ஆராரோ அரிராரோ Araro Ariraaro Lyrics - Sai Vignesh

'ஆராரோ அரிராரோ' | ARARO ARIRAARO SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Araro Ariraaro" is sung by Sai Vignesh from Sasi Kumar, Yashpal sharma, Preethi Asrani and Pugazh starrer Tamil film Ayothi, directed by R.Manthira Moorthy. ARARO ARIRAARO song was composed by N.R. Raghunathan, with lyrics written by Sarathi.

ஆராரோ அரிராரோ Araro Ariraaro Lyrics in Tamil

நல்லவர்கள் கூடும் போது
நன்மைகளும் கூடி போகும்
கண் இமைக்கும் நேரம் போதும்
எல்லாம் மாறுமே

புன்னகையின் வாசமின்றி
இன்று வரை பூமி மேலே
நிம்மதியில் வாழ்ந்ததாக
இல்லை யாருமே

துன்பமும் இன்பமும்
கற்றுத் தரும் காலமே
நம்பினால் யாவும் மாறுமே
நம்பு மனமே

உன்னையும் என்னையும்
ஒன்றிணைக்கும் வாழ்விலே
அன்புதான் பாலமாகுமே
அன்புதான் பாலமாகுமே…

ஆராரோ ஆரிராரரோ ஆரிராரிராே
இன்று யார்யாரோ செய்த
அன்பால் நெஞ்சம் பூத்ததோ

எல்லா நாளுமே
விதை நெல்லாய் ஆகுமே
அன்பால் யாருமே பக்கம் வந்து
நின்றால் போதுமே

சிறு வெள்ளைத் தாள் மீது
பல வண்ணம் சேரும் போது
அங்கே தான் உண்டாகும்
தன்னால் மாற்றமே
இந்த நம்பிக்கை ஒன்றே தான்
நம்மை தேற்றுமே…

ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ஹ்ம் ம்ம் ம்ம்

Araro Ariraaro Lyrics

Nallavargal koodum podhu
Nanmaigalum koodi pogum
Kann imaikkum neram podhum
Ellaam maarumae

Punnagaiyin vasam indri
Indru varai boomi melae
Nimmadhiyil vazhndhadhaaga
Illai yaarumae

Thunbamum inbamum
Kattru tharum kaalamae
Nambinaal yaavum maarumae
Nambu manamae

Unnaiyum ennaiyum
Ondrinaikkum vaazhvilae
Anbu thaan paalam aagumae
Anbu thaan paalam aagumae

Aaraaro aariraaro aariraaroo
Indru yaaryaaro seidha
Anbaal nenjan poothadho

Ellaa naalumae
Vidhai nellaai aagumae
Anbaal yaarumae pakkam vandhu
Nindraal podhumae

Siru vellai thaalin meedhu
Pala vannam serum bothu
Angae thaan undaagum
Thannal mattramae

Indha nambikkai ondrae thaan
Nammai thaettrumae
Hmm mm mm mm hm mm mm

Araro Ariraaro Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Araro Ariraaro is from the Ayothi.

The song Araro Ariraaro was sung by Sai Vignesh.

The music for Araro Ariraaro was composed by N.R. Raghunathan.

The lyrics for Araro Ariraaro were written by Sarathi.

The music director for Araro Ariraaro is N.R. Raghunathan.

The song Araro Ariraaro was released under the Saregama Tamil.

The genre of the song Araro Ariraaro is Love.