બંગડી Bangdi Lyrics - Arjun Thakor

બંગડી | BANGDI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Arjun Thakor from Arjun Thakor Official label. The music of the song is composed by Gabbar Thakor and Rajni Prajapati, while the lyrics of "Bangdi" are penned by Gabbar Thakor. The music video of the Gujarati track features Hetal Parmar, Vaghabhai, Arjun Thakor and Gabbar Thakor.

બંગડી Bangdi Lyrics in Gujarati

હે ભઈબંધ બંગડીયુ કોના માટે હોરી જઉ
હે ભઈબંધ બંગડીયુ કોના માટે હોરી જઉ
બંગડી પેરવા વાળી જતી રહી
બંગડી મંગાવા વાળી જતી રહી

ભઈબંધ બંગડીયુ કોના માટે હોરી જઉ
હે ભઈબંધ બંગડીયુ કોના માટે હોરી લઉ

હો પેલા તો રોજ નવા કપડા રે પેરતો
કાળા ચશ્મા પેરીને એન્ટ્રી રે પાડતો
હો વન સાઇડ વાળ ને ખોંચા રે પડાવતો
પેલા તો રોજ નવું પલ્સર લઈને ફરતો

ભારતલીરીક્સ.કોમ

હે એના જેવી હવે બીજી મળે નહીં
હે મારા દિલ માં કોઈને જગ્યા મળે નહીં
હે એના ગયા પછી જીવન આખુ ઝેર લાગે છે

હે હવે હોરુ તો બધુ કોના માટે હોરુ

હો અમે એકબીજા સાથે ખુશ રહેતા હતા
એક નોનુ ઝૂંપડું અને ખેતી કરતા હતા
હો અરે એક દિવસ ભેસો માટે ચાર વાઢ઼તાતા
ચાર વાઢ઼તા બાયડીને નાગ રે દસ્સ્યો હતો

હે મારા જીવન ની આ છે કહાની
હે મારી બાયડી મને મેલી જતી રહી
હે એના મર્યા પછી જીવન ઝેર ઝેર થયુ છે

હે બધુ હોરુ તો કોના માટે હોરી લઉ

Bangdi Lyrics

He bhaibandh bangadiyu kona mate hori jau
He bhaibandh bangadiyu kona mate hori jau
Bangdi perva wali jati rahi
Bangdi mangava wali jati rahi

Bhaibandh bangadiyu kona mate hori lau
He bhaibandh bangadiyu kona mate hori lau

Ho pela to roj nava kapda re perto
Kala chashma perine entry re padto
Ho one side vaad ane khoncha re padavto
Pela to roj navu pulsar laine farto

He ena jevi have biji made nahi
He mara dil ma koine jagya made nahi
He ena gaya pachi jivan aakhu zher lage chhe

He have horu to badhu kona mate horu

Ho ame ekbija sathe khush raheta hata
Ek nonu zhupalu ane kheti karta hata
Ho are ek divas bheso mate chaar vadhtata
Chaar vadhta baaidine naag re dasyo hato

bharatlyrics.com

He mara jivan ni aa chhe kahani
He mari baaidi mane meli jati rahi
He ena marya pachi jivan zher zher thayu chhe

He badhu horu to kona mate hori lau

Bangdi Lyrics PDF Download
Print Print PDF     Pdf PDF Download

FAQs

The song Bangdi is from the Arjun Thakor Official.

The song Bangdi was sung by Arjun Thakor.

The music for Bangdi was composed by Gabbar Thakor, Rajni Prajapati.

The lyrics for Bangdi were written by Gabbar Thakor.

The music director for Bangdi is Gabbar Thakor, Rajni Prajapati.

The song Bangdi was released under the Arjun Thakor Official.

The genre of the song Bangdi is Sad.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *