Azhage lyrics, அழகே the song is sung by Nakul Abhyankar from Action (2019). Azhage soundtrack was composed by Hiphop Tamizha with lyrics written by Hiphop Tamizha.
Azhage Lyrics
Hoo hoo hoo hoo hmm
Hoho hohho hmm mm
Hoo hoo hoo hoo hmm
Haiyo azhagae
Haiyo haiyo azhagae
Haiyo azhagae
Haiyo haiyo azhagae
En bogan villaavae
Ennai poga sollaadhae
En bogan villaavae
Poga sollaadhae
Nee poga sonnaal
Naan enna aaguven
bharatlyrics.com
Azhagae azhagae
Enakkendru ulagathil
Idam ondru vendum
Adhilae adhilae
Ennodu vaazha nee mattum podhum
Hoo hoo hoo hoo hmm
Hoo hoo hoo hoo hmm
Valluvanukku vaasuki
Enakku neeyadi
Chandhiranukku suriyan
Un paarvai theeyadi
Raamanukku seethaiyina
Kannanukku raadhaiyina
Enakkendrum nee mattum thaan
Devathaiyae vaa
Thaniya naanum ninna
Thunaiya neeyum vandha
Ini en vaazhkai ellaam
Un arugil thaan
En bogan villaavae
Ennai poga sollaadhae
En bogan villaavae
Poga sollaadhae
Nee poga sonnaal
Naan enna aaguven
Azhagae azhagae
Enakkendru ulagathil
Idam ondru vendum
Adhilae adhilae
Ennodu vaazha nee mattum podhum
Nenjikulla ottu vacha
Un mugatha haiyo azhagae
Nenjikulla nattu vacha
Un mugatha haiyo azhagae
Moonu mudichi poda naan ready
Unnai vaazhkka muzhuthum
Pathupendi kaadhali
Adi moonu mudichi poda naan ready
Unnai vaazhkka muzhuthum
Pathupendi kaadhali
Nee irundhaalum illanaalum
I love you my kaadhali
Nee marandhu enna therila naalum
I will love you my kaadhali
En bogan villaavae
Ennai poga sollaadhae
En bogan villaavae
Poga sollaadhae
Nee poga sonnaal
Naan enna aaguven
Azhagae azhagae
Enakkendru ulagathil
Idam ondru vendum
Adhilae adhilae
Ennodu vaazha nee mattum podhum
Hoo hoo hoo hoo hmm
Hoo hoo hoo hoo hmm
Haiyo azhagae
Haiyo haiyo azhagae
அழகே Lyrics in Tamil
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்
ஹோஹோ ஹோஹ்ஹோ ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்
ஹையோ அழகே
ஹையோ ஹையோ அழகே
ஹையோ அழகே
ஹையோ ஹையோ அழகே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்
அழகே அழகே
எனக்கென்று உலகத்தில்
இடம் ஒன்று வேண்டும்
அதிலே அதிலே
என்னோடு வாழ நீ மட்டும் போதும்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்
பரத்கிரிக்.காம்
வள்ளுவனுக்கு வாசுகி
எனக்கு நீயடி
சந்திரனுக்கு சூரியன்
உன் பார்வை தீயடி
ராமனுக்கு சீதையினா
கண்ணனுக்கு ராதையினா
எனக்குன்னு நீ மட்டும்தான்
தேவதையே வா
தனியா நானும் நின்னா
துணையா நீயும் வந்தா
இனி வாழ்க்கை எல்லாம்
உன் அருகிதான்
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்
அழகே அழகே
எனக்கென்று உலகத்தில்
இடம் ஒன்று வேண்டும்
அதிலே அதிலே
என்னோடு வாழ நீ மட்டும் போதும்
நெஞ்சுக்குள்ள ஒட்டு வெச்ச
உன் முகத்த ஹையோ அழகே
நெஞ்சுக்குள்ள நட்டு வெச்ச
உன் முகத்த ஹையோ அழகே
மூணு முடிச்சு போட நான் ரெடி
உன்ன வாழ்க்கை முழுதும்
பார்த்துபேண்டி காதலி
அடி மூணு முடிச்சு போட நான் ரெடி
உன்ன வாழ்க்கை முழுதும்
பார்த்துபேண்டி காதலி
நீ இருந்தாலும் இல்லைனாலும்
ஐ லவ் யூ மை காதலி
நீ மறந்து என்ன தெரியலைனாலும்
ஐ வில் லவ் யூ மை காதலி
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
என் போகன் விழாவே
எனை போக சொல்லாதே
நீ போக சொன்னால்
நான் என்னாகுவேன்
அழகே அழகே
எனக்கென்று உலகத்தில்
இடம் ஒன்று வேண்டும்
அதிலே அதிலே
என்னோடு வாழ நீ மட்டும் போதும்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம்
ஹையோ அழகே
ஹையோ ஹையோ அழகே