithi habibooooo
Malama pitha pithathey
Malama pitha pithathey
Mala pitha pithathey
Malama pithathey
Malama pitha pithathey
Malama pitha pithathey
Mala pitha pithathey
Malama pithathey
Hey beedha balihabi
Balibaadhi balihabi
Balihabeedhaa balihabi
Vallae vallae balihabi
Hey halamithi
Balihabeedhaa balihabi
Halamithi habibo.
அரபிக் குத்து Lyrics in Tamil
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே
ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல
சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல
மயங்குற டோலி
காலி காலி மொத்தத்துல
அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ
ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
bharatlyrics.com
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி
இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே
இவன் யாரோ கிக்க வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்ல வச்சானே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி
ஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி
ஹல்வா இ பலிஹபிதா
இ பலிஹபிதா
ஹல்வா இ பலிஹபிதா
ஏ வந்தாலே
ஹல்வா இ பலிஹபிதா
இ பலிஹபிதா
ஹல்வா இ பலிஹபிதா
ஏ வந்தாலே
ஹோலி ஹோலி
பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி
வெக்கத்துல மயங்குற டோலி
காலி காலி
மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ
ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி
இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்வ வச்சானே
இவன் யாரோ கிக்க வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்ல வச்சானே
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே
ஹே பீத பலிஹபி
பலிபாதி பலிஹபி
பலிஹபீதா பலிஹபி
வல்லே வல்லே பலிஹபி
ஹே ஹலமிதி
பலிஹபீதா பலிஹபி
ஹலமிதி ஹபீபிபோ ஓஓஓ.